Phần Mềm Dịch Thuật Trados Full Crack, Sdl Trados Studio Professional 2019 V15

SDL Trados Studio Pro là phần mềm hỗ trợ dịch thuật các từ, cụm từ và đoạn văn khác nhau sang các ngôn ngữ khác như dịch từ Tiếng Anh sang Tiếng Việt, dịch từ Tiếng Việt sang Tiếng Anh, Tiếng Trung sang Tiếng Việt, Tiếng Nhật sang Tiếng Việt….

Đang xem: Phần mềm dịch thuật trados full crack

*

SDL Trados Studio Pro 2021 là công cụ hỗ trợ dịch thuật trên máy tính được sử dụng bởi hơn 250.000 chuyên gia dịch thuật, cung cấp một loạt các tùy chọn tinh tế để giúp bạn hoàn thành rất nhiều nhanh chóng và đơn giản. Bộ nhớ dịch (TM) là trọng tâm của SDL Trados Studio và hoạt động bằng cách sử dụng nội dung đã được dịch trước để bạn có thể hoàn thành các bản dịch nhanh chóng trong khi vẫn duy trì chất lượng cao. Cung cấp nhanh hơn với các tùy chọn sáng tạo, như AutoSuggest để viết tiên lượng và AdaptiveMT chất lượng hàng đầu, ngôn ngữ tính toán tự học của chúng tôi, được phân phối chắc chắn qua ngôn ngữ điện toán SDL Language Cloud.

Xem thêm: Các Thông Số Máy Lạnh Toshiba, Các Thông Số Kỹ Thuật Của Máy Điều Hòa

Các tính năng chính của SDL Trados Studio Pro Full Version

Công cụ dịch mạnh mẽ với hỗ trợ sao lưu đám mây (Cloud Server).Tương thích với Adobe và workplace tại nơi làm việc.Công cụ CAT tích hợp vào bộ nhớ dịch.SDL Trados Studio Pro Crack cung cấp bản dịch AI máy tự học.Duy trì tiêu chuẩn và do đó hiệu lực của các bản dịch.Công nghệ upLIFT để đối sánh phân mảnh chính xác và thông minh.Sửa chữa các kết quả phù hợp mờ và bản dịch nhanh.Ngôn ngữ học tính toán chuyển đổi (MT).AdaptiveMT với Đám mây ngôn ngữ SDL bảo mật.Hợp nhất các phân đoạn và áp dụng bộ lọc.Kéo và thả hỗ trợ và xem lại các bản dịch.Tự động đề xuất một cặp từ cho ngôn ngữ đích.Tính năng xem trước thời gian thực và ghi giai đoạn cung cấp.Thêm các ký tự và biểu tượng đặc biệt.

Xem thêm: Giá Biệt Thự Hằng Nga – Những Điều Thú Vị Ở Biệt Thự Hằng Nga

*

Thông tin phần mềm

Phiên bản mới nhất: SDL Trados Studio v16.0.0.2838
Hệ điều hành: Windows
Phân loại: Full Version
Định dạng: EXE
Dung lượng: 274 MB
Mật khẩu giải nén: how-yolo.net

Download SDL Trados Studio Pro Full Active

SDL Trados Studio v16.0.0.2838 ⇓

Google Drive | MediaFire

Hướng dẫn cài đặt

Tải SDL Trados Studio Pro cờ rắc theo liên kết trên.Giải nén và cài đặt phần mềm (Không mở phần mềm lên trước khi Kích hoạt).Hoàn thành!!!

Lưu ý: Chặn phần mềm kết nối Internet bằng Firewall và không cập nhập phần mềm.