Mua Bản Quyền Phần Mềm Mail Server Mdaemon Mail Server, Mail Server

Lưu ý: Giá trên web có tính chất tham khảo, có thể tăng hoặc giảm so với hiện tại, Quý khách vui lòng liên hệ để có báo giá tốt nhất.

Đang xem: Phần mềm mail server mdaemon

Giao diện thân thiện, quản trị dễ dàng.Giá cả cạnh tranh, với các tùy chọn bản quyền linh hoạtPhần mềm mail server đơn giản.

   CAM KẾT   Miễn phí giao hàng toàn quốc.  Chỉ cung cấp bản quyền chính hãng.  Xuất hóa đơn VAT đầy đủ thông tin.
   TIN KHUYỄN MÃI

 Khuyến mãi 50% Foxit PhantomPDF.  Giảm giá 50% Office 365 Essential.  Giảm giá bản quyền TeamViewer.  Giảm giá Mathtype cho giáo dục.  Khuyến mãi Camtasia 2020 mới nhất.
   THÔNG TIN LIÊN HỆ

  Hotline: 0868.218.213.  CSKH: . Newsletter: Đăng ký nhận khuyến mãi.

Bản quyền Mdaemon Email ServerTriển khai hệ thống thư điện tử chuyên nghiệpQuản trị và vận hành đơn giản  | Hỗ trợ Windows Server 2008+ Mua ngay Dùng thử

Email Server

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mail server. Alt-N vẫn duy trùy được thương hiệu máy chủ mail với các tính năng bản quyền cao cấp.Mdaemon hỗ trợ các giao thức SMTP, POP và IMAP.Giảm tối đa chi phí đầu tư hệ thống mail doanh nghiệp.Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ trên thế giới. Giao diện webmail của Mdaemon hỗ trợ giao diện tiếng Việt đầy đủ.Hỗ trợ đủ các tính năng mailing lists, content filtering và multiple domains.Bản quyền mail server Mdaemon hỗ trợ tạo và quản lý email cho tối đa 30 tên miền.

Bảo mật email với bản quyền Mdaemon

Mdaemon sử dụng các công nghệ bảo mật nhiều lớp với Relay Controls, IP Shielding, SMTP Authentication và reverse lookups.Bên cạnh đó, thư được gửi từ Mdaemon có thể bao gồm DKIM, DK, Sender-ID, và được kiểm tra SPF.Sử dụng công nghệ học máy – machine learning với antispam engine, Bayesian Learning, SSL/TSL, backscatter protection.Kết hợp với Mdaemon Antivirus, khách hàng sẽ có một hệ thống mail an toàn trước vấn mối lo về sự tấn công của virus.

Xem thêm: Bảng Mã Lỗi Máy Lạnh Toshiba Inverter, Tổng Hợp Mã Lỗi Máy Lạnh Toshiba Invereter Và Non

Mdaemon webmail WorldClientGiao diện thân thiện, dễ dàng sử dụng.Hỗ trợ các giao thức bảo mật HTTPS.Tích hợp lịch, share folder và danh bạ.Thuận tiện cho những người dùng thường xuyên di chuyển.
Quản trị với Remote AdministratorQuản trị dễ dàng qua giao diện web.Nhanh chóng tạo tài khoản, áp đặt chính sách.An toàn và bảo mật với giao thức HTTPS.Có thể phân cấp cho tài khoản quản trị.

Lưu ý quan trọng

Cập nhật 30/10/2019: MDaemon WorldClient đã hỗ trợ đầy đủ ngôn ngữ tiếng Việt.

Bản quyền MDaemon Mail Server được chia làm hai phần:Bản quyền cho phần mềm Mdaemon.Gói bảo hiểm phần mềm.Trong thời hạn, gói bảo hiểm phần mềm giúp khách hàng được nâng cấp mỗi khi hãng cung cấp phiên bản mới mà không phải trả thêm chi phí.Khi hết hạn gói bảo hiểm, nếu không nâng cấp. Khách hàng vẫn có quyền sử dụng phiên bản cũ bình thường.Gói bảo hiểm khi mua mới bản quyền MDaemon mặc định là 12 tháng.Khách hàng có các lựa chọn mua gói bảo hiểm với các mốc 12, 24,và 36 tháng.

Hoàn toàn có thể !Quý khách hàng vui lòng liên hệ tới how-yolo.net để chúng tôi có thể hỗ trợ khách hàng xử lý nhanh nhất.
Tôi mua bản quyền MDaemon Mail Server nhưng không mua MDaemon Antivirus có được không ?
MDaemon Antivirus hay trước đây được gọi là MDaemon Security Plus. Được hiểu như là một tùy chọn triển khai.Hệ thống mail vẫn có thể gửi nhận nếu không triển khai tùy chọn này. Tuy nhiên, các thư gửi nhận sẽ không được quét virus, điều này có thể làm nguy hại tới người dùng.

  |  Yêu cầu cho máy chủ MDaemonHỗ trợ máy chủ 32 và 64 bit.Hỗ trợ Microsoft Windows 2019|10|2016|8|2012|7|2008.CPU từ 1.5 GHz trở lên.RAM tối thiểu 8GB.Ổ cứng và kết nối internet.
  |  Yêu cầu cho máy trạmHỗ trợ Microsoft Windows 10|8|7.Hỗ trợ Microsoft Outlook 2016|2013|2010|2019.Bộ vi xử lý tốc độ 1.2 GHz trở lên.RAM tối thiểu 2GB.Ổ cứng và kết nối internet.Trình duyệt Google Chrome, Firefox…

Tầng 9, Tòa nhà Đa Năng, Số 169 Nguyễn Ngọc Vũ, P. Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội

  https://how-yolo.net
  
  0868.218.213

  Giới thiệu công ty
  Tin tuyển dụng
  Liên hệ, góp ý
  Hóa đơn điện tử
  Bán hàng số lượng lớn
  Bản đồ

  Chính sách bảo mật
  Chính sách vận chuyển
  Chính sách bảo hành, bảo trì
  Chính sách đổi trả
  Chính sách thanh toán

  Hướng dẫn mua hàng
  Đăng ký thành viên
  Hướng dẫn mua hàng online
  Câu hỏi thường gặp
  Tài liệu kỹ thuật

Tầng 9, Tòa nhà Đa Năng, Số 169 Nguyễn Ngọc Vũ, P. Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội

  https://how-yolo.net
   |
  0868.218.213
 Bản đồ | Liên hệ

Copyright 2021 © | Công ty TNHH Thương Mại & Dịch Vụ how-yolo.net | GPDKKD: 0108611653 cấp ngày 12/02/2019 | Tầng 9, Số 169 Nguyễn Ngọc Vũ, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội | Điện thoại: 0868.218.213. Email:
Trang chủ

*
*
*
*
*
*
*
*

Home Licensing Khuyến mại Hỏi đápGiới thiệuLiên hệTin tứcChia sẻBài viết kỹ thuậtGiải pháp bảo mậtGiải pháp hệ thốngHình thức cấp phépTin tứcTin công nghệThủ thuậtTin công tyTin phần mềm bản quyềnTrình đơnPartnersTop partnersMicrosoftAdobeGoogleDropboxFoxit SoftwareIDMPVSystSercurityKasperskyOfficeNeroWrikeWinzipPaperCutAbbyyBabylonGoodSyncLạc ViệtNitroEducationNetopDevelopmentBandicamGraphicsMagicLogicNagiosPhotodexPaeslerPhotopiaRhino3dBlueJeansGoldWaveLogMeInOpenGeniusSystemTrimblePortSwiggerRealVNCSeagull ScientificStataSymantecTeamViewerTechSmithTeklynxTrình đơn Đăng nhập Newsletter

Tầng 9, số 169 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cấu Giấy
   Làm việc từ thứ 2 – Thứ 7 | 8 a.m. – 7:30 p.m

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MÃI MIỄN PHÍ

Đăng ký với how-yolo.net để không bỏ lỡ các chương trình khuyễn mãi về phần mềm bản quyền.

(*) Khi Quý khách cung cấp số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại cho Quý khách, vì thế Quý khách hoàn toàn không tốn phí cuộc gọi.
Để hỗ trợ kỹ thuật, Quý khách vui lòng gọi 0868.218.213.

Xem thêm: tính công suất nguồn máy tính msi

(*) Khi Quý khách cung cấp thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại cho Quý khách, vì thế Quý khách hoàn toàn không tốn phí cuộc gọi. Để hỗ trợ kỹ thuật, Quý khách vui lòng gọi 0868.218.213.