Top 5+ phần mềm trả lời câu hỏi tiếng Anh được ưa chuộng hiện nay

Hiện nay có rất nhiêu phần mềm trả lời câu hỏi tiếng Anh khác nhau đáp ứng nhu cầu tự học tại nhà. Những ứng dụng này được cài đặt trên điện thoại, máy tính… thuận tiện cho người học thao tác. Thông qua những ứng dụng này mà các em học sinh có thể tiếp cận tiếng Anh hiệu quả nhất. Dưới đây là một số phần mềm được đông đảo người dùng đánh giá cao hiện nay.

Phần mềm trả lời câu hỏi tiếng Anh – Rosetta Stone

Phần mềm học tiếng Anh Rosetta Stone được khá nhiều người dùng yêu mến lựa chọn sử dụng hiện nay. Ứng dụng giúp các bạn học ngữ pháp và từ vựng trực quan, dễ nhớ.

Rosetta Stone có nhiều tính năng nổi bật

Rosetta Stone có nhiều tính năng nổi bật như luyện tập phát âm từ với công nghệ nhận dạng giọng nói chuẩn xác. Ngoài ra ứng dụng còn giúp các bạn xây dựng và củng cố kiến thức nền tảng.

Người học được thực hành các câu nói tiếng Anh thông dụng với chủ đề gần gũi, dễ thuộc. Rosetta Stone là một trong những ứng dụng đáng để bạn tải về máy để nâng cao vốn tiếng Anh.

Ứng dụng Duolingo

Duolingo là phần mềm trả lời câu hỏi tiếng Anh phù hợp cho những đối tượng muốn học giao tiếp hằng ngày. Duolingo còn dạy nhiều thứ tiếng khác như Tây Ban Nha, tiếng Đức, tiếng Ý, tiếng Bồ Đào Nha…

Phần mềm tiếng Anh Duolingo được nhiều bạn trẻ yêu thích

Đây là phần mềm được nhiều bạn trẻ yêu thích lựa chọn để học tập hiện nay. Nếu bạn có nhu cầu học tiếng Anh thì hãy nhanh tay tải ứng dụng này về máy tính.

Xem Thêm >>  Tiết lộ 6+ app nói chuyện với người lạ được ưa chuộng hiện nay

Memrise – Phần mềm trả lời câu hỏi tiếng Anh hiệu quả cao

Ứng dụng Memrise cung cấp nội dung liên quan đến cuộc sống đời thường rất gần gũi, dễ tiếp nhận. Phần mềm có nhiều ưu điểm nổi bật như giao diện đẹp mắt, dễ dàng sử dụng và thao tác.

Ngoài ra Memrise còn cung cấp đa dạng các trò chơi để học và luyện tập tiếng Anh. Nhờ đó giúp tăng thêm hứng thú cho các bạn khi học tiếng Anh.

Ứng dụng hướng dẫn phát âm chuẩn như người bản ngữ bằng cách ghi âm và so sánh. Memrise được đánh giá là phần mềm vô cùng tiện lợi, thú vị và dễ học.

Memrise cung cấp nhiều tính năng cho người học

Ứng dụng học tiếng Anh Busuu 

Busuu là phần mềm trả lời câu hỏi tiếng Anh được ưa chuộng hiện nay bởi những ưu điểm nổi bật. Cụ thể như tính năng kiểm tra chất lượng đầu vào, hỗ trợ sửa lỗi từ người bản xứ. Cùng với các bài tập nhận dạng giọng nói, các bài học có nội dung phong phú. Đó là lý do nhiều bạn trẻ lựa chọn ứng dụng này để trau dồi thêm khả năng giao tiếp tiếng Anh của mình.

Phần mềm trả lời câu hỏi tiếng Anh – Hello English

Hello English là ứng dụng giáo dục miễn phí cung cấp nội dung học đa dạng, được nhiều bạn yêu thích. Phần mềm có kho tàng bài học tương tác với đa dạng chủ đề ngữ pháp, từ vựng.

Xem Thêm >>  Những app chèn logo vào ảnh đơn giản nhất
Hello English mang đến kho tàng từ vựng đa dạng

Bên cạnh đó người học còn có cơ hội tham gia nhiều trò chơi tương tác khá thú vị để tăng vốn từ vựng. Học viên có thể thoải mái đặt câu hỏi với giáo viên bản xứ. Hãy nhanh tay trải nghiệm dùng thử ứng dụng để khám phá những tính năng nổi bật của ứng dụng này.

HiNative – Ứng dụng học tiếng Anh hiệu quả

HiNative là ứng dụng giúp bạn nói chuyện với người bản xứ dễ dàng và chuẩn xác. Bạn chỉ cần gửi câu hỏi lên và sẽ được ứng dụng trả lời chính xác, nhanh chóng nhất. Ứng dụng sẽ trả lời những câu hỏi của bạn bằng ngôn ngữ bản xứ chuẩn xác và chuyên nghiệp.

Phần mềm trả lời câu hỏi tiếng Anh ưu việt

Ngoài ra bạn cũng có thể đặt câu hỏi bằng hình ảnh minh họa và sẽ nhận được câu trả lời chuẩn xác nhất. HiNative được người dùng đánh giá là phần mềm hữu ích dành cho người dùng. Đừng quên sử dụng ứng dụng để có những giây phút học tiếng Anh đầy thú vị.

Ứng dụng LearnEnglish Podcasts 

LearnEnglish Podcasts là phần mềm để nghe các bài nói từ BBC news có kèm transcript. Ngoài ra bạn có thể tải bài nghe về máy hoặc chỉnh tốc độ nghe tùy ý. Ứng dụng có nhiều tính năng nổi bật hỗ trợ quá trình học tập của bạn dễ dàng và thuận tiện.

LearnEnglish Podcasts hỗ trợ bạn nghe cuộc hội thoại tiếng Anh dễ dàng

Trong chương trình, bạn sẽ được nghe về nhiều chủ đề hàng ngày đầy thú vị.  Bên cạnh đó các câu hỏi về khả năng hiểu sẽ giúp bạn kiểm tra khả năng nghe và hiểu của bản thân. Đây là phần mềm học tiếng Anh khá hữu ích dành cho bạn.

Xem Thêm >>  Hướng dẫn cách tắt thông báo sinh nhật trên Zalo đơn giản

Phần mềm Oxford Dictionary of English

Phần mềm trả lời câu hỏi tiếng Anh Oxford Dictionary of English được đông đảo người dùng tin tưởng. Phần mềm cung cấp kho tàng các từ vựng mới nhất đem đến cho người học nhiều vốn từ vựng hơn. Bên cạnh đó là hàng ngàn từ vựng và câu hỏi được Oxford English Corpus nghiên cứu.

Ứng dụng tìm kiếm tự động giúp tìm từ nhanh chóng bằng cách hiển thị những dự đoán khi người dùng gõ máy tính. Tính năng ‘Favorites’ tạo ra các thư mục tùy chỉnh giúp bạn xem lại từ vựng cũ dễ dàng. Oxford Dictionary of English là một ứng dụng đáng để bạn lựa chọn học tập.

Trên đây là những phần mềm trả lời câu hỏi tiếng Anh được ưa chuộng hiện nay mà How Yolo tổng hợp. Mỗi phần mềm sẽ có những điểm nổi bật riêng khác nhau. Do đó tùy theo nhu cầu học tập, sở thích của mỗi người để lựa chọn phần mềm ưng ý nhất.