Phần Mềm Cubase 5 Full Crack Miễn Phí, Cài Đặt Chi Tiết, 【Download】Cubase 5 Full Crack Mới Nhất 2020

Cubase 5 là phiên bản đầu tiên được phát hành vào ngày 27 tháng 1 năm 2009 và cho đến nay, mặc dù đã có nhiều phiên bản nâng cấp mới, phiên bản Cubase 5 vẫn được nhiều người lựa chọn bởi giao diện thân thiện. với người dùng cũng như sở hữu các tính năng có thể đáp ứng nhu cầu của các studio nhỏ.

Đang xem: Phần mềm cubase 5 full crack

Giới thiệu về phần mềm Cubase 5

Hiện tại, trong các studio của nước ta, Cubase được coi là phần mềm ghi âm phổ biến và phổ biến nhất, hầu hết các kỹ thuật viên phòng thu đều biết đến phần mềm này. Ra mắt phiên bản đầu tiên vào năm 1989, Cubase đã liên tục được nâng cấp và cải tiến để cung cấp cho ngành công nghiệp ghi âm một phần mềm chất lượng với nhiều tiện ích. Các phiên bản Cubase được đánh giá là thân thiện, dễ sử dụng tương thích với nhiều plugin miễn phí, chất lượng, tính năng đa dạng, mạnh mẽ ở cả Audio và MIDI. Do đó, Cubase của Steinberg rất phổ biến đối với các chuyên gia thu âm mới bắt đầu và các chuyên gia thu âm chuyên nghiệp.

Xem thêm: Bộ Dụng Cụ Thi Công Máy Lạnh Tốt, Giá Rẻ 2021, Dụng Cụ Làm Điện Lạnh

*

Cubase 5 là phiên bản đầu tiên được ra mắt vào đầu năm 2009 và cho đến nay, mặc dù không phải là phiên bản mới nhất, nhưng Cubase 5 vẫn được nhiều người lựa chọn vì nó khá nhẹ, tích hợp hầu hết các tính năng cần thiết. Phục vụ cho nhu cầu của phòng thu âm mini.

Xem thêm: xin lỗi tình yêu tập 33

Các tính năng nổi bật của Cubase 5

– Cho phép người dùng chỉnh sửa các tệp MIDI, bản nhạc thô, lời bài hát và hơn thế nữa.– Kết hợp nhiều âm thanh với nhau, xác định nhịp điệu nâng cao, thay thế trống bằng các nhạc cụ VST.– Người dùng có thể trộn các clip âm thanh của mình một cách hiệu quả với nhau và chuyển đổi chúng thành các tệp âm thanh nổi WAV để in trên đĩa CD ở định dạng Sách đỏ hoặc thành các tệp MP3 để in trên đĩa CD và DVD.– Phần mềm cũng cung cấp một vài tùy chọn khác để xuất bản tác phẩm của bạn trực tiếp lên Web.

Yêu cầu hệ thống

Hệ điều hành: Windows XP SP2, Vista, Windows 7, hệ điều hành MACCPU: 2 GHzRAM tối thiểu: 1GBỔ cứng: 4GB

Link download Cubase 5 Full Crack