Top 5 Phần Mềm Quản Lý Phương Tiện, Phần Mềm Quản Lý Đội Xe Vận Tải Chuyên Nghiệp

Phần mềm hỗ trợ quản lý, điều hành vận tải hàng hóa theo các tuyến đi đã và chưa được xác định, theo dõi công nợ, thu chi, tạm ứng cho tài xế, lưu kho… Thiết kế riêng theo từng loại hình.

Đang xem: Phần mềm quản lý phương tiện

Vấn đề trong quản lý phương tiện vận tải hàng hóa đường thủy, ô tô, chành

Bạn gặp khó khăn trongquản lýphương tiện vận tải hàng hóa đường thủy, ô tô, chành?Bạn khó khắn khiquản lý quá nhiềuphương tiện của mình, không nắm được trạng thái của phươngtiện, cũng như tài xế và tuyến đường của phương tiện?Bạn không thể kiểm soát được trạng thái đơn hàng, cũng như vị trí của đơn hàng?Bán gặp khó khăn khi sắpxếp tuyến đường của phương tiện, cũng như điều phối phương tiện?Không quản lý được công nợ khách hàng một cách chi tiết, từ đó không đưa ra được phương pháp chăm sóc khách hàng.Các báo cáo về doanh thu, thu chi, lợi nhuận không chính xác và tốn nhiều thời gian để thống kê.Giải pháp Mekong dành cho bạn!

Phần mềm quản lý phương tiện vận tải hàng hóa đường thủy, ô tô, chành

Cấu trúc của phần mềm được tính toán tối ưu, giúp sử dụng thuận tiện, thao tác nhanh chóng. Giao diện đẹp giúp người sử dụng có cảm giác thoải mái.Dưới đây là một số giao diện của phần mềm giúp quý khách dễ hình dung hơn.

Thiết lập thông tin sử dụng và phân quyền chức năng

*

Quản lý, tạo phiếu nhận hàng

*

Quản lý phiếu lên xe

*

Quản lý phiếu giao hàng

*

Form quản lý phiếu đổ dầu

*

Tạo phiếu thu – chi

*

Tổng hợp thu chi tồn quỹ

*

Quản lý công nợ khách hàng

*

Tại sao nên chọn phần mềm quản lý phương tiện vận tải, chành Mekong Soft?

Đây là những lý do bạn nên chọn giải pháp phần mềm quản lý của Mekong Soft:

Chuyên môn

Đội ngũ lập trình viên có chuyên môn cao, có khảnăng làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và am hiểu công nghệ mới. Mekong Soft đã đang và sẽtạo ra những sản phẩm chất lượng, hỗ trợ rất tốt cho công việc quản lýcủa doanh nghiệp bạn.

Giao diện linh hoạt, thân thiện

Ý tưởng thiết kế phần mềm quản lýcủa Mekong được dựa trên nhu cầu thực tế của khách hàng. Mỗi phần mềmlà một tác phẩm mang tính đặc trưng riêng, không sao chép. Giao diện được nghiên cứu tỉ mỉ để thân thiên với người dùng, làm quen và thao tác nhanh chóng.

Xem thêm: #1【 Báo Giá Cửa Nhôm Kính, Cửa Xingfa, Hyundai Mới Nhất 2021

Công nghệ

Mekong Soft luôn nghiên cứu tìm kiếm những công nghệ mới, để nhanh chóng ứng dụng vào những dự án mới.

Mekong Soft áp dụng cơ sở dữ liệu SQL-Server 2014, là cơ sở dữ liệu tiên tiến của Microsoft được sử dụng cùng với hệ thống được thiết kế theo mô hình nhiều lớp cho phép làm việc tốt với khối lượng dữ liệu lớn.Với nền tảng Winform, .net, ngôn ngữ lập trình C#, AngularJS, HTML5, CSS3. Phần mềm quản lý Mekong Softluôn đáp ứng được yêu cầu phát triển của công ty, có thể tương thích với dữ liệu của các phần mềm khác….

Dịch vụ bảo trì và CSKH

Đội ngũ CSKH chuyên nghiệp của Mekong Soft luôn luôn sẵn sàng, hỗ trợ tư vấn và hướng dẫn khách hàng, đảm bảo việc sử dụng, vận hành phần mềm trơn tru. Thông qua những công cụ hỗ trợ từ xa như Teamviewer, Ultraviewer… nhân viên CSKH Mekong Soft sẽ hướng dẫn và giải quyết những khó khăn của khách hàng một cách kịp thời, nhanh chóng. Thái độ phục vụ chuyên nghiệp, với tôn chỉ “khách hàng là số 1”, Mekong Soft luôn hướng đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

Xem thêm: Công Ty Cổ Phần Chứng Khoán Dầu Khí Vũng Tàu, Ctcp Thương Mại Và Dịch Vụ Dầu Khí Vũng Tàu

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn giải pháp phần mềm quản lý phương tiện vận tải hàng hóa đường thủy, ô tô, chànhtốt nhất.