Download Photoshop Cs6 Portable Là Gì Và Những Ưu, Nhược Điểm

Photoshop Portable không phải là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh được thiết kế bởi Adobe. Hơn nữa, nó không có tính năng chỉnh sửa hình ảnh mà Adobe Photoshop CC cung cấp. Như thế, Photoshop Portable là gì và sử dụng nó có hợp pháp không? Nó khác với Photoshop CC tiêu chuẩn cho PC như thế nào? Trong bài viết này, how-yolo.net sẽ giải quyết cho các bạn vấn đề này? 

Photoshop Portable là gì?

Portable Photoshop không phải là phiên bản Adobe Photoshop miễn phí. Phần mềm này không phải là ứng dụng chỉnh sửa ảnh hợp pháp do Adobe tạo ra. Nếu bạn thấy phiên bản Photoshop Portable có sẵn để tải xuống trên web, bạn nên hiểu rằng đó là phần mềm Photoshop bị tấn công bất hợp pháp, có thể chứa vi rút và thư rác, do đó bạn cần cẩn trọng khi có ý định tải xuống. Chỉ tải xuống các chương trình Adobe được chứng nhận.

Đang xem: Photoshop cs6 portable là gì

Về cơ bản, Photoshop Portable tương tự như tất cả các ứng dụng Portable khác ở điểm sau:

– Không yêu cầu cài đặt.

– Dung lượng nhỏ gọn, không tốn RAM.

– Tất cả các tệp cần thiết chỉ nằm trong một thư mục.

Tuy nhiên, tính năng quan trọng nhất được nhiều người Việt Nam quan tâm và tìm đến Photoshop Portable chính là tính năng miễn phí. Thay vì hàng tháng (hoặc hàng năm) phải trả một khoản tiền nhỏ để sử dụng Adobe Photoshop, tất nhiên nhiều người sẽ ưu ái lựa chọn miễn phí. Tuy nhiên, rất ít người thực sự hiểu về Photoshop Portable mang lại rủi ro như thế nào?

Không sai khi nói Photoshop Portable là phần mềm miễn phí, nhưng hoàn toàn sai khi nói đây là phiên bản miễn phí của Adobe Photoshop. Đây không phải là phần mềm chỉnh sửa ảnh chính thức, hợp pháp được tạo bởi Adobe Corporation. Nếu bạn tìm thấy phiên bản Portable của Photoshop trực tuyến, bạn nên hiểu rằng đó là một phần mềm Photoshop bị tấn công bất hợp pháp có thể chứa vi rút và các chương trình độc hại.

*

Phần mềm Photoshop Portable

Photoshop Portable khác với Adobe Photoshop như thế nào?

Ngày nay, phần mềm Photoshop chính thức chỉ có thể được tải xuống khi bạn đăng ký Adobe Creative Cloud.

Bạn có thể đăng ký và mua Photoshop chỉ với US $ 20,99 / tháng.

Xem thêm: Cửa Nhôm Kính Bình Dương Tx. Thuận An, Bình Dương, Công Ty Cửa Nhôm Kính Tại Bình Dương

Ngược lại, có rất nhiều phiên bản Photoshop Portable trên web, bắt đầu từ Photoshop CS2 đến CS6 và bây giờ là Photoshop CC 2018-2019. Tất nhiên mỗi phiên bản Portable sẽ khác nhau, nhưng có một số điểm chung chắc chắn sẽ xảy ra nếu bạn quyết định sử dụng nó:

Không được cập nhật : Phiên bản Photoshop Portable bị ngắt kết nối mạng vĩnh viễn và điều này có nghĩa là bạn sẽ không bao giờ nhận được bất kỳ bản cập nhật nào gây khó chịu. Ngoài ra, hãy nhớ rằng các phiên bản Photoshop cũ hơn có ít chức năng hơn đáng kể so với Photoshop CC 2019.

Không hỗ trợ người dùng : Trước khi sử dụng phần mềm Portable trái phép của bất kỳ phiên bản Photoshop nào, bạn nên nhớ rằng Adobe rất nghiêm khắc trong việc vi phạm bản quyền. Ngay cả khi có sự cố khi sử dụng Photoshop Portable và cần hỗ trợ kỹ thuật, Adobe cũng sẽ “bỏ qua” cho bạn. Ngược lại, nếu bạn sử dụng phần mềm Photoshop hợp pháp, Adobe sẽ rất nhiệt tình và cố gắng giải quyết vấn đề của bạn nhanh nhất có thể.

Nên làm quen với nhiều loại lỗi khác nhau và các vấn đề về chương trình : Một phần mềm vi phạm bản quyền chắc chắn đã bị sửa đổi mã nguồn. Tin tặc thường không chú ý đầy đủ đến các chi tiết, vì vậy rất có thể họ đã xóa một số thành phần trong mã nguồn mà không sửa lại đúng cách. Do đó, chương trình có thể không thực hiện một số tính năng nhất định.

*

Sử dụng Photoshop Portable khá nguy hiểm khi bị virut tấn công

Những nguy hiểm khi sử dụng Photoshop Portable

Sử dụng một phần mềm bị tấn công bất hợp pháp như vậy, bạn có thể phải đối mặt với những rủi ro tiềm ẩn như:

– Vi phạm pháp luật về phân phối bất hợp pháp các tài liệu có bản quyền trực tuyến.

– Đón đầu sự xâm nhập của virus, và sẵn sàng đưa máy tính đến dịch vụ sửa chữa : Theo thống kê, những người tải Photoshop Portable thường nhận thấy máy tính của họ bắt đầu hoạt động chậm hơn và xuất hiện độ trễ (lag). Nguyên nhân là do phần mềm Portable xuất hiện trên mạng và chứa nhiều loại virus do hacker thêm vào. 

Như vậy, các bạn đã hiểu được Photoshop Portable là gì và có câu trả lời nên lựa chọn Photoshop hay Photoshop Portable. Ngoài ra, để hiểu biết thêm về Photoshop thì bạn nên có một lộ trình học và có người hướng dẫn. 

Chi tiết khóa học “Photoshop cho người mới bắt đầu”

Khoá học bao gồm 33 bài giảng được giảng dạy theo hình thức online, phù hợp với rất nhiều không có thời gian đến trung tâm.

Khóa học “ Photoshop cho người mới bắt đầu”

Sau khi kết thúc khóa học, bạn sẽ tự nhận thấy bản thân từ con số 0 không biết gì về Photoshop đến thành thạo sử dụng Photoshop để cắt ghép ảnh, chỉnh sửa, blend màu,.. theo ý muốn.

Xem thêm: Máy Giặt Tiếng Anh – Máy Giặt Trong Tiếng Anh Là Gì

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

Qua bài viết trên bạn đã hiểu Photoshop Portable là phần mềm như thế nào, nó khác Adobe Photoshop thông thường như thế nào rồi phải không? Hy vọng bài viết này sẽ có ích cho bạn.