Top 4 Phần Mềm Cứu Dữ Liệu Usb Bị Xóa Miễn Phí Tốt Nhất, Phần Mềm Khôi Phục Dữ Liệu Usb Hiệu Quả, Tốt Nhất

Bài viết sau đây sẽ giới thiệu 4 phần mềm khôi phục file dữ liệu usb bị xóa miễn phí tốt nhất hiện nay. Tuy miễn phí nhưng các phần mềm này vẫn có đầy đủ các tính năng, giúp các bạn phục hồi dữ liệu bị xóa với các thao tác đơn giản.

Đang xem: Phần mềm cứu dữ liệu usb

Recuva 1.532018là một trong những phần mềm khôi phục tập tin lỡ xóa miễn phítốt nhất hiện nay do công ty Piriform phát triển và được người dùng đánh giá cao, ưu điểm lớn nhất là nó có hỗ trợ tiếng Việt nên rất thuận tiện cho các thao tác phục hồi tập tin. Tham khảo bài viết dưới đây để biết cách sử dụng:Hướng dẫn khôi phục dữ liệu, các file lỡ xóa bằng Piriform Recuva

*

EaseUS Data Recovery Wizard Free giúp phục hồi dữ liệu (file, hình ảnh, nhạc, video, tài liệu, email… ) bị mất trên máy tính, laptop, ổ SSD, USB, thẻ nhớ… chỉ với ba bước: Khởi động chương trình – Quét dữ liệu – Phục hồi. Đây là chương trình phục hồi tập tin có giao diện làm việc giống Windows Explorer nên rất dễ sử dụng. EaseUS Data Recovery Wizard Free cho phép bạn xem trước các file đã xóa. Nếu đúng là file cần phục hồi, bạn chỉ việc nhấn nút Recover để phục hồi và lưu lại trên ổ đĩa khác.
Lưu ý: Nếu sử dụng phần mềm Recuva để phục hồi file (nhất là file văn bản) nhưng bị lỗi không đọc được thì nên sử dụng phần mềm này.
– Phục hồi hầu hết các tập tin lỡ xóa từ ổ đĩa cứng, ổ đĩa quang, thẻ nhớ, USB và các thiết bị lưu trữ khác với đúng tên file và nơi lưu trữ file ban đầu với chất lượng cao.
-Cho phép phục hồi miễn phí đến 2 GB dữ liệu. Nếu muốn phục hồi dung lượng lớn hơn phải mua bản nâng cấp Pro.

Xem thêm: mua căn hộ cho thuê tại tphcm

Glary Undelete 5.0.1.25 là chương trình khôi phục file miễn phí tuyệt vời và rất dễ sử dụng,có giao diện đơn giản, xem các tập tin phục hồi theo giao điện giống Windows Explorer.

*

Disk Drill 4 là một phần mềm phục hồi tập tin miễn phí, dễ sử dụng, có các trình thuật sĩ để giúp cho người sử dụng làm theo các bước hướng dẫn tự động khi thao tác phục hồi.

*

chang hieu gi het, tai file ve toan la 1 lo 1 loc nam do,ko biet sun dung,man rang he……..

Xem thêm: khi người yêu đòi hỏi chuyện ấy quá nhiều

Trả lờiXóa
Lưu ý:
– Các bạn đóng góp ý kiến, nêu thắc mắc cần giải đáp vào khung bên dưới bằng tiếng Việt có dấu. – Đọc kỹ phần Hỏi – Đáp trước khi hỏi, những câu hỏi trùng nội dung có thể sẽ không trả lời.