Phượng hoàng lửa xuất hiện là điềm gì theo phong thủy? | How-yolo

Mới đây, cộng đồng mạng đã chế ra bộ ảnh Hochi Min đẹp như phượng hoàng. Theo phong thủy, phượng hoàng lửa có ý nghĩa gì?? Vui lòng xem chi tiết trong bài viết này.

Phượng hoàng lửa là gì?

Có một đám cháy ở bên Sài. Chuyện gì đang xảy ra vậy?

A.D. Chiều ngày 30/7/2020, khi mặt trời lặn ở Sài Gòn, Phượng hoàng lửa xuất hiện. Theo quan điểm khoa học, đây là hình ảnh một đám mây hình phượng hoàng đột ngột phát ra bởi ánh sáng mặt trời, nhưng theo quan điểm của Phong thủy, đây là một biểu hiện ít hơn của phượng hoàng lửa trong truyền thuyết. 03 lần gần đây tại Việt Nam. Năm 1955, 1994 và ngày hôm qua.

Trước khi phân tích sâu hơn, hãy thực hiện các phép đo của ngày hôm qua như sau.

1) Hôm qua là ngày Giáp Tuất, tháng Dê, năm Chuột, ngày 10 tháng Sáu, là ngày Bạch hổ. Hành Sơn Đầu Hỏa (Lửa trên núi).

2) Thời gian hiển thị rơi vào đồng hồ gà là đồng hồ lửa của Lee.

3) Sài Gòn nằm ở phía nam nên còn là dinh thự của Lee.

4) Ở bốn phương trời đông, tây, nam, bắc, (rùa đen ở phương bắc, phượng hoàng lửa ở phương nam, bạch hổ ở phương tây và rồng xanh phía đông). Ngọn lửa dường như đã được đặt đúng chỗ.

5) Trong tứ linh (Long, Lân, Kỉ, Fung), tuy Phượng hoàng đứng sau cùng nhưng sức mạnh của nó chỉ đứng sau rồng. Nếu Long là thành lập, là phát triển lâu dài, Kui là bền vững thì Bình Nhưỡng lại sinh.

6) Phượng hoàng là một trong những yếu tố quan trọng nhất trong vũ trụ học phương Đông. Theo thần thoại phương Đông, sau khi thần Pang phát nổ với một “quả trứng” khổng lồ, bốn đội quân khác theo sau. Đó là rồng, lân, rùa và phượng. Bốn sinh vật này, được gọi là bốn linh hồn, hợp lực với Pang (Thần) để tạo ra thế giới.

Họ sử dụng thần lực của mình để tạo ra ngũ hành (sắt, mộc, thủy, hỏa, thổ), năm mùa (xuân, hạ, thu, đông, hạ) và tạo ra thế giới ở năm khu vực (phía bắc). ., Nam, Đông, Tây và trung tâm).

Mỗi linh hồn trong số bốn linh hồn này chịu trách nhiệm cho một sinh vật thứ năm, điều khiển Phoenix Fire, Summer và South. Lưu ý rằng 5 mùa chứ không phải 4 và ngọn lửa là Phượng hoàng, là sinh vật phân chia vào đầu mùa hè (thiêu đốt) và cuối mùa hè (tái sinh).

HOÀNG GIA LỬA là biểu tượng của sự hồi sinh từ đống tro tàn. Theo truyền thuyết, con phượng hoàng này đã 500 tuổi và bất tử như một sự tái sinh. Vì vậy, phượng hoàng lửa là một sinh vật bất tử. Vòng đời của chúng không kết thúc. Khi bị thương nặng hoặc cảm thấy rất già và yếu (dưới 500 tuổi), Phoenix xây tổ lông vũ của riêng mình, sau đó tự đốt bằng nguồn nhiệt của chính nó. Và, từ đống tro tàn, anh ta tái sinh thành một con chim lửa đang bay. Vì khả năng đổi mới này, Phoenix là biểu tượng của sự sống và cái chết…

Hình ảnh được tìm thấy vào chiều hôm qua cho thấy sự tái sinh hoàn toàn của đau khổ kéo dài.

Với kiến ​​thức hạn hẹp về Phong Thủy và Kinh Dịch, Trang Tio có thể khẳng định điều này. Ngoài ra, một số tin tốt đang đến… Ôi thôi! Thiên đường thì khỏi phải nói nhiều.

Bạn có thể tin hoặc không tin hiện tượng này. Nhưng hãy chờ xem vì Phượng hoàng lửa là sinh vật thứ 4, Lee là tia thứ 4, Nam là sinh vật thứ 4.

1) Đúng 3 ngày sau, 1 tin vui.
2) Đúng 3 tháng sau sẽ có 1 tin vui.
3) Chính xác là sau 3 năm sẽ có sự thay đổi mới.
4) Đúng 30 năm sau sẽ có một miền Nam hùng mạnh …

được rồi! Tin hay không tùy mọi người!

Bút cẩn thận እባ Hãy chia sẻ nếu bạn có duyên chụp được bức ảnh đẹp hơn chiều qua.

Ảnh SG, 30.07.2020
Sưu tầm

Xem thêm: Sucralose là gì? Đường này có tốt không?

Xem Thêm >>  Trước Sao Nhập Ngũ, Độ Mixi từng 'phá đảo' một chương trình truyền hình khác | How-yolo