Top 10 Phần Mềm Quản Lý Công Ty, Phần Mềm Quản Trị Doanh Nghiệp Erp Vừa Và Lớn

Những phần mềm quản lý dữ liệu doanh nghiệp hiện nay có khá nhiều nhưng để tìm ra một phần mềm quản lý doanh nghiệp hiệu quả nhất lại là điều không phải dễ dàng, đặc biệt khi vấn đề cạnh tranh trên thị trường luôn đòi hỏi mỗi doanh nghiệp cần có một công cụ quản lý hệ thống thông minh và hiệu quả nhất. Dưới đây là 5 phần mềm giúp doanh nghiệp quản lý hiệu quả.

Đang xem: Phần mềm quản lý công ty

1. Giải phápERP

*

ERP là hệ thống tập hợp các ứng dụng khác nhau giúp cho nhà quản lý có thể quản lý thông tin về các hoạt động của doanh nghiệp một cách tổng quát nhất trên cùng một hệ thống, tài nguyên của doanh nghiệp được quản lý một cách toàn diện. Từ đó có thể giúp cho hoạt động của doanh nghiệp đi vào một hệ thống nhất định, giúp quản lý và cập nhật thông tin một các cách nhanh chóng, chính xác và hiệu quả.

Ưu điểm nổi bật của giải phápERP

Phần mềm quản lý dữ liệu doanh nghiệp hiệu quảERP mang tới cho các nhà quản lý doanh nghiệp một công cụ quản lý hệ thống chính xác đầy đủTổng hợp và bao quát hết tình hình doanh nghiệp.

Giải pháp phần mềm ERP của cho doanh nghiệp ngày càng được phổ biến rộng rãi và ưa chuộng bởi hầu hết các công ty, tổ chức kinh doanh tại Việt Nam cũng như thị trường thế giới bởi tính năng tiện dụng, nhất quán của phần mềm.

2. Hệ thốngđiều hành sản xuất MES

*

Phần mềm quản lý sản xuất là một hệ thống phần mềm tích hợp được tổ chức từ thấp lên cao gồm các tầng sau: Tầng thiết bị (hỗ trợ cho việc điều khiển thiết bị, phần mềm tích hợp trong thiết bị thông minh); Tầng điều khiển (ở tầng này, các chương trình ứng dụng và chương trình chủ quản thiết bị cài đặt trong hệ thống máy tính đóng vai trò kiểm soát và điều khiển thiết bị); Trên tầng điều khiển là tầng điều hành sản xuất (MES) có chức năng thực hiện kế hoạch sản xuất và phân phối công việc. Trên cùng là tầng ERP quản lý tổng thể doanh nghiệp, giữa ERP và MES là dịch vụ tích hợp ERP.

Các lợi ích vượt trội của MES

Tăng cường sử dụng một thiết bị nào đóTối ưu khả năng khai thác thiết bịGhi chép, lưu trữ và phân tích dữ liệu tốt hơnBáo cáo tiến độ sản xuất (Work-In-Process report) theo thời gian thực

Hệ thốngđiều hành sản xuất (MES)giúp nhà quản lý thực hiện các nghiệp vụ trong các phân xưởng của nhà máy sản xuất. Một trong những hệ thống MES được các doanh nghiệp trên thế giới tin dùng là giải pháp MESPlus của công ty Samsung SDS. CMC SOFT là nhà phân phối chính thức giải pháp MESPlus của Samsung SDS tại Việt Nam.

3. Phần mềm hóa đơn điện tử C-Invoice

*

C-Invoice là công cụ xử lý hóa đơn điện tử hiện đại nhất hiện nay, được các cơ quan Thuế khuyên dùng, nhằm xử lý thông tin nhanh chóng và chính xác. Phần mềm hóa đơn điện tử C-Invoice cho phép doanh nghiệp có thể tự in hóa đơn, tiết kiệm tối đa chi phí in ấn và chuyển phát cũng như kiểm soát nạn hóa đơn giả một cách dễ dàng.

Xem thêm: Chính Chủ Cho Thuê Căn Hộ Him Lam Quận 6 Giá Rẻ, Cho Thuê Căn Hộ Chung Cư Him Lam

Điểm nổi bật của phần mềm hóa đơn điện tử

Công nghệ onlineAn toàn – Bảo mậtHỗ trợ tận tìnhTiết kiệm thời gian, chi phíGiá cả hợp lý

CMC SOFT có đồng bộ về hạ tầng, công nghệ, viễn thông cùng với đội ngũ nhân viên có chuyên môn giỏi, sẵn sang giải quyết các khó khan và giúp khách hàng triển khai hệ thống nhanh chóng kịp thời.

4. Phần mềm quản lý nhân sự CeHuman

*

CeHuman là phần mềm nhân sự online bảo mật, dễ dùng, phù hợp với mọi quy mô và loại hình doanh nghiệp. Với nhiều tính năng vượt trội, phần mềm sẽ là lựa chọn thông minh cho các nhà quản trị nhạy bén giúp việc quản lý hồ sơ nhân sự theo từng phòng ban riêng, đơn vị làm việc tất cả các thông tin chi tiết của nhân viên như mã nhân viên, số hiệu cán bộ, tên tuổi, giới tính, quê quán được quản lý và tìm kiếm bất cứ lúc nào, quản lý chi tiết về quá trình làm việc tại doanh nghiệp, xem các đánh giá nhân viên trước đó, quản lý hợp đồng lao động và thực hiện cảnh báo khi nhân viên sắp hết hạn hợp đồng.

Lợi ích vượt trội của CeHuman

Khai thác nghiệp vụ thông minhQuản lý dữ liệu tập trungQuản lý mô hình doanh nghiệp nhiều cấpPhần mềm nền tảng web, mô hình điện toán đám mâyKhả năng tích hợp và mở rộng hệ thống linh hoạt

Quản lý nhân sự là một bài toán khó với tất cả các doanh nghiệp. Nhất là khi quy mô doanh nghiệp ngày càng được mở rộng, bộ não con người dường như không thể thực hiện tốt được các công tác quản lý một số lượng lớn nhân lực trong một công ty. Từ đó, nhu cầu về các phần mềm quản lý nhân sự CeHuman của CMC SOFT ra đời để giúp doanh nghiệp giải bài toán này.

5. Phần mềm kế toán online CeAC

*

CeAC là phần mềm kế toán online bảo mật, dễ dùng, phù hợp với mọi quy mô và loại hình doanh nghiệp. Với nhiều tính năng vượt trội, phần mềm sẽ là lựa chọn thông minh cho kế toán viên và các nhà quản trị doanh nghiệp nhạy bén.

Tính năng ưu việt

Phân hệ hạch toán và công nợPhân hệ Tiền tệ, Nhập – Xuất khoPhân hệ Công cụ và Hóa đơn thuếPhân hệ Chờ phân bổ và Sản xuấtPhân hệ Tài sản cố định, dự án, hợp đồng

Phần mềm kế toán online CeAC của CMC SOFT được xây dựng trên công nghệ điện toán đám mây nên giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư, bảo trì hệ thống; người dùng có truy cập làm việc mọi lúc, mọi nơi với độ an toàn, bảo mật cao.

Xem thêm: Khay Nước Sau Tủ Lạnh Bị Chảy Nước? Phải Làm Gì Khi Tủ Lạnh Bị Chảy Nước

Với TOP 5 phần mềm trên hy vọng các gợi ý của chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp bạn quản lý hiệu quả và ngày càng thành công.