Phòng Vé Máy Bay Đà Nẵng – Note Ngay 10 Chất Lượng Giá Rẻ

*

Đà Nẵng là thành phố lớn thứ 3 tại Việt Nam vớ nhiều điểm đến du lịch hấp dẫn thu hút đông đảo khách du lịch trong và ngoài nước như Bà Nà Hill, Những cây cầu đẹp nhất Đà Nẵng, Biển Mỹ Khê, Vòng Xoay Măt Trời,….Chính vì thế mà nhu cầu mua vé máy bay tại Đà Nẵng ngày một tăng cao. Để có thể dễ dàng kiếm thu nhập từ việc bán vé máy bay tại khu vực này một cách dễ dàng và được hỗ trợ tốt nhất trong quá trình đặt vé hãy ứng tuyển đại lý vé máy bay cấp 2 tại Đà Nẵng để nhật được nhiều dịch vụ ưu đãi mà Việt Mỹ mang lại nhé. 

Thủ tục đăng ký làm đại lý vé máy bay cấp 2 tại Việt Mỹ cực đơn giản

Bạn cần cung cấp cho đại lý cấp 1 những giấy tờ sau:• Sổ Hộ Khẩu, KT3 hoặc giấy phép kinh doanh photo• Chứng minh nhân dân ( căn cước) hoặc giấp phép lái xe ( người đại diện ký hợp đồng)• Tất cả photo hoặc scan gởi về đại lý cấp 1

Quy định đặt vé máy bay của đại lý cấp 2 tại Đà Nẵng

– Đại lý cấp 2 tư vấn và nhận thông tin khách hàng đặt vé.– Đại lý tự book giữ chỗ các hãng nội địa, in vé ( nhắn code sms) và thu tiền– Xuất vé : Trước khi báo xuất vé đại lý cấp 2 thanh toán cho Việt Mỹ và báo ticketing xuất vé.

Đang xem: Phòng vé máy bay đà nẵng

Quyền lợi nhận được từ Đại lý cấp 1:

– Đại lý cấp 2 được cung cấp code book trực tiếp trên website book vé dành cho đại lý của 3 hãng hàng không nội địa Vietnam Airlines, Jetstar, VietJet – Không phải ký quỹ và có ký quỹ– Không cần nhiều vốn– Không cần thời gian cố định, giờ nào cũng có thể đặt được vé cho khách.– Hỗ trợ đại lý xin chỗ, down hạng, xử lý sự cố ở sân bay . . .– Hỗ trợ từ 7h30 sáng đến 23h00

Phí xuất vé áp dụng cho đại lý cấp 2

– Nội Địa :

* Áp dụng ĐẠI LÝ KHÔNG KÝ QUỸ

+ Phí dịch vụ xuất vé, đổi vé : Vietjet, Jetstar, Vietnam Airlines: 5.000vnd / 1 lượt/ 1 khách, khứ hồi 10.000vnd /1 khách.

* Áp dụng ĐẠI LÝ KÝ QUỸ CHẾT 5.000.000 TRIỆU

+ Phí dịch vụ xuất vé, đổi vé : Vietjet, Jetstar, Vietnam Airlines: 5.000vnd / 1 lượt/ 1 khách, khứ hồi 10.000vnd /1 khách.

Xem thêm: Người Cao Tuổi Được Giảm Giá Vé Máy Bay Cho Người Cao Tuổi Khi Đi Máy Bay

+ Thêm hành lý, chỗ ngồi, . .. không thu phí dịch vụ

+ Qúy đại lý sẽ được cấp Code Book vé 3 hãng Vietjet + Jetstar + Vietnam Airlines.

Xem thêm: Bộ Ảnh Biếm Họa Tình Yêu Và Cuộc Sống, 62 Châm Biếm Ý Tưởng Trong 2021

– Quốc tế :

+ Phí xuất vé, đổi vé : Vietjet, Jetstar, Vietnam Airlines : 5.000/1 vé

Lợi nhuận của Đại Lý cấp 2

Vietnam Airlines : Đại lý được thu phí từ khách

• Hạng Phổ thông: từ 50.000 đồng/ 1 lượt trở lên

• Hạng Thương gia: từ 90.000 đồng/ 1 lượt trở lên

Jetstar Pacific : Đại lý được thu phí từ khách 65,000 đồng/chặng

VietJet Air : Đại lý được thu phí từ khách 85.000 đồng/ chặng

Hình thức thanh toán:

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

Không chỉ tuyển Phòng vé máy bay cấp 2 tại Đà Nẵng mà hiện nay Việt Mỹ đã và đang tuyển nhiều địa điểm khác như Quảng Ngãi, Bình Dương, Hà Nội, Vinh, Thanh Hóa, Cần Thơ, Gia Lai, ….