TOP 7 Phần mềm đạp xe cho Iphone siêu hữu ích bạn nên biết

Phần mềm đạp xe cho Iphone Strava

Đi xe đạp thuộc một trong các phương pháp hỗ trợ tập thể dục hiệu quả mà nhiều người yêu thích. Hiện trên kho ứng dụng App Store đã có khá nhiều phần mềm việc việc tập thể dục bằng hình thức này trở nên hiệu quả và dễ dàng hơn để mọi người có được sức khỏe tốt nhất.

Có thể người dùng IPhone chỉ nghĩ đơn giản rằng dế yêu phục vụ chính cho các thao tác như lướt web, nhắn tin, gọi điện, chơi trò chơi, kiểm tra email. Tuy nhiên trên thực tế sản phẩm này còn trở thành người bạn đồng hành tin cậy, nhất là khi luyện tập thể dục thể thao. Ngay bây giờ hãy cùng với how-yolo.net đi tìm hiểu những phần mềm đạp xe cho IPhone hữu ích nhất thông qua bài viết dưới đây. Cùng tham khảo nhé!

#1 Phần mềm đạp xe cho Iphone Strava

Nhắc đến các App xe đạp cho IPhone thì chắc chắn phải kể đến cái tên Strava. Đây là ứng dụng trên thiết bị di động cho phép người dùng đo đếm thời gian cũng như quãng đường di chuyển. Bên cạnh đó nó cũng xếp hàng được thời gian chạy trung bình trên những đoạn đường hay là đoạn đường dài bằng nhau.

Các phiên bản nâng cấp cho hơn còn cho phép phân tích quá trình đi xe từ việc tổng hợp kết quả của tất cả lần đi xe trước đó ở trong khoảng thời gian dài quy định. Ngoài ra Strava cũng hỗ trợ kết bạn cũng người bạn đi cùng hay theo dõi quá trình mà họ đi xe để nhanh chóng đưa ra nhận xét, lời khen ngợi hoặc lời khuyên cho họ trên các cung đường. 

Phần mềm đạp xe cho Iphone Strava
Phần mềm đạp xe cho Iphone Strava

Đặc biệt người dùng phần mềm có thể chia sẻ hình ảnh trực tuyến trên cung đường bạn đi lên Instagram để lưu lại khoảnh khắc thú vị cùng bạn bè khi đạp xe nữa đấy.

#2 App đạp xe miễn phí cho Iphone May My Ride

Ứng dụng này không những cho phép người dùng theo dõi được độ dài quãng đường mình di chuyển mà còn dễ dàng theo dõi tình trạng cân nặng, chất dinh dưỡng bên trong cơ bản người đi xe đạp. May My Ride còn tuyệt vời hơn thế nữa khi có thể chỉ đường cho người dùng khi đi đến những nơi xa lạ.

Những phiên bản cao cấp hơn cho phép người dùng lập kế hoạch hành trình đường dài, quan sát độ dài hành trình và từ đó đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất cho tuyến đường. Hơn nữa gia đình và bạn bè cũng có thể theo dõi được lịch trình di chuyển của bạn. Ngoài ra May My Ride đảm bảo phù hợp với mọi kết nối Bluetooth.

Xem Thêm >>  Thông tin xoay quanh ứng dụng Now, tổng đài Now
Phần mềm đạp xe cho Iphone May My Ride
Phần mềm đạp xe cho Iphone May My Ride

#3 Phần mềm đạp xe Google Maps

Mọi người hay nói IPhone rất hiện đại và thậm chí ngày càng hiện đại nhưng mà nó không thể thay thế được Google ở trong ứng dụng bản đồ bằng Google Maps. Theo đó, đây được cho là ứng dụng phổ biến nổi bật nhất ở trong tất cả mọi ứng dụng có mặt tại hầu hết mọi loại điện thoại hiện nay.

Bên cạnh ứng dụng chỉ đường chi tiết đến từng ngã rẽ, ngõ ngách thì nó còn cung cấp cả địa điểm nổi tiếng từ ngân hàng, quán ăn sáng, quán cafe, cắt tóc đến cây xăng, bệnh viện, bảo tàng,… và phản hồi của người dùng đến các địa điểm nó. Đương nhiên điều đó không hoàn hảo 100% hay dùng ma thuật mà ứng dụng xây dựng dựa trên trải nghiệm thực tế của chính người dùng nên đảm bảo độ chính xác tương đối cao.

Phần mềm đạp xe Google Maps
Phần mềm đạp xe Google Maps

#4 Wahoo Fitness – App đo quãng đường đạp xe cho IPhone 

Có thể nói Wahoo Fitness thuộc một trong các ứng dụng đạp xe, chạy bộ và tập thể dục khai thác được tối đa sức mạnh tuyệt vời của thiết bị để biến đổi cách bạn đi xe, chạy với mục đích cuối cùng là đạt được mục tiêu tập luyện, thể dục thể thao của người sử dụng. Đồng thời mọi người cũng dễ dàng kết hợp ứng dụng cùng cảm biển Wahoo Fitness để theo dõi được tốc độ đạp xe, nhịp tim và dữ liệu năng lượng.

Wahoo Fitness sở hữu nhiều chức năng đa dạng hơn là một chiếc đồng hồ GPS đặt tiền hay là máy tính đạp xe chuyên dụng. Mà ngược lại ứng dụng và phần cứng của Wahoo Fitness mang đến mọi thứ người dùng để để giữ an toàn, tạo động lực và thông báo khi bạn chạy hay đạp xe trên mọi thiết bị. Đáng chú ý bạn có thể dễ dàng gửi những dữ liệu này thông qua Email, Dropbox đều được.

Phần mềm đạp xe cho IPhone Wahoo Fitness
Phần mềm đạp xe cho IPhone Wahoo Fitness

#5 Phần mềm đạp xe miễn phí Smart GPS Speedometer

Smart GPS Speedometer cũng thuộc một trong các phần mềm đạp xe cho IPhone siêu hữu ích dành cho tất cả mọi người. Nó là ứng dụng chuyên đo tốc độ xe cực kỳ hiệu quả, có hiển thị tốc độ hiện tại ở trên đồng hồ tốc độ kỹ thuật số để theo dõi tốc độ trung bình và tốc độ tối đa của người dùng.

Xem Thêm >>  Hướng dẫn bạn về cách bán hàng trên Tiki bạn biết chưa

Bạn sẽ dễ dàng chuyển đổi được giữa những đơn vị đo lường km/h hoặc mph và theo dõi hành trình với tính năng theo dõi trực tiếp ở trên bản đồ. Một số tính năng nổi bật nhất mà Smart GPS Speedometer hiện đang sở hữu đó là:

  • Hỗ trợ hiển thị tốc độ trung bình, tốc độ tối đa khi mọi người di chuyển dựa theo thời gian thực.
  • Dễ dàng chuyển đổi được giữa những đơn vị đo lường km/h hoặc mph và đồng thời theo dõi hành trình của chính mình nhờ tính năng theo dõi trực tiếp ở trên bản đồ.
  • Theo dõi được tốc độ tối đa, tốc độ trung bình, quãng đường đã đi và lưu lại lịch sử để tiện theo dõi ngay trên ứng dụng.
  • Tính năng đặt giới hạn về tốc độ, nhận cảnh báo khi vượt quá ngưỡng tốc độ giới hạn đã đặt trước đó.
  • Hiển thị điều kiện về thời tiết tại địa điểm hiện tại, vị trí hiển thị hiện tại ở trên bản đồ dựa theo thời gian thực với chế độ xe vệ sinh, tiêu chuẩn hoặc kết hợp.
Phần mềm đạp xe Smart GPS Speedometer
Phần mềm đạp xe Smart GPS Speedometer

#6 App chạy xe đạp cho Iphone Cyclemeter

Tích hợp được những tính năng của Google Map, ứng dụng Cyclemeter cho phép người dùng chỉ đường đến các địa điểm không biết đến. Ngoài ra có khả năng đo thời gian, quãng đường bạn đã chạy cùng với xe nữa.

Trong quá trình đạp xe thì App xe đạp này luôn theo dõi sức khỏe thông qua nhịp tim, cảnh bảo nếu như nhịp tim bạn đang có dấu hiệu nằm ngoài mức an toàn. Cyclemeter cũng tự động cập nhật nhanh chóng thời gian di chuyển sang các múi giờ khác để bạn thuận tiện, dễ dàng hơn rất nhiều. Tuy nhiên nó chỉ hỗ trợ đối với IPhone nên người dùng muốn sử dụng ứng dụng này sẽ phải mua cho mình một thiết bị có chạy hệ điều hành IOS nhé.

Phần mềm đạp xe cho Iphone Cyclemeter
Phần mềm đạp xe cho Iphone Cyclemeter

#7 Phần mềm đi xe đạp cho Iphone Waze

Waze là ứng dụng đo tốc độ xe có tích hợp bản đồ chỉ đường để giúp cho người dùng tận hưởng đầy đủ chức năng tìm kiếm đường với các công dụng như chỉ đường, tìm kiếm địa điểm yêu thích, điều hướng bằng giọng nói,… Qua đó mang đến những trải nghiệm tìm đường dễ dàng, nhanh chóng và thú vị nhất. Một vài tính năng nổi bật mà Waze hiện đang sở hữu đó là:

  • Tính năng hướng dẫn chỉ đường với giọng nói, chỉ đường đến các địa điểm mà người dùng quan tâm.
  • Đưa ra cho bạn những lựa chọn tìm đường thay thế trong trường hợp kẹt xe
  • Hỗ trợ tìm kiếm cây xăng gần bạn nhất
  • Chia sẻ tình hình giao thông hiện tại với người dùng đang cùng sử dụng app
  • Lưu lại các địa điểm mà bạn cảm thấy yêu thích để chia sẻ chúng với bạn bè có nhu cầu quan tâm.
Xem Thêm >>  Cách Chỉnh Đồng Hồ Lịch Vạn Niên Treo Tường Đơn Giản Dễ Làm Ai Cũng Nên Biết
Phần mềm đạp xe cho Iphone Waze
Phần mềm đạp xe cho Iphone Waze

#8 Phần mềm đi xe đạp Whahoo Firness

Đây là một phần mềm đạp xe cho iphone miễn phí. Với Wahoo Firness bạn có thể kiểm tra nhịp tim của bạn khi đạp xe, tốc độ đạp xe, và lực đạp xe trong từng quãng đường đi qua. Bạn cũng có thể dễ dàng gửi những dữ liệu này thông qua Email hoặc Dropbox. Bạn cũng sẽ hài lòng với lượng lớn những lựa chọn với tám trang dữ liệu tự chọn cho các vấn đề về sức khỏe, quãng đường đi, tốc độ đi…Wahoo Fitness cũng hỗ trợ GPS cho việc tìm đường của bạn. Tuy nhiên, dùng ứng dụng này sẽ tiêu tốn pin của bạn rất nhanh.

#9 Phần mềm đạp xe tiếng việt

Tích hợp các tính năng của Google Maps, Cyclemeter cho phép chỉ đường cho bạn khi đến những nơi xa lạ. Bên cạnh đó, Cyclemeter có khả năng đo thời gian và quãng đường bạn đã chạy cùng chiếc xe. Trong quá trình đạp xe, Cyclemeter luôn theo dõi tình trạng sức khỏe của bạn thông qua số nhịp tim và cảnh bảo nếu nhịp tim ngoài mức an toàn. Cyclemeter cũng tự động cập nhật thời gian khi chuyển qua múi giờ khác giúp bạn thuận tiện hơn rất nhiều. Tuy nhiên, Cyclemeter chỉ hỗ trợ trên iPhone, vì thế nếu muốn sử dụng ứng dụng này bạn phải mua cho mình chiếc di động của “Quả táo”

Bài viết trên đã tổng hợp đầy đủ cho mọi người TOP 7 app chuyên đo tốc độ di chuyển hiệu quả và chính xác nhất trên iPhone. Hy vọng qua đây đã giúp tất cả mọi người có câu trả lời ưng ý, lựa chọn được một phần mềm đạp xe cho Iphone phù hợp. Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ thông tin đến nhiều người biết hơn và đừng quên thường xuyên truy cập vào website how-yolo.net để chúng tôi có thêm động lực hơn trong việc sáng tạo nhiều nội dung hay và hấp dẫn khác nhé!