Phần Mềm Kế Toán Asia Accounting, Phần Mềm Kế Toán Asia

*

Phần mềm kế toán Asia – Review và báo giá 2020

Phần mềm kế toán được xem như là cánh tay trái của dân kế toán nói riêng và doanh nghiệp nói chung, nó không chỉ giúp người dùng làm việc khoa học, hiệu quả hơn, mà còn giúp ích trong việc lưu trữ và quản lý tài liệu. Phần mềm kế toán Asia là một phần mềm quen thuộc đối với các doanh nghiệp hiện nay. Vậy thì phần mềm này có những ưu, nhược điểm gì? Các bạn hãy cùng ACC tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

1. Đánh giá chung

Công ty Cổ phần phát triển phần mềm ASIA – AsiaSoft được thành lập vào năm 2001 với định hướng chuyên nghiệp trong lĩnh vực phần mềm quản trị doanh nghiệp và cung cấp các giải pháp công nghệ thông tin.

Đang xem: Phần mềm kế toán asia

AsiaSoft được xây dựng với các chuyên gia đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển phần mềm quản lý doanh nghiệp với mục tiêu kết hợp sự hiểu biết về nghiệp vụ, công nghệ, phương thức hỗ trợ khách hàng và kinh nghiệm thực tế để tạo ra các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao cho thị trường. Đến nay, ASIA đã trở thành một trong những Công ty uy tín hàng đầu Việt Nam trong việc cung cấp các giải pháp công nghệ thông tin cho các doanh nghiệp và các cơ quan nhà nước.

Với gần 130 nhân viên tư vấn, triển khai và hỗ trợ trải rộng trên cả 3 miền, kết hợp với hàng chục đối tác là các công ty lớn trên toàn quốc, đã và đang khẳng định sức mạnh và uy tín của mình trên các phương diện:

Đầu tư phát triển các sản phẩm phần mềm;Tư vấn xây dựng hệ thống thông tin quản lý;Triển khai các hệ thống phần mềm ứng dụng;Hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình sử dụng phần mềm;Bảo hành và bảo trì sản phẩm đã cung cấp cho khách hàng;

Phần mềm Asia bao gồm nhiều sản phẩm riêng biệt hỗ trợ từng nghiệp vụ. Từ báo cáo thống kê, phần mềm có thể giúp doanh nghiệp đưa ra các giải pháp đúng đắn. Chúng cho phép thực hiện nhiều thao tác một lúc, tiết kiệm thời gian cho việc nhập và xử lý dữ liệu.

Phần mềm kế toán của Asia đem lại sự thân thiện bởi giao diện, sự tiện ích trong quy trình hạch toán. Asiasoft được xây dựng bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, có hiểu biết sâu về chế độ, nguyên tắc kế toán. Vì thế đây hẳn là một lựa chọn tốt nếu bạn cần một phần mềm kế toán cho doanh nghiệp mình.

Xem thêm: Phần Mềm Đọc Truyện Tranh Offline Trên Android 2021, Ứng, Truyện Tranh Offline

2. Loại hình doanh nghiệp phù hợp

Doanh nghiệp nhỏ.

3. Asia đã nhận được những đánh giá từ phía khách hàng như sau:

*

Phần mềm kế toán Asia – Review và báo giá‘’Thật sự thì với cá nhân tôi , tôi luôn muốn đồng hành lâu dài với Asiasoft dù có công tác ở đơn vị nào. Vì sao vậy? Vì Asiasoft là một trong những thương hiệu hàng đầu về cung cấp giải pháp phần mềm quản lý tài chính kế toán và quản lý tổng thể doanh nghiệp mà tôi biết trong hơn 15 năm qua tại Việt Nam . ở đó tôi luôn nhận được giá trị mang tính giải pháp cho việc quản lý và điều hành doanh nghiệp được hiệu quả hơn chứ không đơn thuần chỉ là một sản phẩm phần mềm.’’ (Mr Nguyễn Quốc Bảo Kế toán trưởng – Cty Cp Bất Động Sản Khải Hoàn Land).‘’Sau nhiều năm làm việc cùng nhau, chúng tôi nhận thấy ASIA là một tập thể mạnh , cá nhân từng thành viên ở đây luôn luôn tuân thủ tôn chi kinh doanh và phương châm hành động của Công ty nhằm mang lại hiệu quả tốt nhất cho khách hàng.’’ (Ông Nguyễn Bá Hiển Ông Nguyễn Bá Hiển – Phó Giám đốc Sở Bưu Chính Viên Thông Tinh Vĩnh Phúc).‘’Nói đến ASIA, tôi cảm nhận ngay được những giá trị lớn lao của các sản phẩm và dịch vụ mà các bạn đã đem đến cho chúng tôi. Áp dụng các sản phẩm phần mềm của ASIA vào quản trị kinh doanh đã giúp chúng tôi vượt lên trước các đối thủ cạnh tranh của mình.’’ (Ông Nguyễn Tất Thắng – Trưởng Phòng CNTT – Cty Thủy Tinh Và Gốm Xây Dựng Viglacera).‘’Dùng sản phẩm và dịch vụ của ASIA, tôi luôn cảm thấy hài lòng. Điều đó không chi thể hiện ở chất lượng của sản phẩm, dịch vụ của ASIA mà còn thể hiện ở trình độ và phong cách làm việc chuyên nghiệp của mỗi thành viên ASIA. Chúc công ty luôn phát triển ngày một vững mạnh đáp ứng nhu cầu phần mềm hiện nay.’’ (Ông Bùi Bình Dương Kế toán trưởng Cty LD Sản Xuất Thức Ăn Chăn Nuôi Guyomarch – VCN).‘’Haxaco là nhà PP hàng đầu tại thị trường Việt Nam thương hiệu xe sang Mercedes. Dự án phần mềm ASIA ERP OTO mà chúng tôi đang áp dụng được triển khai rộng rãi ở các bộ phận: Kinh doanh, Kế toán, Kho, Services, DCRC, CRM & HRM. Tất cả đều vận hành trong 1 khối thống nhất, dữ liệu được kế thừa xuyên suốt giữa các bộ phận giúp người dùng hạn chế sai sót trong nhập liệu, đồng thời giúp người quản lý kiểm soát mọi hoạt động của từng Phòng ban và Toàn công ty một cách chặt chẽ, nhanh chóng và chính xác thông qua quy trình đã được chuẩn hóa trên phần mềm.’’ (Ông Nguyễn Minh Đức Quản lý hệ thống thông tin dữ liệu – Công Ty CP Dịch Vụ Ô Tô Hàng Xanh).

Xem thêm: trả góp tủ lạnh

4. Giá phần mềm Asia

Giá phần mềm Asia hiện nay đang dao động trong khoảng từ 4 đến 5 triệu đồng.

Trên đây là những chia sẻ của ACC về phần mềm kế toán Asia. Nếu các bạn còn điều gì thắc mắc thì hãy liên hệ với chúng tôi, ACC cam kết mang lại cho bạn chất lượng dịch vụ tốt nhất!