Phỉ Ngã Tư Tồn: “Mẹ ghẻ” của những mối tình | How-yolo

Nếu nói về những câu chuyện ngôn tình nhưng không ủy mị, độc giả thường nhắc đến tác giả Phi Ngã Tư Tồn. Các tác phẩm văn học đương đại của bà được độc giả, đặc biệt là giới hiện thực đánh giá cao.

Phi Ngã Tử Tôn mang những câu từ tiểu thuyết online đi vào lòng người

Phi Ngã Tư Khun, tên cũ là Tư Khun và Phi Thiu Khun, tên thật là Ái Tịnh. Phi Ngã Tư Tôn, bút danh này tạm dịch là Tôi ở đây, và bạn ở ngoài chân trời.

Cùng với những tác phẩm của cô, độc giả thường gọi cô là “Dì ghẻ” hay “Dì ghẻ” với tiêu đề đầy mỉa mai. Trong thời đại công nghệ phát triển, nhiều tác giả được công chúng biết đến, Phi Ngã Tư Tồn cũng là một tác giả online.

Tác giả Phi Ngã Tư Tồn
Phi Ngã Tư Tồn đang được độc giả chú ý hơn cả những tác phẩm của cô.

Tuy nhiên, khác với những truyện có nội dung thông thường, phổ thông, tác phẩm Phi Ngã Tư Tồn luôn đọng lại trong lòng độc giả những tình tiết mới theo cả chiều hướng tiêu cực và tích cực.

Cô đã xuất bản hơn 20 tác phẩm thuộc thể loại tình cảm, tiểu thuyết và tuyển tập truyện ngắn phản ánh những góc tối của cuộc sống, xã hội và các mối quan hệ.

Ngôi sao sáng của loạt phim tình yêu

Lối viết của Phi Ngã Tư Tồn rất đơn giản nhưng không kém phần sáng tạo trong nội dung câu chuyện. Cô sử dụng những câu chuyện chung, những vấn đề chung mà mọi cặp đôi yêu nhau đều phải trải qua ít nhất một lần – để lồng ghép niềm tin và bức tranh toàn cảnh vào tác phẩm của mình.

Mang trong mình là da diết, cốt truyện mà Phi Ngã Tư Tồn mang đến cho người đọc luôn là những âm mưu mới lạ, không thể lường trước được. Như khi nói đến công việc Công tắc tình yêuNhững con đực dắt díu nhau đi để rồi mang một kết cục cô đơn – một người ra đi, người còn lại.

Zhou Yanzhao bất ngờ yêu em gái kế của mình, Zhou Xiaomenh. Tình yêu của họ làm bật lên những thôi thúc của tuổi trẻ, sự nồng nhiệt và cuồng nhiệt của những trái tim khao khát yêu thương.

Có một chức năng thuật sĩ nút.
Tác phẩm Phi Ngã Tư Tồn thường xuất bản tại Việt Nam

Tuy nhiên, cuộc sống không bao giờ là màu hồng và kết thúc có hậu như trong các bộ phim của Disney Walt. Tình yêu của họ ngột ngạt bởi đau buồn, cay đắng mà cả hai cố tình gây ra cho nhau, và cái kết buồn – người ra đi.

Ngôn tình là câu nói chạm đến trái tim của những kẻ si tình trong văn học Phi Ngã Tư Tồn. Ai cũng phải trải qua ít nhất một lần thất bại và một lần đau đớn trong đại dương bao la của tình yêu.

“Mẹ ghẻ” đã rất giỏi trong việc sử dụng các yếu tố truyền thống trong văn học của mình. Ví dụ như khi bạn đọc Đông cung ngưu ngưu tất ký, “Quên nước sông quên tình” hay bài Cáo cầu thang tuy chỉ xuất hiện hai lần nhưng câu văn này như một ngòi bút khắc sâu vào tâm hồn người đọc.

Hiện thực trong truyện Phi Ngã Tư Tồn được phản ánh theo cách đẩy những tâm hồn đang yêu đến những sự thật phũ phàng và đáng sợ mà họ vẫn chưa nhận ra.

Một nhà văn tiêu biểu của Trung Quốc
Những câu chuyện trong tác phẩm của cô ấy thật sâu sắc

Bất chấp lời nói của cô ấy, đó là một sự tiết lộ cho thấy rằng không thể bỏ qua tất cả những trở ngại, sợ hãi và ngăn cấm đối với một người hay một tình yêu.

Dù luôn là tác giả có sách bán chạy nhất nhưng với những tác phẩm ngược đời, anh lại trở thành nhân vật bị độc giả vừa ghét vừa yêu. Cô đã phơi bày rõ ràng một góc khác của tình yêu không chỉ ở thời trung cổ. Thiên sơn mộ tuyết Nhưng cuộc sống hiện đại cũng vậy Không nhớ tôi nhớ.

Văn học Phi Ngã Tư Cún được chiếu trên màn ảnh rộng

Lần đầu tiên phát triển thành phim truyền hình, Bi kịch tình yêu trở thành tác phẩm được độc giả rất yêu thích. Hãy nói rằng hầu hết các bộ phim tình cảm chuyển thể mà chúng ta xem đều có kết thúc có hậu cho nam chính, nữ chính và cả nam nữ chính. Đến với ảnh chụp màn hình ngã ra ngoài Tấntiết lộ sự thật tàn khốc từ góc nhìn của cô ấy.

Có một nguồn cung cấp hướng đông của giao lộ.
Dong Kung là một trong những bộ phim truyền hình chuyển thể hay nhất.

Thay vì những cái kết có hậu, dù gây nhiều tranh cãi nhưng những cái kết trong phim của cô luôn đi theo cội nguồn – sự chia rẽ. Khi một bộ phim ăn khách ra mắt trên màn ảnh nhỏ, chúng ta không thể không nói đến bộ phim. Một thời kỳ đẹp như mơ, Lăng Thiên Sơn Tuyết.

Đó là một bộ phim chuyển thể gây sốc, đặc biệt là cho năm 2019 này. Đông cung. Nó được lên kế hoạch để chuyển thể từ năm 2016, tức là. Đông cung Nó sẽ không được phát hành cho đến đầu năm 2019.

Xoay quanh câu chuyện tình yêu đau khổ giữa một nàng công chúa Tiu Fong Đẹp, miễn phí ở Tai Chau, do Peng Xiao Ran Đóng vai, với thái tử Lý Thừa Ngân Dịu dàng, xinh đẹp nhưng ẩn chứa đầy rẫy sự xấu xa Trần Tinh Húc.

Theo dõi câu chuyện của cô ấy. Đông cungchuyển lời từ mọi góc độ với hình ảnh chân thực, sống động và giọng đọc chi tiết, quen thuộc đến với người nghe.

Phim Đông Cung
Nhập hai nhân vật chính trong lâu đài phía đông như thể họ đã xuất hiện từ đầu

Không chỉ vậy, kỹ xảo điện ảnh ở mức chấp nhận được của Bành Thiệu Rân và Trần Tín Thủy Áin là yếu tố làm nên thành công cho bộ phim này. Đông cung.

Trở thành một trong những bộ phim lãng mạn đẫm nước mắt đáng xem nhất năm 2019. Đông cung Đó được coi là một bước chuyển mình lớn trong lĩnh vực phim chuyển thể.

không chỉ Đông cungCác tác phẩm khác của Phi Ngải Tử Tôn cũng đã được lên kế hoạch, ví dụ: Công tắc tình yêu.

Yêu mẹ kế nghĩa là dùng cả trái tim, cả trái tim.

Ngực trái của một người chỉ có thể bị lệch nhịp trong lúc yêu, cũng có thể là do người yêu. Tuy nhiên, Phi Ngã Tư Tôn lại bày ra một hố sâu như chực chờ các nhân vật của mình nhảy lên. Đó là bóng tối của cuộc đời, là sự phân vân lựa chọn giữa tình yêu và sự chung tình.

Những câu thoại tương phản của Phi Ngã Tư Tồn thường không khiến người đọc rơi lệ hay xúc động trước những câu chữ này. Bởi vì, những dòng chữ này dường như chỉ ùa về trong trí nhớ của bạn khi bạn đọc xong toàn bộ tác phẩm của cô ấy và suy nghĩ về điều gì đó.

Chuyển thể phim
Các nhân vật chính trong phim chuyển thể Phi Ngã Tư Tồn

Việc họ tái hiện trong trí nhớ người đọc là một nét thành công của Phi Ngã Tư Tồn.. Thật hiếm khi tìm được một nhà văn mà sau khi đọc một tác phẩm, người ta hiểu tác phẩm đó và cảm thấy mâu thuẫn.

Để rồi trái tim họ hiểu ra thực tế phũ phàng mà mỗi người phải trải qua trong hành trình tình cảm của mình. Nhìn lại, Phi Ngã Tư Tồn vẫn là một tác giả trữ tình ăn khách trong lĩnh vực tiểu thuyết ngôn tình.

Từ văn xuôi đến tiểu thuyết, các tác phẩm của mẹ kế được cho là được thế hệ trẻ yêu thích nhất, lựa chọn một câu chuyện tình có thật. Tuy nhiên, tác phẩm của cô ấy thường giống như một bát súp gà ấm vào buổi tối, ngược lại là một gia vị cay khiến bạn đỏ mắt.

V. Phổi

Xem Thêm >>  Cúng dường là gì? | How-yolo