Top 5 Phần Mềm Viết Chữ Nghệ Thuật Trên Máy Tính Nào Đang Thịnh Hành

5 Phần mềm chèn chữ nghệ thuật vào ảnh trên máy tính nào đang thịnh hành

Bạn muốn chèn chữ nghệ thuật vào ảnh nhưng chưa biết chọn phần mềm nào để tải về máy. Hãy để chúng tôi giới thiệu cho bạn 5 Phần mềm chèn chữ nghệ thuật vào ảnh trên máy tính đang thịnh hành nhất hiện nay. 

Chữ nghệ thuật là gì?

Chữ nghệ thuật là chữ viết thông thường được cách điệu lên để chữ viết nhìn được sáng tạo hơn. Đồng thời, nó cũng mang lại tính khơi gợi cái đẹp trong chữ viết. Ra đời khá lâu tại Trung Quốc, tuy nhiên hiện nay, tính phổ biến của nó là trên toàn thế giới.

Đang xem: Phần mềm viết chữ nghệ thuật trên máy tính

Khoa học công nghệ ngày càng phát triển, chữ nghệ thuật không chỉ là những bản tay nữa mà nó đã được xuất hiện trên màn hình máy tính. Những dòng chữ viết tay năm xưa gần như được thay thế bằng những tấm ảnh được chèn chữ và cắt ghép bắt mắt.

Chữ nghệ thuật ngày càng được dân design ưa chuộng và sử dụng rộng rãi trong những bức ảnh mình thiết kế.

Xem thêm: Vtv Giải Trí Cả Một Đời Ân Oán Ngoại Truyện, Xem Độc Quyền Trọn Bộ Cả Một Đời Ân Oán

*
*
*
*
*
*

Phần mềm Fotor hiện hỗ trợ sử dụng trên các hệ điều hành Windows.

5. Phần mềm Ultimate Paint

Phần mềm chèn chữ vào ảnh trên máy tính Ultimate Paint tích hợp được nhiều công cụ hỗ trợ tạo và chỉnh sửa hình ảnh một cách nhanh chóng và dễ dàng trên hệ điều hành Windows. 

Các công cụ chèn chữ trên Ultimate Paint giúp người dùng xây dựng được nhiều hình ảnh độc đáo với những thao tác đơn giản và tiện lợi. 

Ngoài ra, ứng dụng còn hỗ trợ người dùng trong việc định dạng file hàng loạt với nhiều định dạng khác nhau. 

Lưu ý: Các phần mềm có rất nhiều font chữ nghệ thuật đa dạng để bạn lựa chọn. Tuy nhiên, không phải font chữ nào cũng hỗ trợ Tiếng Việt nên khi chọn những font đó, chữ của bạn sẽ bị lỗi.

Xem thêm: Vietjet Khuyến Mãi 2021 Lúc 12H Trưa, Săn Vé Máy Bay Giá Rẻ 0 Đồng

Bên trên chia sẻ của how-yolo.net về top 5 Phần mềm chèn chữ nghệ thuật vào ảnh trên máy tính hiện nay. Chúc bạn có những bức ảnh chèn chữ nghệ thuật thú vị.