Top 7 Phần Mềm Dạy Tiếng Anh Giao Tiếp, Miễn Phí Cho Người Mới Bắt Đầu

1. Side By SideSide by Side giúp nâng cao khả năng về ngoại ngữ, đặc biệt là môn học tiếng Anh, phần mềm kết hợp với các bài học để tăng khả năng đọc viết, học từ mới đi kèm với một số câu chuyện thú vị, với hệ thống bài học từ cơ bản đến phức tạp sẽ giúp các bạn cải thiện trình độ tiếng Anh rất tốt.

Đang xem: Phần mềm dạy tiếng anh giao tiếp

*

2. EF EnglishtownPhần mềm học tiếng Anh giao tiếp này rèn luyện cho các bạn về ngữ pháp, viết cũng như giao tiếp trong tiếng Anh được thành thạo hơn.

*

3. Tell Me More EnglishTell Me More English cho phép bạn lựa chọn 1 trong 10 mức độ khác nhau từ cơ bản đến nâng cao, phần mềm cải thiện khả năng luyện nói, nghe, đọc và viết, ngữ pháp, từ vựng và cả hiểu biết nền văn hóa bản xứ và một số câu đối thoại giúp rèn luyện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh rất hay!

*

4. Transparent LanguageTransparent Language là phần mềm học tiếng Anh giao tiếp được đánh giá cao với hệ thống bài học chuyên nghiệp nhằm giúp cho người học tăng khả năng về ngoại ngữ thông qua các câu hỏi, đoạn hội thoại giao tiếp và các công cụ khác giúp truyền đạt lượng kiến thức đến người học tốt hơn.

Xem thêm: Làm Tủ Nhôm Kính Giá Rẻ Hà Nội 2019, Tủ Bếp Nhôm Kính Đẹp Giá Rẻ Tại Hà Nội 2019

*

5. 101 Languages Of The WorldĐúng như tên gọi của nó, 101 Languages of the World cung cấp cho các bạn 101 ngôn ngữ trên các quốc gia trên thế giới, với nhiều từ và cụm từ rèn luyện khả năng nghe và nói của người học, phần mềm này thực sự mang lại cho các bạn khả năng nói chuyện tiếng Anh như người bản xứ.

*

6. WordSmartPhần mềm học tiếng Anh giao tiếp này sử dụng các từ ngữ nhằm cải thiện vốn từ vựng của người học, phần mềm giúp tìm hiểu các từ đồng nghĩa và trái nghĩa, ngoài ra bạn có thể rèn luyện kỹ năng nghe của phần mềm thông qua các bài hát, và một số bài tập cơ bản để học tiếng anh tốt hơn.

Xem thêm: Công An Điện Biên Thông Báo Luật Sư Hiển, Hãng Luật Lê Hồng Hiển Và Cộng Sự

*

7. EyeSpeak EnglishEyeSpeak English giúp học tiếng Anh bằng hệ thống nghe và nói, phần mềm cung cấp tất cả những kiến thức cơ bản cho việc tự học tiếng Anh, bao gồm ngữ pháp, các đoạn hội thoại, các bài thực hành, học cách nghe và hiểu để nâng cao khả năng giao tiếp và phát biểu bài tiếng Anh.