Phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng liệu có đúng? | How-yolo

Người ta thường nói “đàn bà hơn đàn ông” Phụ nữ tranh luận về nhiều mặt. Họ đổ lỗi cho số phận, hoàn cảnh của họ, người xung quanh họ, tất cả mọi thứ. Còn đối với những người phản đối, họ là những người nắm giữ hạnh phúc về tay mình.

Có phải phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng?

“Phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng – đây có phải là định kiến?” Khi đặt câu hỏi. Mỗi người đều có một câu trả lời khác nhau. Tuy nhiên, nhiều ý kiến ​​cho rằng không đúng 100% mà còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

Anh Hiền (Q.3, TP.HCM) Điều này cũng không hẳn vì một gia đình có chồng ủng hộ thì sẽ trọn vẹn và hạnh phúc hơn.

Còn chị Nguyễn Phạm (Q.7, TP.HCM) cho biết quan niệm trên chỉ đúng 50% vì phụ thuộc một nửa vào người phụ nữ. “Người ta hay gọi là thói quen, tính nết, vận mệnh. Thói quen của một người ảnh hưởng đến vận mệnh của người đó. Đàn bà phụ thuộc 100% vào chồng cuối cùng không thể tự do. Lập nghiệp, hạnh phúc, nhưng sống như một cây tầm gửi.”

Có phải phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng?  - Ảnh 2.

Ngay cả khi người phụ nữ khác tiếp tục quan niệm “đàn bà hơn nhau ở tấm chồng” trong xã hội hiện đại thì đó là điều họ sẽ đi về.

Trước đây, nhiều người cho rằng phụ nữ là người hy sinh cho gia đình, nhưng hiện nay quan niệm này đã dần thay đổi. Nhiều người cho rằng phụ nữ sẵn sàng hy sinh cho gia đình, cho chồng con nhưng bản thân cũng nên hạnh phúc. “Hầu hết mọi người ở Việt Nam đều nghĩ rằng đàn ông lo công việc còn phụ nữ lo cho con cái và gia đình”.

Xem Thêm >>  Hot boy Ứng Duy Kiên | How-yolo

Để thoát khỏi định kiến ​​đó, mỗi người phụ nữ hãy tự tạo hạnh phúc cho mình và chăm sóc bản thân. Anh Hin nói: “Người phụ nữ có thể tự mình làm mọi việc để thể hiện bản lĩnh vượt qua mọi khó khăn, chứng tỏ mình hơn hẳn đàn ông, nhưng với tôi, cô ấy có thể hủy hoại cái ý nghĩa không nên có”.

Có phải phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng?  - Ảnh 3.

Tuy nhiên, một số ý kiến ​​cho rằng, việc xóa bỏ định kiến ​​này sẽ kéo theo nhiều hệ lụy là tỷ lệ ly hôn ngày càng gia tăng, do phụ nữ ít bao dung, không cố gắng và không muốn thay đổi, thay đổi bản thân.

“Một người phụ nữ đẹp toát lên sự tự tin và can đảm, không chỉ là vẻ ngoài của cô ấy.”

Để vượt qua định kiến ​​này, một số chị em mong muốn đàn ông hiểu phụ nữ hơn, chia sẻ và quan tâm hơn đến tinh thần, cảm xúc của họ. Cũng vậy, 365 ngày phụ nữ đều chăm sóc bản thân và nếu ngày 8/3 nào cũng chăm chút cho bản thân thì đó sẽ là một ngày hạnh phúc và ý nghĩa.

Trong cuộc sống, những định kiến ​​về phụ nữ có thể tồn tại vô tình hay hữu ý, nhưng tựu chung lại đều khiến họ bị tổn thương và không được tôn trọng. Vì vậy, chúng ta hãy xóa bỏ định kiến!

Chủ đề đã bị xóa – #BREAKTHEbia là chủ đề của ngày 8/3/2022

Xem Thêm >>  "Cuộc chiến của các vị thần": Thần công lý Shani quyết tâm trừng trị cả cha ruột vì làm điều sai trái | How-yolo

– Một thế giới bình đẳng

– Không thành kiến.

– Không phân biệt

– Sự khác biệt cần được đánh giá cao

https://kenh14.vn/phu-nu-hon-nhau-o-tam-chong-lieu-co-dung-20220307214254487.chn