Phúc Long ra mắt phiên bản ly đổi màu Tết 2022, hoạ tiết đậm chất Tết Việt | How-yolo

Sau phiên bản ly đổi màu dịp Giáng sinh, Phúc Long lại khiến nhiều người “đổ rầm rầm” để sắm những chiếc cốc, ly giữ nhiệt đổi màu đón Tết 2022.

Phúc Long Ra Mắt Phiên Bản Cúp Đổi Màu Đón Tết 2022 Với Họa Tiết Tết Việt đậm nét - Hình thu nhỏ

Một trong những thương hiệu được người hâm mộ yêu thích là Phúc Long hôm nay đã tung ra thị trường phiên bản cốc và bình giữ nhiệt đổi màu đón Tết 2022. Như Hoa đào, Hoa mai, Bánh chưng xanh, Khay mứt, Phong bì đỏ hay Pháo đỏ.

Ngoài ra, còn có những từ đuôi hổ có nội dung “Chúc mừng năm mới” và cung hoàng đạo năm nay là con hổ. Điểm đặc biệt của chiếc ly đổi màu này là khi đổ nước lạnh vào, các họa tiết trên ly dần chuyển màu trông như tràn ngập không khí Tết.

Cốc Đổi Màu Phúc Long ... Ảnh: @tebefood.
Cốc Đổi Màu Phúc Long … Ảnh: @tebefood.
Ảnh: @luv_vxt.
Ảnh: @luv_vxt.
... Nó thay đổi ngay khi dội nước lạnh.  Ảnh: @tebefood
… Nó thay đổi ngay khi dội nước lạnh. Ảnh: @tebefood

Ngoài ly thủy tinh đổi màu, Phúc Long còn có phiên bản Bình giữ nhiệt Tết rất sành điệu. Vẫn là tông màu trắng xanh Phúc Long cổ điển, mẫu bình giữ nhiệt này còn được in các họa tiết vui nhộn, thích hợp cho ngày Tết như pháo hoa, bánh cupcake, hoa đào

Trước đó, vào dịp Giáng sinh năm 2021, Puk Long khiến nhiều fan “đứng tim” khi cho ra mắt chiếc kính đổi màu mang không khí Giáng sinh với nhiều hình ảnh như ông già Noel, bánh gừng, cây thông. Mặt kính của phiên bản Tate trông “bắt mắt” hơn so với phiên bản tiền nhiệm.

Chiếc kính đổi màu in chủ đề Giáng sinh của Fuk Long khiến nhiều người không khỏi xuýt xoa.  Ảnh: Ninh Thùy.
Chiếc kính đổi màu in chủ đề Giáng sinh của Fuk Long khiến nhiều người không khỏi xuýt xoa. Ảnh: Ninh Thùy.
Ảnh: Ninh Thùy.
Ảnh: Ninh Thùy.

Ngoài ra, trong dịp Tết, Puk Long đã tung ra thức uống Ô long Dưa chuột – Táo để thỏa mãn tâm lý “uống gì ngày Tết để cầu mong” của nhiều người. Theo đánh giá của nhiều người, loại thức uống mới này của Phúc Long có chất lượng tuyệt vời, vẫn kết hợp được vị thanh, mát của trà ô long với mứt táo chua ngọt và thạch nha đam giòn sần sật.

Ảnh: Hằng Hà.
Ảnh: Hằng Hà.

Một cốc giữ nhiệt giá 280.000, cốc đổi màu Tết 710ml giá 120.000 và Trà ô long Cush-Apple giá 55.000. Các sản phẩm này đều có sẵn trên toàn hệ thống cửa hàng của Phúc Long, hãy mua sắm nếu bạn không muốn bỏ lỡ những món hàng mới từ Phúc Long.

Xem Thêm >>  Trực tiếp Về nhà đi con tập 33 ngày 28/5/2019 trên VTV Giải Trí | How-yolo