Phần Mềm Học Tiếng Anh Miễn Phí Trên Điện Thoại, Học Từ Tiếng Anh Miễn Phí

Trong thời đại hiện nay, tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ phổ biến trên thế giới. Dù là bạn muốn đi du lịch hay tìm kiếm việc làm, có một vốn tiếng Anh khá luôn là một lợi thế. Chỉ với một chiếc điện thoại thông minh (smartphone), bất cứ lúc nào rảnh bạn cũng có thể tự học tiếng Anh trên điện thoại của mình. Sau đây là 10 gợi ý những phần mềm tự học tiếng Anh tốt nhất trên điện thoại. Các bạn hãy tham khảo và chọn cho mình phần mềm phù hợp nhé.

Đang xem: Phần mềm học tiếng anh miễn phí trên điện thoại

1 5

*

Memrise là một ứng dụng miễn phí giúp bạn học tập với hàng tá ngôn ngữ trên thế giới, trong đó có tiếng Anh. Điều đặc biệt tạo nên ứng dụng thú vị này là có sự tương tác giữa các thành viên trong cộng đồng Memrise, tức là họ sẽ thường xuyên đóng góp các bài học cho mọi người cùng luyện tập, tạo nên một không gian học tập phong phú, đa dạng. Bạn sẽ cảm thấy thoải mái và thích thú bởi những hình ảnh và âm thanh minh họa vui nhộn, bạn cũng có thể thư giãn, giải trí bằng các game chơi mà học có sẵn trong ứng dụng.

Nhà phát triển: MemriseDownload tại: App Store (iOS) | Google Play (Android)

Không quan trọng ở việc bạn đã biết tiếng Anh hay chỉ vừa mới bắt đầu làm quen, chỉ cần bạn đã xác định được mục đích của mình chỉ đơn giản là muốn cải thiện giọng nói, cách phát âm và mở rộng vốn từ, Học tiếng Anh miễn phí tuyệt đối là một ứng dụng phù hợp và hữu hiệu khiến cho việc giao tiếp của bạn trở nên dễ dàng và tự tin hơn đấy. Ứng dụng này bao gồm tất cả những gì bạn cần, từ lời chào mừng, cách biểu đạt lịch sự để hỏi đường, khám phá xung quanh cho đến việc nhận phòng khách sạn hay đến một nhà hàng, một địa điểm nào đó. Với hơn 2000 từ và cụm từ được chia thành nhiều chủ đề cùng các bài học ngắn, khả năng giao tiếp của bạn sẽ trở nên thành thạo hơn bao giờ hết, nếu bạn không ngại và sợ hãi giao tiếp. .

Xem thêm: Uống Thuốc Tây Nhiều Có Nổi Mụn Không, Dùng Thuốc Điều Trị Và Phòng Ngừa Mụn Như Thế Nào

Nhà phát triển: ATi StudiosDownload tại: App Store (iOS) | Google Play (Android)

Được đánh giá là ứng dụng học ngữ pháp tiếng Anh trên điện thoại hàng đầu Việt Nam, English Grammar TFLAT ngày càng được cải thiện, thường xuyên cập nhật dữ liệu mới giúp quá trình học tập của bạn ngày một hiệu quả hơn. Danh mục bài học trong ứng dụng được thiết kế hợp lý, phong phú, đa dạng từ lý thuyết đến bài tập thực hành. Với hơn 500 nghìn lượt download, Ngữ pháp tiếng Anh TFLAT xuất sắc chiếm được 4,5/5* tin tưởng của người dùng.

Nhà phát triển: TFlat GroupDownload tại: App Store (iOS) | Google Play (Android)

Nhận thấy phần cụm động từ (phrasal verbs) là một mảng kiến thức khá khó với nhiều người, nhà phát triển của Đại học Cambridge đã thiết kế ra Phrasalstein – ứng dụng “chuyên trị” phrasal verbs – cụm động từ trong tiếng Anh. Ứng dụng có giao diện như một bộ phim kinh dị nhưng lại có các hình minh họa hài hước, dễ nhớ. Nếu bạn thấy khó khăn với việc phải ghi nhớ các cụm động từ, hãy tìm đến Phrasalstein, mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.Ứng dụng đạt hơn 50 nghìn lượt download với 4,2/5* ở bảng đánh giá.

Xem thêm: Bà Điểm Nóng Về Chất Độc Hóa Học Dioxin Là Địa Điểm Nào, 50 Câu Hỏi Về Chât Độc Da Cam (Phần 4)

Nhà phát triển: Cambridge University PressDownload tại: App Store (iOS) | Google Play (Android)

Với cách thức học tiếng anh mới qua các video vui nhộn, sẽ khiến bạn thích thú với việc học tiếng anh, không còn cảm giác tẻ nhạt khô khan như cách học truyền thồng. Bạn sẽ được xem các clip được cắt trực tiếp từ Youtube để học các mẫu câu tiếng Anh, học thêm cả những mẫu câu tương tự ngay tại đây. Chỉ với vài phút mỗi ngày, tiếng Anh của bạn sẽ cải thiện đáng kể. Cake sẽ giúp bạn luyện nói qua các bài thực hành nói, mô phỏng y hệt đoạn hội thoại với người bản xứ khiến bạn tự tin hơn khi giao tiếp. Kiểm tra phát âm của bạn với nhận dạng giọng nói AI của ứng dụng, chỉ cần ghi âm lại giọng nói của mình, bạn sẽ nhận được phản hồi ngay lập tức bạn sẽ cải thiện nhanh phát âm của mình chuẩn xác nhất.

Nhà phát triển: Playlist Corporation

Download tại: App Store (iOS) | Google Play (Android)

Học tiếng anh giao tiếp ứng dụng hỗ trợ học giao tiếp tiếp anh trực quan, hiệu quả, và không nhàm chán trên điện thoại thông minh. Ứng dụng giúp các bạn cải thiện khả năng giao tiếp tiếng anh, hỗ trợ cho việc học tập, nghiên cứu, du lịch, du học, xuất khẩu lao động… Gần 20 chủ đề bao quát các lĩnh vực của cuộc sống, hàng trăm mẫu câu giao tiếp thông dụng, phần giải nghĩa chính xác đầy đủ, âm thanh thực, rõ ràng sống động, 5 chế độ luyện tập giúp học nhanh hơn, học tiếng anh mỗi ngày.

Nhà phát triển: BkiT Software

Download tại: App Store (iOS) | Google Play (Android)

Monkey Junior là chương trình học ngôn ngữ áp dụng phương pháp giáo dục sớm cho trẻ từ 0-10 tuổi. Trẻ có thể học 6 ngôn ngữ khác nhau bao gồm: tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Trung Quốc, và tiếng Việt. Monkey Junior đã xây dựng hệ thống bài học toàn diện với trên 5.500 bài học. Mỗi bài học kéo dài 7-10 phút và trẻ có thể học một hoặc nhiều bài học mỗi ngày. Monkey Junior được chia thành các khóa học thuộc nhiều trình độ khác nhau. Tương ứng với mỗi trình độ, trẻ bắt đầu học từ vựng đơn giản, đến cụm từ và phát triển thành câu hoàn chỉnh. Monkey Junior xây dựng một thư viện đa phương tiện khổng lồ cho mỗi ngôn ngữ với 48.000 hình ảnh, và 16.000 video để minh họa cho nội dung bài học. Ngoài ra, hệ thống các trò chơi tương tác cùng với bộ sưu tập sticker sau mỗi bài học chắc chắn sẽ hấp dẫn và lôi cuốn trẻ khi tham gia học Monkey Junior.