Phát hiện một người chết trong tư thế treo cổ, xét nghiệm dương tính với SARS-CoV-2 » Báo Phụ Nữ Việt Nam | How-yolo

Sau khi phát hiện người đàn ông chết trong khu vực treo cổ, lực lượng làm nhiệm vụ đã lấy mẫu xét nghiệm và kết quả dương tính với SARS-CoV-2.

Trong năm Ngày 20/8, lãnh đạo Công an TP Hà Nội, quận Ba Đình cho biết đang điều tra làm rõ nguyên nhân tử vong của một người đàn ông ngụ phường Ô Dừa, quận Đống Đa trên ngõ 279 Giảng Võ, quận Ba Đình.

Theo báo cáo ban đầu của Ban CHQS quận Ba Đình, ngày 18/8/2021, sau khi tìm thấy anh T.V.H (SN 1982, ngụ số 45 ngách 58 ngách 126 Hào Nam, phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa, Hà Nội). . ) chết ở Công viên Thành Công (quận Ba Đình), đội PCCC và cứu nạn treo cổ, công an quận Badin đưa thi thể về công an thành phố xử lý nghiệp vụ.

Qua điều tra xác định, từ ngày 16/8/2021, anh H bỏ nhà đi đâu không rõ. Công an quận Ba Đình đã thả camera ra vào trong và xung quanh công viên Tahan Kong, không thấy liên hệ chặt chẽ với anh H., hiện quận Đống Đa đang tìm nguyên nhân dịch tễ. Cảnh sát thành phố đang điều tra vụ việc.

Theo UBND quận Ba Đình, Ngày 19/8/2021, Sở Y tế Hà Nội có thông báo kết quả xét nghiệm anh H dương tính với SARS-CoV-2. Cán bộ, chiến sĩ Đội Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ huyện Ba Dìn triển khai đầy đủ các biện pháp phòng chống, không để bùng phát khi thực hiện nhiệm vụ trong ngày 18/8.

Xem Thêm >>  Cuộc sống hôn nhân kín tiếng và đáng ao ước của Park Soo Jin » Báo Phụ Nữ Việt Nam | How-yolo

Chủ tịch UBND phường Ô Tô Dừa, bà Hoàng Hoài Loan cho biết nạn nhân chết trên đường do phường 279 Giảng Võ thuê. Người đàn ông này có vợ sinh sống tại phường Cát Linh, quận Đống Đa, nay là F1. Hiện lực lượng cưỡng chế của phường Ô Chợ Dừa đang truy tìm F1, F2, là những người thuê trọ cùng với người đã khuất.

Trong năm Trưa 20/8, lãnh đạo Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) Hà Nội cho biết, trường hợp này người nhận đã tử vong, sau khi lấy mẫu xét nghiệm thì cho kết quả là SARS-CoV. 2 là tích cực.

Trưởng Công an phường Tân Kông quận Ba Định cho biết: “Sau khi CDC trả kết quả khám nghiệm tử thi, chúng tôi đã tiến hành xét nghiệm những cán bộ, chiến sĩ liên quan đến vụ án. Cả hai kết quả xét nghiệm đều âm tính.

Hiện cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân.