Phần Mềm Trộn Đề Mcmix 32Bit Và 64Bit, Phần Mềm Trộn Đề Trắc Nghiệm Mcmix 32Bit Và 64Bit

McMIX là một trong những phần mềm hữu ích dành cho các trường học các cấp từ cấp 1 – Đại học, hỗ trợ việc trộn đề thi, tạo đề thi trắc nghiệm. Với phần mềm McMIX, bạn dễ dàng nhập xuất dữ liệu, quản lý database hiệu quả với những tài liệu đề thi đã được tạo ra.

Đang xem: Phần mềm trộn đề mcmix 32bit


Nội dung chính:1. Giới thiệu McMIX – Phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm2. Tính năng chính của phần mềm.3. Hướng dẫn sử dụng McMIX.
McMIX Anh Quân đến từ Anh Quân Soft là phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm cho đến nay đã được tin dùng qua nhiều năm, cho phép bạn tạo ra cá đề thi khác nhau từ bộ câu hỏi có sẵn. McMIX cho phép nhập xuất dữ liệu dễ dàng, quản lý trên database toàn bộ các kỳ thi, các môn thi và đề thi. Ngoài ra McMIX còn hỗ trợ mọi loại font có tiếng Việt và trộn cả các đề thi nước ngoài. MyEqText cũng là phần mềm hỗ trợ trong lĩnh vực giáo dục, hỗ trợ gõ công thức toán học, là lựa chọn tốt cho bạn với khả năng làm việc tốt trong chương trình soạn thảo văn bản Microsoft Word, đặc biệt MyEqText giúp người dùng định dạng lại công thức cùng lúc với các text khác như tăng giảm kích thước, làm đậm, làm nghiêng, gạch chân, tô màu công thức, MyEqText đã mang tới cho người dùng một sự lựa chọn hoàn hảo trong việc trình bày văn bản chuyên nghiệp hơn

McMIX, phần mềm tạo đề trắc nghiệm cho giáo viên

McMIX-Pro hỗ trợ 2 phiên bản

McMIX-Pro 2020 bao gồm cả phiên bản miễn phí lẫn trả phí, gồm McMIX 32bit và McMIX 64bit. Sử dụng McMIX-Pro phiên bản trả phí người dùng sẽ được cung cấp thêm nhiều tính năng tiện ích hơn. Chẳng hạn như cho phép trao đổi câu hỏi giữa các McMIX-Pro với nhau, phân loại câu hỏi theo 2 thuộc tính bao gồm chủ đề và độ khó. Ứng dụng cũng cho phép bạn sửa câu hỏi trong ngân hàng về nội dung, đáp án, mức độ nhận thức, hay chuyên (chủ) đề và in các câu hỏi trong ngân hàng ra file Word.
Ngoài ra, McMIX-Pro cũng cho phép người sử dụng soạn cấu trúc môn học (môn học và các đơn vị kiến thức) trên file excel rồi import vào chương trình. Đồng thời Import/Export ngân hàng câu hỏi hoặc danh sách câu hỏi (trong ngân hàng hoặc trong đề thi) ra file để trao đổi giữa những người sử dụng với nhau. Nhập đáp án câu tự luận/gợi ý trả lời (dùng trong việc in kiểm duyệt câu hỏi trong đề gốc). Hơn nữa, tiện ích còn được cải tiến tốc độ xuất đề thì ra word/web, phục vụ tốt cho thi trực tuyến.

*

McMIX giúp bạn quản lý đề thi, dữ liệu câu hỏi trắc nghiệm

Thay vì phải chọn từng câu hỏi và sắp xếp chúng vào từng vị trí khác nhau để làm ra những bộ đề thi trắc nghiệm cho các bạn học sinh, sinh viên, với phần mềm McMIX, các thầy, cô giáo sẽ tiết kiệm được thời gian trong việc tạo nhiều đề thi trắc nghiệm với thự tự ngẫu nhiên của các câu hỏi. Chỉ cần soạn sẵn 1 đề thi với ngân hàng câu hỏi trắc nghiệm, McMIX sẽ tự động trộn và tạo ra nhiều bộ đề thi trắc nghiệm khác nhau.

McMIX hoán đổi vị trí các câu hỏi với nhau

McMIX có khả năng hoán đổi vị trí các câu hỏi để tạo ra nhiều mã đề khác nhau dựa trên bộ đề gốc, không giới hạn số lượng môn thi, số lượng cầu hỏi hay số đề thi. Chương trình cung cấp nhiều tính năng tuỳ chỉnh text như thay đổi kích thước, in đậm, in nghiêng, gạch chân, chỉnh sửa màu để tạo văn bản theo nhu cầu của nhiều người dùng.

Xem thêm: Nơi Bán Tủ Lạnh Sharp 196 Lít Sj, Tủ Lạnh Sharp Inverter 196 Lít Sj

McMIX hỗ trợ soạn giáo án

McMIX hỗ trợ cho các giáo viên trong khi soạn giáo án bằng cách tạo nhiều mã đề thi trắc nghiệm từ một mẫu cho sẵn với khả năng xáo trộn vị trí các câu hỏi và câu trả lời, tiết kiệm thời gian cho việc tạo các bài kiểm tra cho học sinh, sinh viên. Phần mềm trộn câu hỏi trắc nghiệm McMIX cho phép soạn sẵn đề thi trên Word và nhập liệu trực tiếp vào chương trình với các thao tác sao chép và dán.

McMIX không giới hạn số lượng câu hỏi và đề thi

Phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm McMIX được thiết kế với mục địch hoán vị thứ tự các câu hỏi để tạo ra các mã đề khác nhau từ một bộ đề gốc, sử dụng cho các môn thi trắc nghiệm ở nhiều cấp học khác nhau. Phần mềm này không giới hạn về thời gian sử dụng, không giới hạn số lượng môn thi, đề thi và số lượng câu hỏi, sử dụng cách soạn đề có sẵn ở Word và sao chép vào chương trình với các thao tác rất đơn giản và tiện lợi.

McMIX giúp quản lý cơ sở dữ liệu

McMIX hỗ trợ quản lý cơ sở dữ liệu phong phú, đa dạng, hỗ trợ mọi loại font tiếng Việt thường dùng và hỗ trợ cả các đề thi ngoại ngữ như tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Pháp, vv.

McMIX giúp quản lý cơ sở dữ liệu cho toàn bộ các kỳ thi, các môn thi và đề thi để có thể truy cứu lại dữ liệu cũ ở bất cứ khi nào. Ưu điểm khi tải và sử dụng phần mềm trộn đề trắc nghiệm này là cho phép người dùng sử dụng mọi loại font có tiếng Việt (Unicode, VNI, ABC …), đặc biệt là có hỗ trợ các đề thi tiếng nước ngoài (Nga, Pháp, Trung …). Đối với quá trình sao chép từ Word, chương trình bảo toàn định dạng đề gốc với tất cả các format văn bản, hình ảnh, công thức…

McMix hỗ trợ bố trí đề thi đẹp mắt, dễ nhìn

McMIX cho phép định nghĩa các thành phần template, header, footer và bố trí đề thi một cách mỹ thuật để các đề thi hoán vị có thể sử dụng ngay sau khi tạo mà không cần sửa đổi gì thêm. Phần mềm này cũng có giúp quản lý các câu hỏi nhóm giống với đề thi tiếng Anh, bổ sung thêm phần tự chọn cho chương trình phân ban và không phân ban, chia đề thi thành nhiều nhóm, chuyển đổi đề thi sang Word để sữa chữa nếu cấn…

Xem thêm: Báo Giá Trần Thạch Cao Đà Nẵng 0935, Bảng Giá Thi Công Trần Thạch Cao Đà Nẵng

McMIX giúp cho các giáo viên tạo ra các đề thi trắc nghiệm khác nhau từ ngân hàng câu hỏi có sẵn bằng cách xáo trộn thứ tự các câu hay các đáp án. Đặc biệt McMIX cho phép người dùng soạn sẵn đề thi trên Word một cách tự nhiên và import vào McMIX chỉ bằng lệnh sao chép và dán. McMIX cũng làm việc với mọi loại font có tiếng Việt, đồng thời hỗ trợ các đề thi tiếng nước ngoài

Các tính năng chính của McMIX:

– Tạo nhiều mã đề thi khác nhau bằng cách xáo trộn các câu hỏi- Áp dụng cho các môn thi trắc nghiệm ở nhiều cấp học- Quản lý cơ sở dữ liệu cho toàn bộ các kỳ thi- Sử dụng mọi loại font tiếng Việt- Bảo toàn định dạng đề gốc- Phần chia đề thi thành nhiều nhóm- Không giới hạn số lượng đề thi, câu hỏi

Hướng dẫn sử dụng McMIX

Để sử dụng McMIX và trộn đề trắc nghiệm bằng McMIX khá đơn giản và bất cứ ai cũng có thể làm được. Đặc biệt trộn đề trắc nghiệm bằng McMIX giúp bạn tạo được nhiều đề thi trắc nghiệm nhanh chóng, tiết kiệm thời gian so với cách làm thủ công và cách trộn đề trắc nghiệm bằng McMIX là cách làm được nhiều giáo viên sử dụng trong nhiều năm trở lại đây.