Top 10+ phần mềm ghép quần áo vào ảnh được ưa chuộng hiện nay

Hiện nay có khá nhiều phần mềm ghép quần áo vào ảnh khác nhau hỗ trợ bạn trong việc chỉnh sửa hình ảnh. Mỗi phần mềm có những tính năng khác nhau để bạn lựa chọn. Thông qua những ứng dụng đó đem lại cho bạn những bức ảnh độc đáo, mới lạ và ấn tượng. Đừng quên theo dõi nội dung bài viết dưới đây để có những thông tin chi tiết về các loại phần mềm hữu ích này.

Những phần mềm ghép quần áo vào ảnh trên máy tính

Thực tế có khá nhiều phần mềm chỉnh ảnh trên máy tính với các tính năng khác nhau. Tùy theo nhu cầu sử dụng của mỗi người để lựa chọn cho mình ứng dụng phù hợp.

Phần mềm ghép quần áo vào ảnh Fotor

Fotor là phần mềm chỉnh sửa hình ảnh dựa trên nền tảng website được ưa chuộng hiện nay. Ngoài ta ứng dụng còn có các tính năng để tạo ra bức hình, khung hình ghép có sẵn cực kỳ ấn tượng.

Fotor mang đến nhiều tính năng chỉnh sửa hữu ích

Fotor có khả năng thiết kế ra các ảnh bìa nhanh chóng và dễ dàng. Sử dụng Fotor hầu hết các tính năng sẽ được miễn phí, hoặc trả khoản phí nhỏ khi sử dụng nâng cao. Ngoài ra Fotor cho phép bạn chọn tỷ lệ bức hình và độ phân giải dưới định dạng JPG, PNG hoặc PDF.

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh Picasa

Phần mềm ghép quần áo vào ảnh Picasa được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay. Picasa cho phép bạn chỉnh sửa hoặc ghép ảnh một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Xem Thêm >>  5 Bước Chỉnh Sửa Số CMND Bằng Photoshop Cực Kỳ Đơn Giản
Picasa có nhiều tính năng hỗ trợ người dùng

Tính năng gắn thẻ thêm hiệu ứng mang đến những bức ảnh độc đáo và lung linh hơn. Đặc biệt hơn, ứng dụng ghép ảnh online Picasa hoàn toàn miễn phí. Đây là ưu điểm vượt trội mà nhiều người chọn lựa sử dụng Picasa.

Phần mềm ghép quần áo vào ảnh iPiccy

Ứng dụng iPiccy cung cấp các tính năng ghép ảnh online tuyệt vời và độc đáo cho người dùng. Kho tàng ứng dụng bao gồm hơn 120 hiệu ứng hình ảnh mang đến sự đa dạng khi lựa chọn. Bên cạnh đó là thanh điều hướng thông minh, giao diện mượt mà đem lại trải nghiệm thú vị cho bạn.

iPiccy là phần mềm ghép ảnh được nhiều người dùng đánh giá cao và bạn không nên bỏ lỡ. Ngoài ra iPiccy hỗ trợ nhiều định dạng hình ảnh khác nhau đáp ứng nhu cầu của người dùng.

CollageIt – Ứng dụng chỉnh ảnh hiệu quả cao

CollageIt là phần mềm ghép quần áo vào ảnh có giao diện đơn giản, gọn gàng và thân thiện. Nhờ đó người dùng có thể thuận tiện khi thao tác và dễ dàng tập trung vào các chức năng sử dụng.

CollageTt cung cấp nhiều mẫu template khác nhau

CollageIt cung cấp nhiều công cụ khác nhau để người dùng lựa chọn khi làm việc. Trong đó có khoảng 15 mẫu template để thực hiện ghép ảnh và hàng loạt lựa chọn tối ưu ảnh khác.

Người dùng khi sử dụng phần mềm này có thể tăng giảm độ rộng của lề, chỉnh sửa kích cỡ ảnh, cắt ảnh… Đây là phần mềm khá hữu ích với sự đa dạng các tính năng hỗ trợ người dùng.

Xem Thêm >>  Tần số remote máy lạnh Reetech, hướng dẫn chi tiết cách sử dụng remote

PhotoScape – Ứng dụng chỉnh sửa khá thông dụng

PhotoScape là phần mềm ghép quần áo vào ảnh online vô cùng nổi tiếng. Photoscape có gia diện đơn giản, sở hữu các tùy chọn đặc tính vô cùng rõ ràng, chi tiết.

Phần mềm Photoscape có ưu điểm nổi bật là sự chính xác khi thao tác, sự mượt mà, ổn định cao. Do đó người dùng có thể tùy chỉnh hình ảnh, độ sáng, item rất mượt mà. Ngoài ra, ứng dụng cung cấp bộ sưu tập ảnh GIF với hiệu ứng đa dạng, lung linh.

PhotoScape sở hữu kho tàng tính năng vượt trội

Phần mềm ghép quần áo vào ảnh trên điện thoại

Dưới đây là một số ứng dụng chỉnh sửa ảnh được sử dụng cho smartphone của trình duyệt iOS và Android. Mỗi phần mềm có những đặc tính riêng và là công cụ đắc lực cho người dùng để tạo nên bức ảnh độc đáo.

Ứng dụng PicsArt Photo & Collage Maker

Ứng dụng PicsArt hỗ trợ bạn ghép ảnh nhanh chóng, tuyệt vời, hiệu quả cao. Phần mềm có ưu điểm nổi bật về giao diện, có thể đăng tải các bức ảnh đẹp lên cộng đồng mạng.

Ngoài ra PicsArt còn có các tính năng chỉnh sửa ảnh như công cụ vẽ, ảnh nền, bộ lọc chụp hình HDR, hiệu ứng… Đây là phần mềm khá hữu ích và thuận tiện khi bạn sử dụng điện thoại di động. Nếu bạn muốn sở hữu nhiều tính năng vượt trội, chuyên nghiệp hơn hãy lựa chọn trả phí.

Xem Thêm >>  Cách xem ảnh bị che và phần mềm sửa ảnh bị che
PicsArt giúp bạn tạo ra những bức ảnh vô cùng độc đáo

Phần mềm ghép quần áo vào ảnh PhotoGrid 

Ứng dụng PhotoGrid cho phép bạn tìm những hình ảnh, video muốn chỉnh sửa để thêm vào. Còn lại mọi thao tác chỉnh sửa đã có phần mềm cắt ghép ảnh PhotoGrid giải quyết.

Ngoài ra phần mềm cung cấp các hiệu ứng sinh động, tinh nghịch và độc đáo để bạn thỏa sức sáng tạo. Những hiệu ứng này được cập nhật theo các xu hướng hot nhất giúp bạn bắt trend nhanh chóng.

Pic Collage – Ứng dụng chỉnh ảnh phù hợp

Ứng dụng Pic Collage giúp bạn có thể chỉnh ảnh theo các phong cách khác nhau từ hiện đại đến cổ điển. Pic Collage tự động đưa ra kho tàng mẫu template khác nhau đáp ứng phù hợp về nội dung bức ảnh. Nhờ đó giúp bạn dễ dàng và thuận tiện hơn khi thao tác.

Pic Collage cung cấp những hiệu ứng nổi bật, độc đáo

Ngoài ra còn rất nhiều hiệu ứng nổi bật và thú vị khác mà bạn có thể lựa chọn để chỉnh ảnh. Đừng quên thử trải nghiệm ứng dụng này để tạo ra những bức ảnh sắc nét, mang cá tính riêng của bạn.

Bài viết giới thiệu những phần mềm cắt ghép quần áo vào ảnh vô cùng chuyên nghiệp, nhanh chóng. Hy vọng bạn sẽ lựa chọn được cho mình phần mềm hữu ích nhất. Nếu bạn muốn tham khảo thêm nhiều tin tức khác hãy truy cập website How Yolo nhé!