phần mềm đọc prc danh cho android

Phần mềm đọc sách Android hay ứng dụng đọc ebook rất đa dạng và phong phú trên Google Play Store. Thế nhưng, đâu là lựa chọn tốt nhất? Hãy cùng how-yolo.net tìm hiểu top phần mềm đọc ebook trên Android được đánh giá cao nhất dưới đây nhé!

TOP ứng dụng đọc eBook tốt nhất cho Android

1. Aldiko Book Reader 2. AlReader 3. Bookari eBook Reader 4. Cool Reader 5. EBookDroid 6. FBReader 7. FullReader+ 8. Google Play Books 9. Kobo Bookskobo Book 10. Kindle 11. Moon+ Reader 12. Nook 13. PocketBook Reader 14. Prestigio eBook Reader 15. Universal Book Reader 16. Foxit PDF Reader 17. Wit Reader

Aldiko Book Reader cho Android đã có mặt trên thị trường được một thời gian dài. Nó hỗ trợ cho các định dạng EPUB, PDF và eBook mã hóa Adobe DRM cũng như eBook hỗ trợ cho sách được mượn từ thư viện công cộng. Ứng dụng có giao diện dễ dàng sử dụng và một số tính năng tuyệt vời như tìm kiếm văn bản toàn cầu trong một quyển sách và một số tính năng tổ chức khác. Aldiko Book Reader có một phiên bản miễn phí và phiên bản trả phí với toàn bộ tính năng.

Đang xem: Phần mềm đọc prc danh cho android

2. AlReader

*

AlReader cho Android là một ứng dụng đọc eBook mới và có nhiều chức năng. Nó là một trong số ít những ứng dụng đọc eBook hỗ trợ cho phiên bản Android từ 1.6 trở lên. Nó cũng hỗ trợ hầu hết các định dạng eBook phổ biến, bao gồm EPUB, RTF, MOBI, PRC và một số khác. Nó cũng đi kèm theo một loạt các chức năng đọc, bao gồm tùy biến cuộn trang, lề trang, chế độ xem, và nhiều màu khác nhau.

3. Bookari eBook Reader

*

Bookari eBook Reader cho Android từng được gọi là Mantano Reader và nó là một trong những ứng dụng đọc eBook được đề xuất nhiều nhất. Bạn có thể đồng bộ tủ sách trên nhiều thiết bị và mua sách từ một loạt các cửa hàng để làm phong phú thêm cho bộ sưu tập của mình. Nó hỗ trợ phần lớn các định dạng eBook phổ biến, bao gồm EPUB2 và PDF. Mọi loại file có một gói các tính năng riêng để dễ dàng đọc hơn.

4. Cool Reader

*

Cool Reader cho Android là một trong những ứng dụng đọc eBook khác mà đã được ra mắt từ lâu. Nó hỗ trợ hàng tấn các định dạng, bao gồm EPUB, FB2, Doc, Txt, RTF, HTML, MOBI và PML cùng với OPDS và LitRes. Ngoài ra, ứng dụng có một giao diện khá đẹp với phong cách “giấy cũ” kèm theo một số hoạt hình ấn tượng mang đến một chút chân thực.

5. EBookDroid

*

EBookDroid cho Android là một ứng dụng eReader mà tập trung chủ yếu vào file PDF và DJVU. Nó tự cho mình là ứng dụng xem tài liệu, nhưng hoạt động khá tốt cho hầu hết các sách eBook mà trong định dạng chuẩn. Nó cung cấp một loạt lựa chọn văn bản, hỗ trợ từ điển ngoài, ghi chú và ghi chú văn bản. EBookDroid cũng đi kèm với các tùy chọn định dạng để giúp bạn có được trải nghiệm đọc sách thoải mái nhất có thể.

6. FBReader

*

FBReader cho Android là một trong những ứng dụng đọc eBook phổ biến nhất vì nó hoàn toàn miễn phí. Nó hỗ trợ hàng tấn định dạng, bao gồm EPUB, FB2, RTF, Doc, HTML và văn bản thuần tùy. Nó cũng là một trong số ít ứng dụng hỗ trợ AZW3 (Amazon Kindle eBook) và cũng hỗ trợ file PDF nhưng yêu cầu một plugin. FBReader đi kèm với một trình duyệt để tìm kiếm eBook và how-yolo.net hữu ích. Bên cạnh đó, ứng dụng còn có một loạt các tùy chọn tùy chỉnh, đồng bộ thư viện, và nhiều hơn nữa.

7. FullReader+

*

FullReader+ cho Android là lính mới trong binh đoàn ứng dụng đọc eBook. Nó hỗ trợ trên một tá định dạng và đi kèm với một thiết kế hơi lỗi thời. Nó cũng cung cấp hàng tấn tính năng đọc, kích thước phông chữ, tùy chọn hoạt hình, chế độ ngày và đêm và bạn thậm chí có thể tạo nhắc nhở.

8. Google Play Books

*

Google Play Books cho Android không phải là một ứng dụng đọc eBook lý tưởng khi lần đầu tiên được ra mắt, nhưng nó đã được cải tiến qua thời gian. Nó gắn chặt với CH Play và hầu hết những sách bạn đọc sẽ được lấy từ đây. Tuy nhiên, bạn có thể upload file PDF và EPUB vào thư viện mà sau đó có thể đồng bộ hóa trên nhiều thiết bị. Ứng dụng có thiết kế hiện đại tuân theo ngôn ngữ thiết kế Material Design và là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang tìm kiếm một nền tảng eBook thay vì chỉ là ứng dụng đọc eBook.

9. Kobo Bookskobo Book

*

Kobo Bookskobo Book cho Android là một ứng dụng dựa trên hệ sinh thái khác cung cấp hơn 4 triệu cuốn sách mà bạn có thể mua và đọc. Đây là một ứng dụng rất cơ bản và không có nhiều tính năng cho phép bạn đọc sách bạn đã sở hữu. Tuy nhiên, nếu bạn mua sách từ hệ thống, ứng dụng sẽ đồng bộ hóa bookmark và thư viện, đề xuất những cuốn sách mới dựa trên thói quen đọc và đi kèm một vài tính năng như chế độ ban đêm.

Xem thêm: Tìm Việc Làm Nhôm Kính Tại Bình Dương 2021 Lương Hấp Dẫn, Tìm Việc Làm Thợ Nhôm Kính Tại Bình Dương

10. Kindle

*

Giống như Kobo, Kindle cho Android là hệ sinh thái cửa hàng sách riêng biệt nơi bạn có thể mua và đọc eBook. Nó từng là một trong những nhà cung cấp eBook gốc và có một lựa chọn khổng lồ. Nó sẽ đồng bộ bookmark và thư viện và bạn cũng có thể sử dụng một từ điển tích hợp, các mẫu sách trước khi mua chúng, và đăng ký Amazon Prime có thể “mượn” sách từ thư viện của họ.

11. Moon+ Reader

*

Moon+ Reader cho Android cung cấp nhiều tính năng, bao gồm chủ đề, hỗ trợ nhiều định dạng (EPUB, PDF, MOBI, FB2, Txt, HTML, RAR, ZIP, OPDS, CHM, CBR và CBZ) và một loạt các chế độ cuộn trang để làm cho việc đọc dễ dàng hơn. Các bản cập nhật diễn ra năm ngoái đã thêm giao diện Material Design, do đó ứng dụng nhìn tuyệt vời và dễ dàng sử dụng.

12. Nook

*

Nook cho Android từng là đối thủ trực tiếp của Amazon Kindle trong nhiều năm. Trong khi người khổng lồ bán lẻ đã thắng trong tất cả cuộc cạnh tranh, nhưng Nook vẫn là một nguồn sách điện tử đáng kinh ngạc. Giống như những ứng dụng khác, bạn có thể đồng bộ hóa dấu trang và thư viện của mình giữa các thiết bị và dịch vụ cung cấp hơn bốn triệu cuốn sách mà bạn có thể lấy mẫu và mua. Hơn nữa, Nook cũng có hơn 1000 tạp chí và báo. Thật không may, giống như Kobo và Kindle, Nook không đọc sách điện tử mà bạn đã lưu trữ cục bộ.

13. PocketBook Reader

*

PocketBook cho Android có một giao diện đơn giản, hỗ trợ hơn một tá các loại file, bao gồm file Adobe DRM và OPDS. Nó còn có thể đọc to file văn bản cho bạn, có khả năng thêm ghi chú vào file và một số chế độ đọc mà bạn có thể lựa chọn.

14. Prestigio eBook Reader

*

Prestigio eBook Reader cho Android có một loạt các tính năng phong phú và hỗ trợ một số lượng lớn các loại file, bao gồm cả những định dạng phổ biến như PDF, DJVU, EPUB và nhiều hơn nữa. Các bản cập nhật năm ngoái đã tuân theo ngôn ngữ thiết kế Material Design mà thêm yếu tố dễ sử dụng và giao diện đẹp hơn. Với Prestigio, bạn có hàng loạt chủ đề và bạn có thể đăng ký một tài khoản và đồng bộ các sách trên mọi thiết bị.

15. Universal Book Reader

*

Universal Book Reader cho Android cung cấp một trải nghiệm vững chắc. Nó hỗ trợ các tệp EPUB và PDF (DRM và không phải DRM) cùng với trình duyệt tích hợp sẵn để bạn có thể mua sách điện tử từ các cửa hàng khác. Nó cũng có hỗ trợ cho cửa hàng Feedbooks mà được trực tiếp tích hợp, điều này rất lý tưởng nếu bạn sử dụng dịch vụ đó. Ứng dụng này có thiết kế hiện đại với ngôn ngữ thiết kế Material Design mà nhiều người yêu thích rất thích.

16. Foxit PDF Reader

*

Nếu phần lớn thư viện số của bạn là file PDF, thì Foxit PDF Reader có thể là điều bạn đang tìm kiếm. Phần mềm đọc sách Android này cung cấp hỗ trợ đọc chéo nền tảng tuyệt vời. Nó có sẵn phiên bản cho Android, iOS, Windows, macOS và Linux.

Xem thêm: Chuỗi Cung Ứng Của The Coffee House, Hạt Cà Phê The Coffee House

Về chức năng, Foxit có các tính năng tạo chú thích nâng cao và cho phép bạn truy cập cơ sở dữ liệu PDF trên đám mây. Ứng dụng này cũng bao gồm một tùy chọn quét dữ liệu hữu ích nên bạn dễ dàng biến tài liệu vật lý thành file PDF chỉ sau vài bước. Ứng dụng đọc ebook này còn có thể đọc to tài liệu. Thật tuyệt phải không?

17. Wit Reader

Wit Reader là một app đọc ebook có giao diện đơn giản nhưng cung cấp trải nghiệm đọc sách cực kỳ thoải mái. Dù hạn chế định dạng hỗ trợ nhưng điều đó vẫn ổn đối với hầu hết độc giả thích ebook trên toàn thế giới. App này còn có chế độ tối cùng một công cụ biên dịch hữu ích với những ai không rành ngoại ngữ.