Phần Mềm Troll Bạn Bè Bằng Máy Tính, 5 Cách Troll Bạn Bè Bằng Iphone

Đang cảm thấy “nhạt nhẽo”? Đừng lo, những ứng dụng Android và iOS dưới đây sẽ giúp bạn vui vẻ hơn và bạn bè của bạn sẽ phải “trả giá” cho điều đó.

Đang xem: Phần mềm troll bạn bè

Những ứng dụng troll bạn bè dưới đây thường có đủ cho cả hai nền tảng Android và iOS. Tuy nhiên, bạn cũng nên cẩn trọng nếu không muốn bạn mình phát điên; hoặc làm gì đó khiến chiếc máy bị hư hỏng.

Voice Changer with Effects

*

Ứng dụng này sẽ giúp bạn thu lại giọng nói và thay đổi hiệu ứng khác nhau. Phần âm thanh bị bóp méo sau đó có thể được lưu lại và gửi đi để trêu chọc bạn bè.

Tải về Voice Changer with Effects cho Android 

Ghost Prank

*

Ứng dụng dọa ma thì có rất nhiều. Ghost Prank cũng có những tính năng như ghép hình ma vào ảnh chụp. Tuy nhiên, bạn có thể tùy chọn kích thước và độ trong suốt thoải mái hơn và nhiều hình thù kì quái hơn.

Tải về Ghost Prank cho Android

Tải về Ghost Prank cho iOS

Prank Pack

*

Ứng dụng này bao gồm 13 trò đùa khác nhau, từ xì hơi, vỡ màn hình cho tới báo pin ảo. Điều bạn cần làm là cài nó vào máy của bạn bè, lựa chọn trò đùa mình thích và chờ đợi thôi.

Xem thêm: Phần Mềm Bán Lẻ Thuốc Tây – Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng Nhà Thuốc

Tải về Prank Pack cho Android

Tải về Prank Pack cho iOS

Lie Detector Simulator

*

Máy giả lập phát hiện nói dối này tất nhiên là không có tác dụng thực sự. Nó chỉ làm cho người ta cảm thấy hoang mang vì nói thật mà như nói dối.

Tải Lie Detector Simulator cho Android

Tải Lie Detector Simulator cho iOS

Crack Screen

Ứng dụng này có lẽ là phổ biến nhất trong những trò đùa cho điện thoại. Bạn bè chắc chắc sẽ cảm thấy “hoảng loạn” khi vừa cầm máy lên thì trên màn hình đã xuất hiện những vết nứt loang lổ.

Tải Crack Screen cho Android

Tải Crack Screen cho iOS

iTorturer

*

Ứng dụng này sẽ khiến những bản nhạc phát ra bị rè, méo tiếng một cách quái dị. Bạn bè của bạn có thể sẽ tưởng loa bị hỏng và sẽ mang đi sửa đấy.

Xem thêm: Quán Ăn Tâm Ký Quận 7

Tải iTorturer cho Android

Tải iTorturer cho iOS

Scary Pranks

*

Đây là một gói những trò đùa dễ khiến bạn bè giật nảy mình. Bạn có thể lựa chọn những hình ảnh và âm thanh kinh dị xuất hiện trên màn hình.

Tải Scary Pranks cho Android

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để cập nhật những tin tức mới nhất, sinh động nhất nhé!