Chia Sẻ Phần Mềm Quét Mã Vạch Nhôm Xingfa, Phần Mềm Quét Mã Nhôm Xingfa Nhái

Như các dòng sản phẩm trên thị trường, cửa nhôm Xingfa cũng có mã vạch để các bạn có thể kiểm tra. Tem trên thân thanh nhôm có in rõ mã QR, bạn có thể sử dụng smart phone, sử dụng app quét mã QR này sẽ hiện ra chi tiết ngày phân phối, số lô và dây chuyền,… Đây là thanh Xingfa thật. Còn nếu như sản phẩm ko hiện ra thì có thể sản phẩm đó là hàng giả. Đây là 1 trong các cách để bạn phân biệt cửa nhôm XingFa mà bạn có thể tham khảo, nhằm chọn lọc được sản phẩm chất lượng.

Đang xem: Phần mềm quét mã vạch nhôm xingfa

> Tham khảo thêm giá cửa nhôm Xingfa đang có khuyến mãi:https://www.cuacuonsg.com/bang-bao-gia-cua-nhom-xingfa-cao-cap-gia-re-tphcm-2017-2018/

*

Phần mềm quét mã vạch (QR code) nhôm Xingfa

Để đảm bảo cho quý các bạn rà soát đúng loại cửa nhôm Xingfa thật, khách hàng có thể dùng phần mềm quét mã nhôm Xingfa mang những ứng dụng trên Smartphone một phương pháp mau chóng và tiện lợi nhất.

*

Bởi nhôm Xingfa là loại sản phẩm được sản xuất tại Quảng Đông, nên áp dụng chuẩn xác tốt nhất mã vạch QR code nhôm Xingfa là dùng phần mềm Wechat. Ứng dụng này phù hợp dùng trên Iphone do Apple sản xuất, bởi trên cấu hình này thì những thông tin về mã vạch nhôm Xingfa được dịch thuật theo tiếng Anh hoặc tiếng Việt, ko như trên hệ điều hành khác.

Xem thêm: tủ bếp nhôm kính sơn tĩnh điện tphcm

Ngoài ra còn một số phần mềm quét mã vạch nhôm Xingfa có thể sử dụng như Felixvn, BSTVN Checker,… tuy nhiên độ ổn định và sự chuẩn xác không được như ứng dụng Wechat.

Xem thêm: Bảo Hành Máy Giặt Toshiba Hà Nội, Trung Tâm Bảo Hành Máy Giặt Toshiba Tại Hà Nội

Người mua có thể tới trực tiếp xưởng phân phối cửa nhôm Xingfa của Á Châu và check mã vạch nhôm Xingfa để biết được tại Á Châu cung cấp sản phẩm cửa nhôm Xingfa tem đỏ nhập khẩu chính hãng 100% nhé.

*

Quý khách nên cẩn thận những chiêu trò lừa đảo của những cá nhân hay tập thể như sau

+ Giới thiệu sản phẩm du nhập chính hãng nhưng khi lắp lại dùng hàng fake, cho khách hàng

+ Sản phẩm ko có mã vạch, mã code rõ ràng

+ Đem hàng chất lượng tới tư vấn nhưng lúc lắp lại thay hàng dõm

+ ưu đãi, chiết khấu 20% – 30% cho người mua muốn sắm sản phẩm cửa nhôm Xingfa giá thấp

> Xem chi tiêt: Báo giá cửa nhôm Xingfa chính hãng tem đỏ

gmail.comĐịa Chỉ Văn Phòng66/17 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCMNhà máy SX81 Lý Thường Kiệt, Thị Trấn Hóc Môn, Huyện Hóc Môn, TP.HCM