Phong thủy có giúp tránh thị phi? | How-yolo

Sử dụng một lớp bóng

Nếu bạn có văn phòng độc lập của riêng mình và hạn chế nói chuyện thị phi, sử dụng Gương Phong Thủy là một ý tưởng tuyệt vời. Gương có khả năng phản chiếu, nhận diện và bảo vệ trẻ vị thành niên. Sử dụng kính lồi hoặc kính túi treo bên ngoài cửa để ngăn những điều xấu đến với bạn. Cũng giống như Phong thủy, vị trí tốt nhất để treo gương ở hướng Đông, Đông Nam và Bắc nhằm tránh thị phi, mang lại tiền tài và củng cố công việc kinh doanh của bạn.

Cản trở mục đích thực hiện

Nếu vị trí đối diện với cửa chính, giải pháp của Phong thủy là sử dụng một bức bình phong để ngăn cách bạn với hung tinh. Màn hình giúp từ trường của bạn không bị xáo trộn, cơ hội và tâm trí của bạn được bình tĩnh.

phong thủy có thể giúp cạnh tranh.
Nếu bạn có văn phòng độc lập của riêng mình và hạn chế nói chuyện thị phi, sử dụng Gương Phong Thủy là một ý tưởng tuyệt vời.

Sử dụng cây cảnh

Nếu đặt nhà vệ sinh ở phía trước hoặc gần chỗ ngồi của bạn, một chậu cây có lá rộng có thể thu hút nhiều không khí trong lành và đóng các từ trường xấu.

Áp suất giảm đèn bàn

Nếu có một nút phía trên chỗ ngồi của bạn, bạn có thể đặt một chiếc đèn bàn bên dưới. Thường xuyên bật đèn bàn có thể làm giảm từ trường xấu bên trên.

Xem Thêm >>  "TOP 7" Áo Len Nam Đẹp + Áo len Gile nam lịch lãm | How-yolo

Màu đỏ trên bàn

Trong núi đá cẩm thạch, Tham Bãi Thiếc là một con thiêu thân, bởi vì con ma sinh ra lửa, lửa có thể phá hủy gỗ, thật ra có thể làm giảm tác động của gỗ. Vì vậy, để tránh mua sắm, hãy đặt ít nhất 1 món đồ màu đỏ trên bàn làm việc, ví dụ bút đỏ, lịch đỏ, kim bấm đỏ… ở nơi dễ nhìn thấy nhất, chẳng hạn nên hướng Đông.

phong thủy có thể giúp cạnh tranh.
Vui lòng đặt ít nhất 1 đồ vật màu đỏ trên bàn của bạn để đếm, ví dụ cây bút màu đỏ

Sử dụng tượng rồng xanh

Tượng Rồng xanh Jad loại bỏ những người nhỏ bé khi họ trang trí căn phòng. Nơi đặt tượng rồng xanh theo hướng cửa chính của căn phòng, nếu đặt tượng rồng xanh trên bàn làm việc sẽ tăng khả năng tỉnh táo và ý thức trong công việc, đồng thời sẽ tăng thêm uy quyền cho một chính khách. . Khi bạn ngồi ở phía bên trái của căn phòng, nó mang lại may mắn và bảo vệ địa vị cao quý của bạn. Nếu bạn đang kinh doanh, có thể đặt Tượng Rồng ở hướng Tây Nam hoặc Đông Bắc để tạo cơ hội và không bị cạnh tranh trong kinh doanh.

Kéo sắt cắt chuyện chợ

Bị bao vây bởi những câu chuyện thị phi, bạn có thể giải quyết nó theo những nguyên tắc sau. Khi Bãi Tam gặp các vì sao bay của bạn như Chích Tin, nó tạo ra một bầu không khí “tuyệt vọng”, là một tình huống hài hòa. Nhưng bảy ngôi sao màu đỏ là Kim, phương đông đặt các vật bằng kim loại, có tác dụng cải thiện Phong thủy, ví dụ như kéo để cắt tà khí bị mắc kẹt.

Xem Thêm >>  Có Nên Nịt Bụng Sau Sinh Mổ, Sinh Thường? Nịt Sao Cho đúng Cách? | How-yolo
phong thủy có thể giúp cạnh tranh.
Bị bao vây bởi những câu chuyện thị phi, bạn có thể giải quyết nó theo những nguyên tắc sau.

cây xương rồng

Bạn có thể đặt một chậu xương rồng nhỏ trong phòng tắm để diệt trừ thị phi ngay lập tức.

Mang vật phẩm phong thủy

Khi đeo hoặc mang viên đá hình Sikada bên mình, viên đá ngọc bích luôn loại bỏ những thứ sắc bén, rõ ràng, những điều xấu hoặc bịa đặt đến với bạn. Đồng thời, nó là công cụ tiếp thêm sức mạnh cho bạn trong lúc khó khăn.

Kê bàn ​​phong thủy có thể trấn yểm tiểu nhân, đề phòng tai nạn, tạo cho gia chủ cảm giác an nhàn, thoải mái. Bên phải bàn là một con hổ trắng, nếu để điện thoại hoặc tạp chí, sách báo dễ thu hút kẻ tiểu nhân ghé thăm và rước họa vào thân. Từ trường của điện thoại tượng trưng cho sự khuyến khích của kẻ tiểu nhân, khi bạn bày ra con hổ trắng này là kẻ kiêu ngạo và xảo quyệt, lúc nào cũng đến quấy rầy.