Top 6 Phòng Vé Máy Bay Giá Rẻ 1 Tại Huế Tp. Huế, Huế Giá Rẻ Chỉ Từ 199

Để mua vé máy bay tại Huế, bạn có thể mua qua các phòng vé, đặt trực tiếp trên mạng, mua vé qua điện thoại, mua qua bạn bè là những người tranh thủ bán thêm vé ngoài giờ làm việc …nhưng cách phổ biến nhất hiện nay là đặt vé qua website của các Đại lý cấp 1 ở Huế để có được thông tin về hành trình bay, lịch bay, giá vé đầy đủ nhất.

Đang xem: Phòng vé máy bay giá rẻ 1 tại huế tp. huế, huế

Danh sách các Đại lý bán vé máy bay tại Huế chính hãng

Sau đây là các Đại lý vé máy bay tại Huế được tất cả các Hãng hàng không chính thức bổ nhiệm (là đại lý cấp 1) và cho phép bán vé máy bay tại Huế:

Công ty Cổ phần ALLTOURSPhòng vé máy bay Hếu AirPhòng vé máy bay Huế Đông Nam ÁPhòng vé máy bay VIETSKYPhòng vé máy bay Lý Hải

Cách mua vé ở Đại lý vé máy bay tại Huế

Hiện nay khi có nhu cầu mua vé máy bay, khách hàng có thể đặt mua ở bất cứ nơi đâu tại Huế, bất cứ lúc nào, hành khách ở Huế có thể đặt vé bằng cách:

Đặt vé qua website bán vé của đại lý cấp 1 ở HuếGọi Tổng đài của đại lý bán vé máy bay tại HuếTruy cập fanpages, Vchat, Zalo, Skype của đại lý bán vé máy bay ở HuếMua vé máy bay qua website của Hãng hàng khôngMua vé máy bay qua các điểm thu hộ như: ngân hàng, bưu điện

*

Đặt vé máy bay trực tuyến tại Huế

Ưu điểm việc đặt vé qua website của Đại lý vé máy bay tại Huế:

Cách 2: Gọi điện thoại qua Tổng đài của đại lý bán vé máy bay tại Huế

Sau 5 phút đặt vé, bạn đã có được thông tin đặt chỗ trên chuyến bay và những hướng dẫn chi tiết về hành trình mà không cần phải ra trực tiếp phòng vé để mua.

Cách 3: Truy cập fanpages, Vchat, Zalo, Skype của đại lý bán vé máy bay ở Huế

*

Khung Vchat nằm bên phải trang web như trên hình

Hạn chế mua vé máy bay qua website của Hãng hàng không

Đặt mua vé máy bay trực tuyến trên website của hãng trên mạng khá phức tạp, đòi hỏi bạn phải có kiến thức về IT, ngân hàng và hàng không, phải thành thạo điều lệ.

Khi đặt vé trực tiếp qua website của hãng, hầu như hành khách không được hỗ trợ nhiều và phải tự xoay xở bằng cách liên hệ trực tiếp với các tổng đài tự động của hãng, thường sẽ gọi khoảng 10 cuộc là bạn mới có thể gặp được tổng đài viên. Các trường hợp như hành khách muốn hoãn chuyến bay, đổi chuyến bay, sửa thông tin trên vé máy bay (do sai sót) là rất khó khăn hoặc không thể.

Đặt mua vé máy bay trực tuyến qua website của hãng hàng không hành khách không có được sự tư vấn về chuyến bay của mình cũng như các chuyến bay liên quan, tư vấn về hành trình tối ưu, hàng lý, nối chặng…gần như không có.

Không nên mua vé máy bay qua các điểm thu hộ như: Ngân hàng, bưu điện…

Các nhân viên ở đây không được đào tạo chuyên nghiệp về nghiệp vụ hàng không.Chỉ làm việc giờ hành chính, khi cần trợ giúp ngoài giờ hành chính không được hỗ trợ.

Cách thanh toán khi mua vé của đại lý vé tại Huế phổ biến nhất hiện nay

Hành khách mua vé ở phòng vé máy bay tại Huế thanh toán qua Phòng giao dịch Viettel, Internet banking, chuyển khoản qua cây ATM, nộp tiền mặt tại Ngân hàng.

Chuyển khoản qua cây ATM:

*

Chuyển tiền tại cây ATM khi mua vé của đại lý vé máy bay tại Huế

Thông tin tài khoản ATM: Bạn có thẻ của ngân hàng nào thì nhân viên sẽ cung cấp tài khoản ngân hàng đó để chuyển khoản cùng hệ thống. Tham khảo danh sách tài khoản ngân hàng hoặc làm theo Hướng dẫn thanh toán vé máy bay.

Thanh toán qua Internet banking hoặc SMS banking: Nếu bạn sử dụng dịch vụ chuyển tiền trực tiếp này thì việc thanh toán vé máy bay sẽ nhanh gọn nhất. Sau khi đặt vé, tư vấn viên sẽ cung cấp thông tin tài khoản cùng ngân hàng với thẻ của bạn. Tham khảo danh sách tài khoản ngân hàng hoặc làm theo Hướng dẫn thanh toán vé máy bay.

Thanh toán vé máy bay tại ngân hàng ở Huế

Khi nộp tiền tại Ngân hàng bạn lưu ý: chuyển cùng hệ thống ngân hàng, tham khảo danh sách tài khoản ngân hàng hoặc làm theo Hướng dẫn thanh toán vé máy bay và nhớ nhắc nhân viên Ngân hàng nhập ngay tiền vào hệ thống, giao dịch chuyển tiền liền để tránh tình trạng vé hết thời gian giữ chỗ hoặc trường hợp xuất vé đi ngay. Sau khi nộp tiền phải báo ngay với nhân viên bán vé.

Sân bay Huế

Ở Huế có sân bay Phú Bài nên hành khách mua vé máy bay đi Huế từ sân bay Phú Bài đón xe ôm, taxi, xe buýt, xe đưa đón đi về Huế.

Xe đưa đón sân bay Phú Bài

Nhằm hỗ trợ tốt nhất cho hành khách ở các khu vực xa sân bay, có rất nhiều nhà xe đưa đón từ sân bay Phú Bài về Huế, dù bạn mua vé ở bất kỳ phòng vé nào cũng có xe đưa đón từ sân bay Phú Bài về Huế chứ không nhất thiết phải mua vé ở đó mới có xe đưa đón.

Xem thêm: Vietjet Khuyến Mãi Vé Máy Bay Khứ Hồi Từ Tphcm Đi Hải Phòng Giá Rẻ

Tham khảo các phương tiện đi lại từ sân bay Phú Bài về Huế mà phòng bán vé máy bay tại Huế dưới đây:

Xe khách từ Huế ra sân bay Phú Bài

Bạn đón xe khách từ Huế ra bến xe Huế cách sân bay Huế 15km, sau đó đón taxi hoặc xe ôm vào sân bay.Hoặc bạn có thể di chuyển bằng cách chọn xe đưa đón sân bay về trung tâm thành phố.

Xe buýt từ Huế tới Phú Bài với giá 30k/khách

Đi xe bus về thành phố Huế là một lựa chọn không tồi, bởi khoảng cách không quá xa, bạn lại không cần chuyển nhiều chuyến xe. Có 2 lựa chọn dành cho bạn là:

1. Tuyến số 2: KCN Phú bài – Bến xe Phía Nam – Bến xe Phía Bắc

Lịch trình: Vinh Hiền – Trạm Phú Bài – Sân bay Phú Bài – QL1A – KCN Phú Thứ – BX Phía Nam – An Dương Vương – Hùng Vương – Bà Triệu – Lê Quý Đôn – Đống Đa – Nguyễn Huệ – Lê Lợi – Trần Hưng Đạo – Lê Duẩn – BX Phía Bắc.

– Giá vé: – Chặng BX Phía Nam – Phú Bài: 5000đ/lượt

– Chặng BX Phía Bắc – Phú Bài: 7000đ/lượt

Thời gian: 4h45 – 21h45 các ngày trong tuần.

2. Tuyến số 11: BX Phía Bắc – KCN Phú Bài – Vinh Hiền

Lịch trình: Vinh Hiền – Trạm Phú Bài – Sân bay Phú Bài – QL1A – KCN Phú Thứ – BX Phía Nam – An Dương Vương – Hùng Vương – Bà Triệu – Lê Quý Đôn – Đống Đa – Nguyễn Huệ – Lê Lợi – Trần Hưng Đạo – Lê Duẩn – BX Phía Bắc.

Giá vé: 7000 – 20.000đ/lượt tùy độ dài từng chặng.

Từ sân bay Phú Bài về trung tâm thành phố khoảng hơn 15km nên bạn cứ chuẩn bị 25.000 đồng là đủ.

Xe trung chuyển từ các huyện ra sân bay Phú BàiXe đưa đón sân bay của Hưng ĐôngXe đưa đón sân bay của Anh KôngXe đưa đón sân bay của CONNECT TRAVEL

✔Lưu ý: Bạn có thể mua vé máy bay ở bất cứ phòng vé bán vé tại Huế nào cũng có thể chủ động đi xe này. Liên hệ 1900 636 212 để được tư vấn thêm

Xe taxi từ Huế ra sân bay Phú Bài

Các hãng taxi Huế được người dân tin dùng: Taxi Mai Linh, taxi Thành Công, taxi Hoàng Sa, taxi Phú Xuân.

Bạn Mạnh Cường, sinh viên trường Đại học Sài Gòn ngay sau khi mua vé tại Đại lý vé máy bay Alltours cho biết: “Cảm ơn Alltours đã giúp mình tìm vé máy bay giá rẻ trong thời gian qua. Mình rất ấn tượng với cách phục vụ nhiệt tình, chuyên nghiệp cũng như việc xử lý thanh toán, và hỗ trợ thông tin xe đưa đón sân bay Phú Bài – Huế của đại lý. Lần sau có đi nữa, hoặc có bạn bè cần mua vé, mình sẽ chỉ tìm đến Alltours thôi”.

Chương trình khuyến mãi vé máy bay đi Huế

Hằng năm, chương trình khuyến mãi Mùa thu vàng của Vietnam Airlines với mức giá cho các hành trình nội địa chỉ từ 299.000 VNĐ và hành trình đi quốc tế khứ hồi chỉ từ 210.000 VNĐ.

*

Chương trình khuyến mãi mùa thu vàng của Vietnam Airlines

Bên cạnh đó, Vietjet Air triển khai chương trình khuyến mãi với hơn 2.500.000 vé 0 đồng mở bán từ 12h-14h hằng ngày.

Nếu Vietjet Air thường tung khuyến mãi vào mùa hè thì Jetstar lại có chương trình khuyến mãi vào mùa thu đông với giá bất ngờ, chỉ từ 11,000đ. Ngay bây giờ bạn có thể săn ngay chiếc vé rẻ này bằng cách liên hệ đến đại lý vé máy bay tại Huế để được book ngay tấm vé rẻ và có được hành trình ưng ý nhất.

Xem thêm: Ý Nghĩa Hoa Hồng Tú Cầu Trong Nhà Không? Có Tốt Không Cây Hoa Hồng Tú Cầu

Nhanh tay đăng ký thông tin đặt vé tại đại lý bán vé máy bay cấp 1 tại Huế để có được mức giá tốt nhất.

✔Bạn có thể tham khảo thêm Đại lý vé máy bay tại Hà Tĩnh

Trung tâm Hỗ trợ Thông tin Công ty Cổ phần ALLTOURS tại Huế 1900 636 212

*

Liên hệ đặt vé máy bay tại HuếChúc bạn tìm được dai ly ve may bay tai hue bán vé chuyên nghiệp và uy tín!