Phần Mềm Làm Khung Video Từ Ảnh Và Nhạc Tình Yêu Khung Đẹp, Attention Required!

Khi bạn xem video trên youtube, đôi khi bạn sẽ thấy có những video mà người biên tập họ sẽ ghép video đó vào một khung hình nào đó, ví dụ như là tivi chẳng hạn…

Cách này tầm 2, 3 năm trước được rất nhiều người sử dụng để lách bản quyền về kích thước khung hình video trên Youtube.

Đang xem: Phần mềm làm khung video

Tuy nhiên, mình không khuyến khích các bạn làm như vậy, vì cách này không còn hiệu quả như 2,3 năm trước nữa. Và sớm muộn cũng bị Youtube phát hiện ra mà thôi, nên nếu bạn làm youtube kiếm tiền, đừng dại mà theo con đường đó nha.

À quên, nói hơi lạc chủ đề rồi, trở lại với nội dung chính của bài viết…

Bạn chỉ nên sử dụng cách làm này để làm tăng sự độc đáo cho video của bạn thôi nhé, và trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn cho bạn cách ghép video vào một khung hình bất kỳ bằng Camtasia Studio.

Xem thêm: Khu Vui Chơi Ở Phú Nhuận – Khu Vui Chơi Trẻ Em Tại Phú Nhuận

#1. Đề bài như sau…

Ví dụ như ở đây mình có sẵn một khung hình là chiếc tivi, bây giờ mình sẽ tiến hình chèn video vào màn hình ti vi này như hình ở dưới nhé.

Xem thêm: căn hộ cho thuê quận phú nhuận giá rẻ

*
*
*
*
*
*
*
*

#4. Lời Kết

Okay, như vậy là trong bài viết này mình đã hướng dẫn xong cho bạn cách ghép video vào khung hình bất kỳ và cách ghép nhiều video trên một màn hình bằng Camtasia rồi ha.

Hy vọng với các thủ thuật mà mình đã chia sẻ với các bạn ngày hôm nay sẽ giúp ích được cho công việc biên tập video của bạn. Chúc bạn thực hiện thành công !