Profile Đỗ Á Phi Nam Phụ Phim Quân Cửu Linh | How-yolo

Tên trung quốc / Du Ya Fei

Tên việt nam: Đỗ A Phi

tên tiêng Anh: Khoảnh khắc

ngày sinh: 14/11/1991

Chòm sao.Bò Cạp

Nơi sinh: Hoàng Thạch, tỉnh Hồ Bắc

Quốc tịch: Trung Quốc

Nghề nghiệpDiễn viên, người mẫu

Chiều cao: 1 mét 81

Giáo dụcAnh ấy tốt nghiệp Đại học Sư phạm Hồ Bắc

Weibo: 杜亚飞

[​IMG].
Du Yafei là một nữ diễn viên kiêm người mẫu Trung Quốc sinh ra ở Hoàng Thạch, tỉnh Hồ Bắc và tốt nghiệp Đại học Sư phạm Hồ Bắc.

Đỗ Á Phi là một diễn viên mới của làng giải trí Hoa ngữ, tên tuổi vẫn còn chưa được nhiều khán giả biết đến.

Trong năm Đây là bộ phim đầu tiên đánh dấu sự nghiệp diễn xuất của anh, từng xuất hiện với vai phụ trong bộ phim Nghìn lẻ một đêm năm 2018 của Vương Kiến Minh.

[​IMG].
Trong năm Năm 2019, anh có một vai nhỏ trong phim truyền hình lấy bối cảnh thời Đông Hán, bên cạnh các diễn viên Hinh Phi, Vu Mông Lung và Mễ Nhiễm.

Bộ phim truyền hình Bờ Đông Minh Nguyên dựa theo tiểu thuyết của tác giả Đinh Mỗ. Phim là phim cổ trang, võ thuật kể về một thiếu nữ xinh đẹp tên Chian Tah Hong bị cấm tham gia võ thuật, câu chuyện nuôi dạy con gái của phó chủ tịch võ lâm Chian Fa Di, câu chuyện xã hội đen thời trẻ . Đại hội võ thuật sắp diễn ra, Chian Tah Hong giấu người nhà chạy lên núi quyết tâm giành lấy ngai vàng. Thông qua một số hoạt động võ thuật, Chiến Tánh Hồng kết bạn được với con cháu của học giả Ôn Hồ, vô tình giúp con trai của võ sư Lâm Fong giành được ngôi báu. Sau đó, Bật Hữu và Thanh Hoàng nảy sinh tình cảm với nhau. Tiếc thay, Ôn Hữu đã bỏ rơi Thành Hoàng vì trách nhiệm quá lớn với gia đình và cộng đồng. Chian Tah Hong phải đối mặt với hàng loạt cuộc tấn công vào những người thân yêu của mình mà chết thảm thương, người đã phản bội tình yêu và bạn bè của mình, điều này khiến anh ta cảm thấy hận thù, may mắn thay, Lam Fong đã ở bên cạnh và giúp anh ta trở lại con đường chính nghĩa, dần dần củng cố nhận thức của mình. Chân lý, hòa hợp và từ đó sinh ra tình yêu.

Xem Thêm >>  Jimin (BTS) khiến huấn luyện viên thể hình muốn 'bỏ việc', chị em mất liêm sỉ vì body đẹp 'nhức cái nách' | How-yolo

[​IMG].
Năm 2020, Tiến sĩ AP sẽ tham gia vào bộ phim Chín đội quân tinh thần Với sự tham gia của Luke Van Ki, Peng Xiaoran của phim và Kim Han trong vai nam phụ phản diện.

Chín đội quân tinh thần (Tên tiếng Anh: Jun Jiu Ling, tên tiếng Trung: 君 九龄) là một bộ phim truyền hình Trung Quốc thuộc thể loại cổ trang, lãng mạn, được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Hi Hanh.

[​IMG].
Quan Cửu Linh kể về nữ chính Quan Cửu Linh (Bành Tiểu Rân), một công chúa nhân hậu, yêu dược, con gái của nguyên thái tử. Sau khi cha qua đời, em trai của ông trở thành hoàng đế. Cô được phép hôn lên đầu của cấm vệ quân Luke Van Kee. Một vài năm sau, người ta tiết lộ rằng âm mưu của vị hoàng đế cũ đã giết chết cha cô và chiếm đoạt ngai vàng của anh trai cô. Cô quyết định làm điều đó như một sở thích, sau đó cô suy sụp và chết. Cô lại trở thành một phụ nữ giàu có nhưng mồ côi. Sau đó anh từng bước đánh bại cái gai để chiến đấu trả thù giành lại ngai vàng cho anh trai mình.[​IMG].
Trưởng nhóm Luk Vân Kee Cam Wai, lạnh lùng, tàn nhẫn nhưng lại rất yêu Chu Ku Linh (tên của Quan Ku Lin trước khi cô qua đời). Người thanh niên này có vẻ yêu vợ, nhưng cách yêu thì lạ lùng.

Xem Thêm >>  Hoàng Thùy Linh "gieo quẻ" đầu năm | How-yolo

Hai người sống hạnh phúc bên nhau, nhưng sau khi biết về vụ đánh nhau giết cửa, Ku Lin tin rằng Luk Vân Ki là một trong những người khiến gia đình cô tan vỡ.

Anh ta là người hầu của hoàng đế hiện tại (người đã giết cha của Ku Lin) và được coi là “người chồng đầu tiên và hợp pháp” của Ku Lin. Vừa mới tổ chức đám cưới, Qu Lin đem lòng yêu vua nhưng bị Văn Tề ngăn cản, dẫn đến cái chết của Trân Trân.

Cách khắc họa nhân vật Đỗ Á Phi của Luke Van Kee rất độc đáo, hy vọng sau này Chín đội quân tinh thần Công việc của A Phi sẽ có những bước phát triển vượt bậc.

[​IMG].