Phần Mềm Tăng Tốc 4G Viettel, 2 Mẹo Tăng Tốc Độ 4G Viettel Siêu Nhanh Mới Nhất

Trong thực tế bạn sẽ nhận thấy tốc độ kết nối mạng di động sử dụng thường không được tốt như trên thông số giới thiệu từ nhà mạng. Điều này có nhiều nguyên nhân gây ra và một phần là từ thiết bị sử dụng của bạn. Dưới đây là một cách tăng tốc 4G trên Android mà bạn có thể áp dụng với điện thoại của mình.

Đang xem: Phần mềm tăng tốc 4g viettel

*

by linhnt

Nguyên nhân dẫn đến chậm đường truyền kết nối

Việc xảy ra lỗi khi sử dụng các thiết bị chạy hệ điều hành Android đã không còn xa lạ đặc biệt là lỗi kết nối Internet trên các thiết bị di động. Lỗi này xảy ra ngay cả khi sử dụng hình thức kết nối wifi hay kết nối mạng di động 3G/4G.

*

Cách tăng tốc độ 4G trên Android là gì?

Phân tích các yếu tố có thể làm giảm hiệu quả hoạt động của đường truyền Internet thì nó bao gồm cả nguyên nhân chủ quan và khách quan. Một số nguyên nhân chính hay được nhắc tới đó là như đường truyền yếu hoặc tắt nghẽn và lỗi về phần cứng hay phần mềm của thiết bị hoặc đơn giản là do thông số kỹ thuật của thiết bị.

Xét một cách khách quan thì không phải riêng gì Android mà hệ điều hành khác cũng có thể xảy ra những lỗi tương tự nhưng bạn yên tâm là các nhà phát triển luôn có cách để giải quyết những vấn đề đó cho bạn. Với lỗi giảm hiệu quả của đường truyền mạng cũng có khá nhiều cách tăng tốc 4G trên Android cho bạn. Ứng dụng sau đây là một giải pháp như vậy.

Sản phẩm mới

Đặt Trước OPPO A9 2020

( Pin 5000mAh – 4 Camera – 48MP )ĐẶT TRƯỚC

Ứng dụng Internet Speed Master là cách tăng tốc 4G trên Android

*

Rất đơn giản để download ứng dụng này bạn vào Google Play để tìm kiếm hoặc bấm vào đường link sau: Internet Speed Master

Internet Speed Master là một công cụ giúp sửa chữa, vá lỗi một số tập tin hệ thống trên Android nhằm tăng tốc độ kết nối WiFi, mạng 3G và mạng 4G trong cấu hình TCP/IP. Một lưu ý nhỏ khi sử dụng ứng dụng này là nếu máy bạn là thiết bị Android đã root thì hiệu suất sẽ cao hơn máy thường.

Xem thêm: So Sánh Cho Thuê Và Cho Thuê Lại Quyền Sử Dụng Đất ? #1 Phân Biệt Giao Đất Và Cho Thuê Đất

*

Sau khi cài đặt xong, bạn chọn chế độ ghi nhớ thiết lập và bấm Allow để xác nhận.

*

*

Cách tăng tốc 4G trên Android được thực hiện như sau: giao diện tiếp theo sau khi cài đặt ghi nhớ, để bắt đầu sử dụng lựa chọn nút Apply Patch để bắt đầu thiết lập. Sau khi bấm nút, chỉ sau vài giây ứng dụng sẽ tự động cài đặt và làm việc. Khi muốn khôi phục lại bạn bấm Restore.

*

Trong trường hợp thiết bị Android của bạn chưa root, bạn cần lựa chọn Improve Internet Connection thì ứng dụng mới có thể nhận diện và làm việc.

Xem thêm: Phần Mềm Đọc Truyện Wattpad Trên Máy Tính, Cách Tải Wattpad Về Máy Tính, Pc Cực Kỳ Đơn Giản

Tốc độ đường truyền Internet có thể được tăng lên đáng kể từ 460KB đến 770KB khi sử dụng ứng dụng Internet Speed Master. Như vậy, với việc cài đặt ứng dụng này bạn đã biết cách tăng tốc 4G trên Android thật đơn giản và hiệu quả.