Phần Mềm Tính Tiền Trên Máy Tính Bảng, Bán Hàng Bằng Máy Tính Bảng

Phần mềm quản lý cửa hàng chuyên nghiệp xuất hiện sống động trên các loại máy tính bảng, chỉ với 199.000đ/tháng.

Đang xem: Phần mềm tính tiền trên máy tính bảng

Phần mềm quản lý bán hàng dành cho máy tính bảng ra đời nhằm phục vụ các chủ cửa hàng năng động hay phải di chuyển và yêu thích công nghệ của iPad, các tablet Android như Google Nexus, Kindle Fire, …

https://how-yolo.net/wp-content/uploads/2013/09/giao-dien-xung-tam2.jpghttps://how-yolo.net/wp-content/uploads/2013/09/e-menu1.jpg

Phần mềm quản lý bán hàng trên máy tính bảng dùng cho bán hàng và tạo hóa đơn thanh toán nhanh chóng. Phục vụ khách hàng tận nơi bằng catalog sản phẩm với hình ảnh sinh động và hóa đơn in ngay tại chỗ. Cuối cùng, quản lý bán hàng chuyên nghiệp mọi lúc, mọi nơi trên các thiết bị cầm tay.

Trên một chiếc máy tính bảng mỏng và gọn nhẹ có kết nối wifi hoặc 3G, phần mềm quản lý bán hàng cho phép:

Khách hàng tự lựa chọn sản phẩm, theo dõi tổng hóa đơn

Mang đến tận nơi khách hàng một Catalog điện tử tích hợp ngay trên phần mềm. Màn hình tablet HD 7 inch trình bày danh mục sản phẩm bắt mắt (thực đơn, bộ sưu tập thời trang, đồ thủ công mỹ nghệ) và tận dụng công nghệ chạm để khách hàng trải nghiệm zoom ảnh nhẹ nhàng bằng các đầu ngón tay.

*

Bán hàng trên một giao diện đẳng cấp

Phần mềm trên iPad và máy tính bảng được đầu tư kỹ lưỡng về giao diện hình ảnh. Màu sắc, mỗi nút bấm, mỗi biểu tượng icon tạo nên một tổng thể hiện đại và ấn tượng, tránh cảm giác nhàm chán trong quá trình sử dụng phần mềm hàng ngày.

Tạo điểm bán hàng ngay trên hai bàn tay

Gọn gàng, không dây và di động hoàn hảo, nhưng đáp ứng đầy đủ các nghiệp vụ của một quầy thanh toán: bán hàng, chiết khấu, thuế VAT, in hóa đơn, quản lý kho, quản lý công nợ, hỗ trợ các chương trình khuyến mại, hỗ trợ thanh toán bằng thẻ.

In hóa đơn tại chỗ

Ngay sau khi bấm thanh toán, máy in bluetooth thông qua đường truyền bluetooth sẽ thực hiện lệnh in tính theo giây, kể cả khi in nhiều bếp và in nhiều liên. Hóa đơn bao gồm chiết khấu hoặc VAT trên tổng giá.

Nhận đặt bàn, đặt món và sắp xếp bàn tuần tự trong nhà hàng

Nhận yêu cầu đặt bàn, đặt ăn tại nhà hàng; Sắp xếp cho nhà bếp chuẩn bị thực đơn ngay khi khách hàng gọi điện; Xếp bàn khi sẵn sàng phục vụ; Sửa, in hóa đơn thanh toán ngay tại bàn. Máy tính bảng giúp nâng cao hiệu quả làm việc và đặc biệt giúp tiết kiệm thời gian di chuyển cho nhân viên.

Xem thêm: Dịch Vụ Vệ Sinh Máy Lạnh Quận Gò Vấp, Bảo Trì Vệ Sinh Lắp Đặt Máy Lạnh Ở Quận Gò Vấp

*

Quản lý bán hàng mọi lúc, mọi nơi

Mang theo máy tính bảng trên những chuyến công tác, du lịch, trên xe, tại nhà riêng, trong phòng ngủ,… Từ mọi nơi, bạn đều có thể theo dõi dữ liệu cửa hàng cập nhật theo thời gian thực. Hơn nữa, việc sở hữu một tài khoản quản lý trên mạng Internet cho phép chủ cửa hàng đăng nhập quản lý trên bất kỳ máy tính bảng nào có kết nối mạng.

Vì sao ứng dụng này phù hợp với riêng bạn?

Tiết kiệm nhiều không gian và thời gian bảo trì máy tính PC, máy tính tiền; tiết kiệm công sức ghi chép sổ tay, hóa đơn ghi tay như cửa hàng đang làm.

Hiện đại hóa cửa hàng của bạn với công nghệ bán lẻ tiên tiến nhất hiện nay, với hiệu quả đã được chứng minh bởi hơn 500 cửa hàng trên toàn quốc.

*

Mô hình bán hàng hiện đại với máy tính bảng, máy in nhiệt

how-yolo.net cung cấp một lựa chọn sáng suốt cho nhà quản trị cửa hàng: mô hình bán hàng với máy tính bảng thật tiện lợi và chuyên nghiệp nhờ hỗ trợ của máy in bluetooth (hoặc máy in nhiệt).

Máy in bluetooth là thiết bị in hóa đơn di động hoàn hảo: thiết kế nằm gọn trong bao đeo, đường cắt tự động, sắc bén, in không cần dây nối và mực in. Máy tính bảng và máy in bluetooth di chuyển theo nhân viên phục vụ để in trao tay hóa đơn mọi lúc, mọi nơi.

Máy in nhiệt có tính năng in tốc độ cao, không cần mực mà vẫn bền đẹp và tiết kiệm điện năng. Để in thực đơn bếp (Order bếp) và in hóa đơn tại quầy thanh toán thì máy in nhiệt là lựa chọn tuyệt vời.

Xem thêm: Bảng Báo Giá Thi Công Nội Thất Căn Hộ Chung Cư Trọn Gói Căn 1,2

Di động tuyệt đối – Trải nghiệm tuyệt vời là những gì ứng dụng AndPOS và EzPOS HD mang lại. Tải về ứng dụng miễn phí để quản lý bán hàng theo công nghệ cao.