Penthouse 2 Tập 11 Cuộc chiến thượng lưu: Ju Dan Tae vào ngồi tù, Ro Na trở lại cuộc đua trả thù | How-yolo

Penthouse 2 Episode 11 Một cuộc chiến cấp cao bắt đầu với trò chơi của Su Rio (Lee G ah). Cô và Logan Lee cố tình đồng ý cho Loan Lee đến thăm cô để củng cố lòng tin cho cô. Logan Lee ngay sau đó đã bị bắt đi, nhưng trên đường đi cùng anh đã được người của mình cứu thoát.

Penthouse 2 Episode 11 Các cuộc chơi phía trên có hai đường cắt, để dễ dàng truy cập vào các phím đàn cao hơn.

Kết quả bất ngờ là Joe, tác giả của cuốn “Dan” đã bị “giáo dục” trong một chiếc bao tải. Và trong khi cô ấy tin vào con người của mình, Sue Ryeon vẫn quyết định không quay lại với con người cũ của mình vì vẫn còn nhiều kế hoạch.

Penthouse 2 Episode 11 Trận chiến đẳng cấp phải trả giá, và Rona quay trở lại Chiến tranh thứ hai.

Nếu ở lớp 10, Rona chỉ đi ra sau lưng thì ở lớp 11, cô ấy đã thực sự quay lại. Vì không liên lạc được với mẹ, cô gọi điện cho Seock Hun để tìm ra kẻ muốn hãm hại Rona và cô. Anh tức giận đến mức không thể kiềm chế được bản thân.

Penthouse 2 Episode 11 Các cuộc chơi phía trên có hai đường cắt, để dễ dàng truy cập vào các phím đàn cao hơn.

Trong một tình tiết khác, để trả thù Joe Dan Tai, Seo Jean (Kim So Yun) đã thú nhận mọi tội ác của mình với Yon Hee Eugene, sau đó quay lại cuộc hôn nhân đầy bi kịch của mình. Cô giáo buộc phải giao số tiền lớn cho chồng, nếu không sẽ không yên.

Penthouse 2 tập 11 Trận chiến đẳng cấp phải được trả bởi Joo Dan Taye, và Rona quay trở lại Battlefield 4.

Penthouse 2 tập 11 Cuộc chiến đẳng cấp

Mặt khác, Yon Hee vì không nhận ra mình là chị em thân thiết từ lâu nên đã chính thức bán mảnh đất của Su Rion cho Su Rion. Thậm chí, cô còn hủy hoại danh tiếng của anh. Sau bài phát biểu, Sue Ron đưa ra chiếc vòng tay màu xanh lam của Yon Hee Eun để làm bằng chứng, và Yun He ngay lập tức nói rằng người đã vu khống cô chính là Sue Rion.

Penthouse 2 Tập 11 Trận chiến đỉnh cao Dan Taye phải trả giá của Tw, Rona quay trở lại cuộc chiến 6

Tác giả của cuốn tiểu thuyết của mình nhớ lại hai năm trước, và đó là người đàn ông bước vào Nhà Bến năm đó và bị Joe Dan Tae đánh bại. Sau cái chết bi thảm của Lầu Năm Góc năm đó, Su Rion bị Joe Dan Tai bắt cóc.

Penthouse 2 tập 11 Trận chiến thượng lưu Joo Dan Taye Phải trả giá, Ro Nana trở lại chiến đấu để trả thù 7

Ngay lúc đó, anh đã phá vỡ hợp đồng với Joe Dan Tai để hủy bỏ hợp đồng mua mảnh đất giá trị thuộc sở hữu của Ae Kyo Yun Hei. Ngay sau đó, Su Rion bị Joe Dan Tai đuổi theo. Sau khi được Logan Lee cứu, người phụ nữ lớn tuổi tiếp tục bị xua đuổi trong một đêm mưa gió, để rồi kết cục bi thảm.

Penthouse 2 tập 11 Cuộc chiến đẳng cấp Troy Dan Dan Taye Phải trả giá, Rona trở lại cuộc chiến 8

Tuy nhiên, có vẻ như người làm tất cả không phải Joo Dan Tai mà là Chon Seo Jean, người bị bắt vào sáng hôm sau vì tình nghi giết người. Còn Seo Jean tiếp tục vào vai một người vợ hiền, người vợ bị sốc khi chồng bị kết án.

Penthouse 2 tập 11 Cuộc chiến đẳng cấp

Penthouse 2 Episode 11 The High Fight: Ju Dan Tae phải trả giá và quay trở lại War of Revenge 10

Sau tất cả những tình tiết được mô tả trong chương 11, rõ ràng người đứng sau nó là 3 chị em xinh đẹp. Sau khi Ju Dan Tai bị kết tội, cảnh phim kết thúc khi cô và Rona phát hiện ra rằng cô và Rona đang ở trong một căn phòng bí mật khi cảnh sát đến nhà của Su Ryoon để điều tra. Vậy là cả hai đang đồng hành trên đường đời.

Xem Thêm >>  Ám ảnh 'Không còn mùa thu' » Báo Phụ Nữ Việt Nam | How-yolo