Profile Dịch Đại Thiên, Nam Phụ Phim Lập Trình Viên Đáng Yêu 2021 | How-yolo


Tên trung quốc 易 大 千

Bảng chữ cái: Yi Da Qian.

Tên việt namDịch Đại Tiến.

ngày sinh 1 tháng 8 năm 1994

Chòm sao.: Con sư tử

Chiều cao: 1 mét 82

Nghề nghiệp: nhặt lên

Tốt nghiệp đến từ Trường Điện ảnh Meishi của Đại học Trùng Khánh, chuyên ngành Phát thanh Truyền hình và Lưu trữ Nghệ thuật.

Công ty quản lý; Gia Hanh Thien Ha

Weibo: 易 大 千

[​IMG]

Nụ cười của anh ấy thật chết người..

Trong năm Năm 2015, Địch Lệ Nhiệt Ba tham gia chiến dịch phát ngôn viên toàn quốc cho hình tượng “Ngôi sao chiến đấu” và giành chiến thắng chung cuộc toàn quốc, qua đó chính thức bước chân vào giới showbiz.

Trong năm Năm 2017, anh ấy đã hoàn thành bộ phim truyền hình đầu tiên của mình với vai Gong Xiaoliang trong bộ phim tâm lý đô thị Khi chúng ta còn trẻ .

[​IMG].
Trong năm Năm 2019, anh đóng vai phụ trong bộ phim Hắc Tử Hiên của Bảo Phong Nhân do Diệc Thiên Đường Mi và Trung Bình Bình đóng chính, tuy nhiên bộ phim này không thành công như mong đợi.[​IMG].
Năm 2020, Địch Đại Tiên sẽ tham gia phim Thương Thu Với dàn sao nổi tiếng như Địch Lệ Nhiệt Ba, Cao Vĩ Quang, .. Trong phim, Yi Dai Thien Thu Như Xiang Li Manh Cháu của Tung Li Kue, tên là Tung Li Ha (Lai Bo Van), là chú của anh, con trai của Quat Nak, nhưng anh không cùng huyết thống. Tùng Lí Mạn cũng là nữ chính của “Cửu Ca” Tiểu Bạch – Bạch Phượng Cửu là bạn tốt của Thanh Khâu. Thật ra, lúc đầu, Puong Kuu may mắn cứu được Tùng Lai Mạn trong một lần, từ đó, Tùng Lai Mạn có cảm tình với cô, nhưng anh không bao giờ nhìn thấy mặt cô cho đến khi cô gặp lại người bạn thân nhất của mình, anh ta là người mà tôi thầm thương trộm nhớ. yêu và nhớ, nhưng Puong Kuu là một người đàn ông Dijun, vì vậy tôi phải chấp nhận số phận của cô ấy.[​IMG].
Delight in Hand / Ảnh chế tình yêu cao cấp Phiên dịch Đại Tiên vào vai Tạ Vũ Lâm trong phim.

Xem Thêm >>  Phân tích Chiếc thuyền ngoài xa của Nguyễn Minh Châu chi tiết | How-yolo

Cùng năm đó, anh tiếp tục làm diễn viên phụ trong phim Cao thủ tình yêu, lại có cơ hội hợp tác trong dự án phim Dilla Dilla, bên cạnh những tên tuổi nổi tiếng khác như Hoàng Cảnh Du. Trung Hinh Du ..

Phi công trẻ Tạ Vũ Lâm đang “đè bẹp” đàn chị Tan Tahn. Một người là công nhân bình thường và nhút nhát, người còn lại rất sang trọng và giàu có, đây sẽ là mối quan hệ lãng mạn không kém cặp đôi chính. [​IMG] [​IMG]

[​IMG].
Trong năm Năm 2020, Địch Đại Tiên tiếp tục giữ vai nam phụ. Trần Nhật Minh Trong phim Lập trình viên tốt Với Chúc Tự Đan và Hinh Chiêu Lâm. Trần Nhật Minh là trưởng nhóm lập trình và là bạn thân của Quang Đạt Tah. Tính cách nhẹ nhàng, lịch thiệp, EQ cao, có trái tim ấm áp, dễ lấy được lòng tin của người khác. Nhưng sự thật, anh luôn tránh xa những người xung quanh và không bao giờ để người khác biết những gì trong lòng.

Phim hiện đang chiếu trên mạng xã hội từ ngày 10 tháng 9 năm 2021.

[​IMG].
Trong năm Năm 2021, anh tham gia dự án phim Xuan Cui Bao Lien trong vai phụ bên cạnh Peng Xiaoran và Ding Yuehe, phim hiện đang quay và chưa có lịch phát hành.[​IMG].
Hầu hết các vai diễn của Địch Đại Tiên đều là vai phụ và không có cơ hội tỏa sáng. Nhưng không sao, đẹp trai và diễn xuất tốt này, anh ấy sẽ có cơ hội đóng vai chính nhiều hơn một chút, hãy cùng chờ đợi vai chính của anh này nhé.
[​IMG].
[​IMG].

Xem Thêm >>  Top 6 Quán Bánh ép ở Huế Ngon Quên Lối Về | How-yolo

.