Phì cười trước loạt biểu cảm hài hước của đại bàng Harby | How-yolo

Trên thế giới không thiếu những loài chim khổng lồ, trong đó, đại bàng harpy hay đại bàng Mỹ là loài lớn nhất, thường được tìm thấy ở các khu vực nhiệt đới trên khắp hành tinh. Đại bàng harpy to lớn nên nhiều người giả làm đại bàng vàng để… mua vui.

Một

Đại bàng harpy, có tên khoa học là Harpia harpija, là một loài đại bàng của Lãnh thổ Phương Bắc Mới. Nó là loài chim săn mồi lớn nhất ở châu Mỹ và là một trong những loài đại bàng lớn nhất trên thế giới. Sải cánh của đại bàng harpy có thể lên tới 224 cm. Tuy nhiên, trọng lượng của chúng rất vừa phải, chỉ 3,8-9 kg.

Những con kền kền “siêu khổng lồ” này thường sống trong các tán của các khu rừng nhiệt đới đất thấp. Mặc dù là kẻ thống trị bầu trời, nhưng số lượng đại bàng harpy đang giảm dần. Chỉ còn khoảng 50.000 loài động vật trên thế giới, chúng đã biến mất khỏi Trung Mỹ, vì môi trường sống của chúng ngày càng bị con người tàn phá.

Một

Chuỗi thức ăn của Đại bàng Harpy Khỉ, lợn cây, con lười, thằn lằn, rắn, chim … may mắn là không có con người trong chuỗi thức ăn của Đại bàng Harpy vì chỉ cần nhìn móng vuốt to và móng vuốt lớn là biết. Vết sắt trên gáy đủ khiến nhiều người khiếp sợ.

Một

Ngoài ngoại hình to lớn và bộ móng vuốt sắc nhọn, đại bàng harpy còn có một khuôn mặt cực kỳ biểu cảm, cực kỳ ngộ nghĩnh. Đôi khi nhìn khuôn mặt của họ rất đẹp, đôi khi khó hiểu, đôi khi vui vẻ, trái ngược với vẻ ngoài mạnh mẽ của họ.

Harby-bang-bang-harby-6

Nếu ai đã xem phim Thần điêu đại hiệp thì chắc chắn sẽ biết những chú đại bàng rất giống với soái ca khổng lồ của Dương Quá.

Harby-bang-bang-harby-3

Đặc biệt, Harpy Eagle rất nổi tiếng trên mạng xã hội. Bài đăng, bao gồm hình ảnh của con vật này, đã thu hút hơn 91.000 lượt ủng hộ trên diễn đàn Reddit chỉ trong 20 giờ và 120.000 lượt xem kể từ khi nó được đăng trên Imgur.

Xem thêm: Truyện “Chim Sẻ Đánh Bại Đại Bàng”: Cả Một Đời Anh Hùng Không Có Kế Hoạch.

Xem Thêm >>  Thông tin về thương hiệu Nivea | How-yolo