Phong cách normcore là gì? 4 cách phối normcore đúng chuẩn | How-yolo

Có rất nhiều tín đồ thời trang trong cuộc sống. Thời trang được coi là tiêu chí thể hiện cá tính và đẳng cấp ở họ. Tuy nhiên, có một phong cách thời trang không cần bề ngoài nhưng vẫn thể hiện được nét đẹp trong đó. Ẩn dụ đó là bình thường. Vậy phong cách chuẩn mực là gì? Đặc điểm của nó là gì? Tất cả sẽ tìm thấy câu trả lời trong bài viết dưới đây.

Khác nhau nhưng không khác
Khác nhau nhưng không khác

I. Kiểu chuẩn là gì?

Phong cách Normcore được coi là sản phẩm phản ứng với những thay đổi ngắn hạn của xu hướng thời trang và thiếu chiều sâu. Đồng thời, nó có thể được ví như một cách mà Tướng Zed, Normore, có thể khác hơn khi ông ta bất tỉnh hoặc bị kết án.

Bạn hiểu thời trang bình thường
Bạn có hiểu phong cách Normcore là gì không?

II. Nguồn gốc của tiêu chuẩn

  • Sau khi hiểu phong cách Normcore là gì? Bây giờ chúng ta cùng tìm hiểu nhé! Normcore được tạo thành từ hai từ “tiêu chuẩn” và “nặng nề”. Đó là sự đối đầu thông thường với ý nghĩa để miêu tả bản chất bên trong. Và điều này đặc biệt đúng với Gen Z. Tướng Z muốn tạo ra xu hướng của riêng mình, không chạy theo nó.
  • Từ khóa “điểm chuẩn” đã được đặt ra. Xuất hiện từ cuối năm 2013 đến đầu năm 2014. Ban đầu, nó chỉ xuất hiện trên các trang mạng xã hội như Instagram, Twitter, Facebook, sau đó được phát tán trên Internet, các tờ báo lớn như Vogue hay New York.

III. Sự phổ biến của phong cách Normor

Phong cách Normcore là gì?
Một phong cách tiêu chuẩn khác

Lâu lắm rồi

Phong cách cốt lõi tiêu chuẩn được ưa chuộng, nhưng lý do nó ra đời lại rất kỳ lạ. Điều kỳ lạ đó khiến nhiều người nghĩ thế nào là phong cách chuẩn mực? Những người hiện đại hóa tư duy của họ bị coi là khác biệt và phản đối. Mệt mỏi với cuộc cạnh tranh phong cách thời trang cao cấp và đắt tiền. Mọi người đều đổ xô chạy theo mốt thịnh hành hoặc chạy theo các xu hướng thời trang và uống “ắt sớm nở tối tàn”.

Trong phong cách thể hiện này, mọi người thích ăn mặc giản dị. Hơn nữa, chúng trông hơi lộn xộn. Hoặc họ thậm chí có thể không quan tâm đến ngoại hình của họ. Trong một thế giới mà vẻ đẹp hình thể thường là thước đo của nhiều thứ. Phong cách này khiến họ trở thành những con người khác biệt và độc đáo.

Hiện tại

Nhưng cho đến nay, cái gọi là phong cách Normorc đang ngày càng phát triển. Khi được các nhà thiết kế nổi tiếng đón nhận. Series “Đời thường nhưng không đơn giản: Ra đời. Kể từ đó, phong cách này như một làn gió mới và rất được lòng các tín đồ thời trang. Phong cách thời trang Normcore gồm những mẫu gần gũi với đời thường. Ngoài mũ, quần jean, quần kaki, áo khoác, v.v… Đồng thời, người mặc thích mang những đôi giày, giày thể thao, xăng đan hoặc giày đơn giản, dễ đi.

TheCoth – Sản phẩm bán chạy nhất

IV. Cách định cấu hình Normcore đúng cách

Trang phục tiêu chuẩn là gì?
Trang phục tiêu chuẩn là gì?
  • Kết hợp các thiết kế theo chuẩn với “kiểu chuẩn” có vẻ dễ nhưng lại rất khó. Vì đây cũng là một phong cách thời trang. Vì vậy, người mặc chiếc váy này nên có hương vị tốt. Khi chọn phong cách này. Người mặc phối có vẻ thờ ơ với trang phục. Nhưng thực sự, hãy cẩn thận để không bị cuốn vào nhịp sống và công việc hối hả hàng ngày.
  • Những phong cách thời trang chuẩn trên đây bao gồm những mẫu gần gũi với đời thường. Dễ dàng có sẵn như: áo phông, áo sơ mi với chất liệu vải thô. Ngoài ra, mũ, quần jean, quần kaki, áo khoác, …
  • Đồng thời, đối với giày, sneakers là sự lựa chọn tuyệt vời trong thiết kế basic, giày lười hay sneakers. Phong cách này vì vậy phù hợp cho cả nam và nữ, cho mọi lứa tuổi.
  • Có một cái gì đó đặc biệt khi mặc phong cách này; Bạn không phải lo lắng về màu sắc và thiết kế. Hoặc khi anh ấy kết hợp hoặc kết hợp chiếc quần này với chiếc áo khác. Đôi giày bạn chọn để mang không quá chật, cho đến khi chúng trông rất thoải mái trong bộ quần áo bạn chọn. Hơn nữa, những bộ quần áo này phù hợp và không quá lộn xộn cho một số công việc hoặc những dịp đặc biệt trong cuộc sống của bạn.

V. Kết luận

Tóm lại, phép ẩn dụ tiêu chuẩn vẫn còn gây tranh cãi cho đến ngày nay. Bởi vì, như nhiều tín đồ thời trang nói, Normore trung bình và dốc không phải là đồ thật và mang lại vẻ đẹp của thời trang đích thực. Tuy nhiên, không phải lúc nào thời trang cũng bắt nguồn từ những thứ đẹp đẽ. Chúng cũng khác nhau và đôi khi là những thứ khác nhau. Nó không quan trọng phong cách bạn chọn. Cái chính là bạn thực sự ưng ý với phong cách thời trang mà mình đã chọn. Chúng tôi hy vọng qua những chia sẻ trên sẽ giúp bạn có cái nhìn đa văn hóa hơn về Normor. Và hiểu ẩn dụ chuẩn mực là gì!

Xem thêm Thời trang dạo phố là gì? Tại sao chúng lại được giới trẻ yêu thích đến vậy?

TheCoth – Sản phẩm bán chạy nhất

Xem Thêm >>  Từ đồng âm là gì? Đồng nghĩa là gì? Từ trái nghĩa là gì? Cho ví dụ | How-yolo