Top 4 Phần Mềm Xuất Pdf Sang Autocad ), Cách Chuyển File Pdf Sang Cad Chỉ Trong 5 Phút

1 4 phần mềm chuyển PDF sang CAD giữ nguyên layer2 4 trang Web chuyển File PDF sang Autocad Online tốt nhất

PDF hiện đang là định dạng file văn bản phổ biến và được nhiều người sử dụng bởi độ bảo mật cao của nó. Tuy nhiên, cách chuyển từ PDF sang các dạng file khác hoặc ngược lại được thực hiện vô cùng đơn giản. Trong bài viết dưới đây, how-yolo.net sẽ giới thiệu tới bạn những phần mềm chuyển PDF sang CAD cực nhanh chóng chỉ trong vài phút. Cùng tham khảo nhé!

4 phần mềm chuyển PDF sang CAD giữ nguyên layer

Có rất nhiều phần mềm cho phéo bạn chuyển đổi file PDF sang CAD có thể tải xuống và cài đặt để sử dụng ngoại tuyến. Cụ thể như sau:

Any PDF to DWG Converter – phần mềm chuyển PDF sang CAD tốt nhất

Any PDF to DWG Converter cho phép bạn chuyển đổi các bản vẽ PDF 2D và 3D sang định dạng tệp CAD DWG. Bên cạnh việc chuyển đổi, phần mềm này còn có khả năng giữ lại màu sắc và thay đổi kích thước bản vẽ tùy ý. Để xuất file PDF sang CAD bằng Any PDF to DWG Converter, bạn sẽ thực hiện theo các bước dưới đây:

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bước 2: Tại giao diện chính của Cometdocs, bạn kéo thả file PDF hoặc nhấn Upload để tải file lên.

Đang xem: Phần mềm xuất pdf sang autocad

Bước 3: Ấn vào Convert bên dưới => kéo file PDF vừa tải lên vào ô Convert. Sau đó, màn hình sẽ hiển thị danh sách định dạng file chuyển đổi ở bên cạnh và bạn chọn to DWG (dwg).

Bạn cần nhập địa chỉ email để nhận link tải file bản vẽ sau khi chuyển đổi => ấn Convert để hoàn thành.

Xem thêm: máy lạnh nagakawa 1hp

Bước 4: Trong nội dung email, bạn sẽ nhìn thấy link để tải file => click vào link này và bạn sẽ được chuyển tới giao diện khác.

Tại đây, bạn sẽ thấy file bản vẽ kèm dung lượng của file => ấn Click here to download your file để tải. Chú ý, link tải file sẽ có giới hạn trong 24 tiếng.

Xem thêm: phim hài tán gái cho con tập 9

Nên sử dụng cách chuyển PDF sang CAD nào?

Để trả lời cho câu hỏi Nên sử dụng cách chuyển PDF sang CAD nào là rất khó. Bởi mỗi phần mềm sẽ có những ưu điểm riêng biệt. Tuy nhiên, nếu bạn muốn việc chuyển đổi được nhanh chóng và không tốn thời gian cài đặt thì có thể sử dụng cách chuyển đổi online.

Trên đây, how-yolo.net đã giới thiệu tới bạn 4 phần mềm chuyển PDF sang CAD hiệu quả và những trang Web chuyển File PDF sang Autocad Online tốt nhất. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích nhiều cho bạn. Chúc bạn thành công!