Nhãn Dán Cho Hình Ảnh Phần Mềm Dán Nhãn Ảnh, Chèn Chữ Miễn Phí Trên Điện Thoại

Các bạn muốn ảnh đăng trên Facebook nhiều like, comment thì đừng quên áp dụng cách chèn nhãn Sticker, thêm hình ảnh ngộ nghĩnh vào ảnh đăng Facebook. Vậy cách chèn nhãn Sticker cho ảnh như thế nào?

Cách thực hiện này giúp bạn: Dễ dàng chèn sticker mà bạn yêu thích vào ảnh trên máy tính, trên điện thoại

Trước đây để có được những hình ảnh ngộ nghĩnh có chèn nhãn Sticker để đăng lên Facebook bạn phải sử dụng các phần mềm ứng dụng mới có thể thực hiện được sau đó mới tiến hành đăng ảnh lên Facebook. Nhưng giờ đây bạn không phải mất nhiều công đoạn như trước nữa mà vẫn có thể đăng được lên Facebook.

Đang xem: Phần mềm dán nhãn ảnh

Bước 3: Tuy nhiên trước khi bạn tiến hành đăng ảnh lên hệ thống cho phép chúng ta chỉnh sửa và đây chính là nơi bạn có thể chèn sticker vào ảnh đăng Facebook.Bước 4: Ở trong mục này có rất nhiều tính năng mà bạn có thể khám phá, đầu tiên là tính năng cho phép chỉnh màu ảnh theo bộ lọc.Có không nhiều bộ lọc nhưng cũng đủ tạo nên sự khác biệt cho bức ảnh của bạn trước khi đăng lên trên Facebook.Bước 5: Tiếp theo là hệ thống gắn thẻ, về cơ bản đây chỉ là hệ thống tag vào ảnh không có gì đặc biệt cả.Bước 6: Là chỉnh sửa khung ảnh theo tỷ lệ của bạn, hệ thống của Facebook khá đơn giản khi tập trung vào phần cắt là xoay và phần thứ 2 là cắt theo tỷ lệ.Bạn có thể tùy chỉnh bức ảnh sao cho có tỷ lệ đơn giản và dễ dàng nhất.Bước 7: Phần thứ tư là chỉnh sửa văn bản, việc chỉnh sửa văn bản trong này khá đơn giản và dễ dàng khi bạn chỉ được thêm Text với màu sắc, font chữ hoàn toàn cơ bản.Tuy không được đánh giá cao nhưng việc thêm chữ thì có vẫn còn hơn không.

Xem thêm: đau lưng khi mang thai tuần đầu

Bước 8: Phần tiếp theo đó là văn bản thay thế, bạn có thể tạm hiểu tính năng này là thông tin mô tả bức ảnh của bạn trong trường hợp mạng chưa kịp load ảnh cho bạn.Bước 9: Cuối cùng là phần mà chúng ta quan âm đó chính là chèn sticker vào ảnh đăng Facebook, tại đây bạn được phép thêm không giới hạn số sticker.Không chỉ sticker mặc định mà người dùng còn có thể lấy thêm nhiều sticker khác từ kho ứng dụng của Facebook.Và tất nhiên chúng tá có thể phóng to hay thu nhỏ nó, việc đó là hoàn toàn tùy thuộc vào bạn cũng như mắt thẩm mỹ của bạn hoặc là ý đồ mà bạn muốn.Bước 10: Sau khi hoàn tất việc chèn sticker vào ảnh đăng Facebook, tiến hành lưu bức ảnh lại.Và bây giờ nhiệm vụ của bạn là đăng Facebook thôi còn gì nữa, việc chèn sticker vào ảnh đăng Facebook đã hoàn tất.Cuối cùng hãy cùng xem lại bài đăng của bạn sau khi chèn sticker vào ảnh đăng Facebook.

2. Thêm Sticker vào ảnh đăng Facebook điện thoại

Cũng giống như phiên bản Facebook trên trình duyệt web, người dùng hoàn toàn có thể thêm các Sticker, hình ngộ nghĩnh vào ảnh đăng Facebook thông qua ứng dụng trên điện thoại. Để tìm hiểu chi tiết hơn các bước thực hiện, mời bạn tham khảo nội dung Tại đây.

https://how-yolo.net/chen-nhan-sticker-vao-anh-dang-facebook-3797n.aspx Chèn nhãn Sticker, thêm hình ảnh ngộ nghĩnh vào ảnh đăng FacebookBước 1: Truy cập vào Facebook, click “Thêm ảnh/ Video”

*

Bước 2: Chọn ảnh cần đăng lên Facebook, click vào biểu tượng cây bút để chỉnh sửa, gán nhãn.

Xem thêm: Sửa Cửa Nhôm Kính Tại Đà Nẵng, Sửa Cửa Nhôm Kính Giá Rẻ Đà Nẵng

*

Bước 3: Tại đây bạn có thể xoay ảnh (xoay 90, 180 và 360) và có thể gán thêm những nhãn Sticker vui nhộn.

*

Bước 4: Với kho Sticker phong phú bạn có thể thoải mái lựa chọn để gán cho hình ảnh của mình thêm sinh động. Để lựa chọn click vào Sticker đó

*

Bước 5: Điều chỉnh Sticker cho phù hợp

*

Bước 6: Sau khi gán xong bạn click “Xong” rồi tiến hành đăng ảnh đó lên tường Facebook một cách bình thường (Tham khảo cách đăng ảnh lên Facebook )

*

Và kết quả sau khi đăng hình ảnh đã được gán Sticker

*

Với tính năng mới này thì bạn có thể thoải mái chèn, thêm Sticker vào hình ảnh của mình trước khi đăng lên Facebook cho thêm sinh động. Nếu những hình ảnh, Sticker trên Facebook có sẵn bạn không hài lòng thì có thể Download PhotoScape hoặc Download Photoshop là những phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp để chỉnh sửa ảnh trước khi đăng tải lên Facebook nhé