Pinocchio | DienAnh.Net | How-yolo

Trong Pinocchio, Park Shin Hai, một thiếu nữ xinh đẹp mắc hội chứng Pinocchio, đóng vai Choi in Ha. Vì vậy, In Ha quyết định chọn nghề phóng viên – công việc mong muốn nhân viên đưa tin phải phản ánh đúng thực tế.

Lee Jong Suk vào vai nam thủ lĩnh Choi Dal Pon, người được In Hayat cứu ở tuổi 14 và là chú nuôi của cô kể từ đó. Với đầu óc to lớn, Dal Poe đã có thể nhớ lại kiến ​​thức của cả một thư viện, nhưng lại cố tình ghi 0 điểm trong các bài kiểm tra. Dal Poe cũng che giấu vẻ đẹp của mình bằng cách mặc đồ cũ có 1-0-2 và mái tóc dài uốn xoăn.

Người đàn ông thứ hai, do Kim Yang Kwang thủ vai, là Seo Biyo Joe, một người thừa kế rõ ràng và là một siêu anh hùng. Người đàn ông ấy vẫn bình yên và buồn chán cho đến khi tìm thấy chiếc điện thoại cũ của mẹ In Ha đã khuất và đọc được tất cả những dòng tin nhắn cô gửi. Điều này đã tạo nên sự khác biệt trong cuộc sống của Biom Joe, truyền cảm hứng cho anh ấy trở thành một nhà báo chuyên mục xã hội.

Lee Yo B. vào vai nữ thứ hai Yon Ure, một phóng viên trẻ ham muốn quyền lực với kỹ năng săn tin tức tốt. Trong quá khứ cô ấy là một người ủng hộ lớn cho tà giáo.

Xem Thêm >>  Cung Mọc là gì và cách xác định cung Mọc của bạn | How-yolo