Phản ứng của sao Hoa ngữ khi được bế kiểu công chúa: Người phấn khích, kẻ ngại ngùng | How-yolo

Sao Hoa ngữ trả lời làm công chúa: Người vui vẻ, người nhút nhát - Ảnh 1

Vì dáng người nhỏ nhắn và mảnh mai nên Angela Baby rất dễ để các đấng mày râu mang theo. Tại một sự kiện, Bình Nhưỡng đã đón nữ diễn viên và bị giám đốc của Huayi Brothers Entertainment Group làm cho cô bị sốc. Vì sự an toàn của bản thân, cô ấy liên tục vỗ tay quanh cổ Chủ tịch Vương và tỏ vẻ rất hạnh phúc.

Sao Hoa ngữ trả lời làm công chúa: Người vui vẻ, người nhút nhát - Ảnh 2

Ai cũng biết biệt danh Nhiệt Ba là “Bảo”. Trong chương trình “Keep Running”, Luhan Địch đã toát mồ hôi hột khi được công chúa Nihit Ban đối xử. Thực tế, nàng Ba của Nietzsche rất xinh đẹp nhưng lại có thân hình to con chứ không hề hạt tiêu như những sao nữ khác. Vì vậy, việc cưu mang Công chúa Nhiệt Ba không thực sự dễ dàng.

Sao Hoa ngữ trả lời làm công chúa: Người vui vẻ, người nhút nhát - Ảnh 3

Lu Dao tỏ ra rất thoải mái và vui vẻ khi được công chúa Mong Zong để Kiên gấu lên sân khấu. Bức ảnh này không chỉ cho thấy vẻ đẹp của Lưu Đào mà còn là đôi bàn tay lịch thiệp nhất của nữ diễn viên Vương Tử Kiện.

Sao Hoa ngữ trả lời làm công chúa: Người vui vẻ, người nhút nhát - Ảnh 4

Vận động viên Trung K. Khowa bế công chúa của mình lên sân khấu. Lệ Dĩnh không nặng chút nào, cho nên vẻ mặt hư hỏng của Trương Kế Khoa có thể phóng đại lên.

Sao Hoa ngữ trả lời làm công chúa: Người vui vẻ, người nhút nhát - Ảnh 5

Wei Dai Juan và Lee Tam cũng coi công chúa như lông hồng. Một chiếc cao và khỏe, một chiếc mỏng và nhẹ nên sự kết hợp này rất đẹp và thoải mái. Vị trí Ngụy đại nương nương nương cũng thật xinh đẹp, một tay cầm y phục, tay kia nắm lấy cánh tay của Lý Tam.

Sao Hoa ngữ trả lời làm công chúa: Người vui vẻ, người nhút nhát - Ảnh 6

Trịnh Y Kiện bế công chúa của mình rất lặng lẽ trên sân khấu. Nhưng góc chụp này rất không có lợi, khiến nhiều người bị đánh tơi tả khi xem ảnh.

Sao Hoa ngữ trả lời làm công chúa: Người vui vẻ, người nhút nhát - Ảnh 7

“Nữ hoàng phim hài” Jia Lynn nổi tiếng ồn ào về thân hình nên ai cũng sốc khi Bao Boy Air bế cô theo kiểu công chúa, về phần mình, Giả Lynh tỏ ra vui vẻ. .

Sao Hoa ngữ trả lời làm công chúa: Người vui vẻ, người nhút nhát - Ảnh 8

Khi Lưu Thuận nắm lấy công chúa, hắn duỗi thẳng hai chân, tư thế có chút khó khăn, nhưng vẻ mặt rất bình tĩnh. “Thật đáng tiếc, tên cô ấy là ông Shua”, Netzends bình luận.

Sao Hoa ngữ trả lời làm công chúa: Người vui vẻ, người nhút nhát - Ảnh 9

Trong buổi ra mắt báo giới phim Lời cầu hôn 101, Hoàng Bột và Lâm Chí Linh đã ôm chầm lấy Công chúa. Điều đáng kinh ngạc nhất là cảnh cô gái dễ dàng móc túi người đàn ông. Khán giả nên đánh giá cao sức mạnh của cánh tay Lâm Chi Lâm.

https://phunusuckhoe.giadinhonline.vn/phu-nu-va-gia-dinh/phan-ung-cua-sao-hoa-ngu-khi-duoc-be-kieu-cong-chua-nguoi-phan-khich- ke-ngai-ngung-448709.html

Xem Thêm >>  Nhận định Valencia vs Real Betis (0h 11/05/2022) vòng 36 La Liga: Căng thẳng cuối mùa | How-yolo