Phần Mềm Bán Lẻ Thuốc Tây – Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng Nhà Thuốc

Phần mềm quản lý bán hàng nhà thuốc là một công cụ mang lại lợi ích lớn cho những nhà cung cấp thuốc. Phần mềm sẽ giúp tối giản hóa quá trình nghiệp vụ như bán hàng, quản lý kho, đưa ra báo cáo thống kê,.. khiến công việc quản lý trở nên đơn giản, tiện lợi mà giảm được hạn chế tối đa lỗi mà người dùng gặp phải nếu làm thủ công.

Đang xem: Phần mềm bán lẻ thuốc tây

*

Một số Khách hàng nhà thuốc đang sử dụng phần mềm nhà thuốc

Phần mềm quản lý bán hàng chuỗi nhà thuốc là một sự lựa chọn tối ưu cho các cửa hàng, chuỗi cửa hàng kinh doanh hay các cá nhân bán lẻ sản phẩm thuốc.

Các lợi ích mà phần mềm quản lý nhà thuốc đem lại

Phần mềm quản lý nhà thuốc offline có thể đồng bộ dữ liệu online tối ưu nhất. Kể cả khi mạng internet có vấn đề xảy ra.

Quản lý hàng hóa sử dụng nhiều đơn vị tínhĐối với các nhà kinh doanh bán thuốc, vấn đề khiến họ đau đầu nhất đó là phải quản lý đơn vị tính thuốc như thế nào cho hợp lý. Vì đặc thù của mô hình bán hàng này là sự khác nhau giữa các đơn vị bán của mỗi sản phẩm. Khi bạn nhập cả thùng hàng, nhưng lại chỉ bán theo hộp / vỉ / viên, Như vậy sẽ rất khó để có thể quản lý chặt chẽ.Để giải quyết vấn đề này, phần mềm quản lý dược phẩm đã được thiết kế để hỗ trợ đa đơn vị tính cho từng mặt hàng. Bạn có thể nhập từng đơn vị tính cho mỗi sản phẩm phù hợp với hình thức kinh doanh, giúp cho việc buôn bán trở nên thuận lợi, nhanh chóng hơn.Hỗ trợ thanh toán nhanh

Phần mềm quản lý bán lẻ thuốc tây Master Pro đã đơn giảm hóa thao tác người dùng để đảm bảo tốc độ bán hàng được nhanh nhất:

Người dùng có thể thiết lập đơn vị tính bán lẻ cho sản phẩm ở quầy bán lẻTự động tính giá tiền theo đơn vị tính hoặc theo số lượng mua hàngTự động áp dụng chính sách giá bán cho các nhóm đối tượng khách hàngCho phép chọn nhân viên tư vấn bán hàng ngay trên phiếu mà không phải đăng nhập lại phần mềm Hỗ trợ thanh toán theo nhiều hình thức (Tiền mặt, Cà thẻ, Chuyển khoản)Quản lý kho hàng dễ dàngQuản lý hàng hóa theo nhiều đơn vị tínhHệ thống cảnh báo mức tồn vượt định mức và dưới dạng định mứcCảnh báo hạn sử dụng của sản phẩm thuốc

*

Phần mềm bán hàng nhà thuốc

Thống kê kho hàng

Phần mềm bán thuốc tây sẽ lưu trữ thông tin các sản phẩm, thuộc tính, hạn sử dụng,.. trên hệ thống.

Vậy nên bạn có thể tiến hành kiểm tra lô hàng hóa, số lượng thuốc vào bất kỳ thời điểm nào bạn muốn mà không phải tốn hàng tiếng đồng hồ để kiểm tra từng mặt hàng như trước.

Đưa ra báo cáo đầy đủ, linh hoạt

Hệ thống phần mềm bán hàng quầy thuốc sẽ cung cấp đầy đủ báo cáo trong các hoạt động giao dịch như doanh thu bán hàng, báo cáo công nợ, doanh số theo từng ngày/tháng/năm, các hóa đơn mua hàng, hóa đơn chưa giao, hóa đơn bị trả lại, phiếu xuất-nhập hàng,.. cũng được ghi đầy đủ, chi tiết. 

Ưu điểm của phần mềm quản lý bán hàng hiệu thuốc Master Pro:

Tốc độ xử lý vượt trội, xử lý lượng dữ liệu lớn:Có thể thực hiện 10.000 giao dịch cùng lúc.Quản lý hàng hóa, khách hàng lên đến 500.000Quản lý chuỗi cửa hàng chuyên sâu:

Chuyên sâu cho việc quản lý chuỗi cửa hàng, đáp ứng được bài toán phát triển mở chuỗi điểm một cách dễ dàng.

Xem thêm: Nguyên Nhân, Cách Khắc Phục Đau Nhói Sau Lưng Là Bệnh Gì, Cách Điều Trị Bệnh Hiệu Quả Bạn Cần Biết

Tích hợp hệ thống đa nền tảng

Phần mềm quản lý nhà thuốc online cho phép tích hợp trên điện thoại, máy tính bảng giúp người quản lý theo dõi sát tất cả các hoạt động kinh doanh của mình.

Tích hợp đa ngôn ngữ, đa tiền tệ:Tích hợp chức năng đa ngôn ngữ.Tích hợp nhiều đơn vị tiền tệ.Linh họat trong quá trình thanh toán.Đảo bảo số liệu chính xác.Tối ưu quy trình xử lý đơn hàng:

Tối ưu quy trình xử lý đơn hàng trên các kênh online hay các trang thương mại điện tử, giúp cho việc theo dõi đơn hàng cũng như đối soát với các đối tác được thuận lợi.

Tích hợp hệ sinh thái phần mềm quản lý HOSCO:

Phần mềm quản lý phân phối Lotus DMS, phần mềm quản lý nhân sự Lotus Pro, phần mềm quản lý phòng tập gym GymMaster, hệ thống quản lý tổng thể doanh nghiệp LotusERP, các giải pháp ERP nước ngoài như SAP, Microsoft Dynamics.

Kết luận

Phần mềm quản lý bán hàng Master Pro của công ty cổ phần Hosco – Là một trong những hệ thống phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay. Với đội ngũ kỹ thuật cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng sẽ mang đến cho bạn sự trải nghiệm hài lòng.

Xem thêm: Máy Lạnh Chỉ Có Gió Nhưng Không Lạnh, Tìm Hiểu Một Số, Tại Sao Điều Hòa Không Mát

Đăng kí dùng thử:

Giải thưởng đạt được

Giải thưởng Nhân Tài Đất Việt 2018

*

Sao khuê các năm liên tiếp 2013-2018

*

HOSCO Miền Bắc: Số 272 Khương Đình, P.Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.