Profile khủng và cực thân thiện trên MXH | How-yolo

Thông thường, các giám đốc hay chủ tịch của các tập đoàn lớn hầu hết là người kín tiếng, họ hạn chế sử dụng mạng xã hội và “họp” với mạng. Tuy nhiên, điều này hoàn toàn trái ngược với chủ tịch hội đồng quản trị. Trần Hùng Huy của Ngân hàng ACB không chỉ thông minh, lanh lợi, anh còn nổi tiếng là người hòa đồng và giao tiếp với nhân viên / cấp dưới tại ACB bằng Facebook cá nhân.

Một “ông chủ” khác của ACB được đánh giá là thân thiện và mang lại hình ảnh tích cực là ông Nguyễn Khắc Nguyên, người được cho là cánh tay phải của Chủ tịch ACB Trần Hùng Huệ. Không lâu sau, ông Các Nguyên được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Tổng giám đốc ACB có hiệu lực từ ngày 15/1. Cho đến nay, hai cái tên nổi tiếng này được giới trẻ ngưỡng mộ bởi ngân hàng nổi tiếng này.

Chủ tịch HĐQT Trần Hùng Huy và Phó TGĐ ACB: Hồ sơ khủng và rất thân thiện trên mạng xã hội - Ảnh 1.

Ảnh Chủ tịch ACB Trần Hùng Huy (trái) và Phó TGĐ Khắc Nguyện

Chủ tịch ACB Trần Hùng Huệ sinh năm Nhưng nhìn xem, Chủ tịch Hội đồng quản trị ACB vẫn giữ được phong độ, gương mặt điển trai và thân hình đẳng cấp. Được biết, Trần Hùng Huy từng là du học sinh chuyên ngành Quản trị kinh doanh – Đại học Chapman trước khi về phụ trách ACB.

Hình ảnh mới nhất của chủ tịch ACB trong bữa tiệc cuối năm của ngân hàng

Trên trang cá nhân của mình, chủ tịch ACB thường đăng ảnh tập luyện thể thao khoe thân hình “sương mù”. Ngoài tập gym, Trần Hùng Huệ tập nhiều môn thể thao khác như đạp xe, chèo thuyền … Trong văn hóa của ngân hàng, anh khuyến khích nhân viên và cấp dưới tập thể dục.

Chủ tịch HĐQT Trần Hùng Huy và Phó TGĐ ACB: Hồ sơ khổng lồ và rất thân thiện trên mạng xã hội - Ảnh 3.

Thi hài cố Chủ tịch Trần Hưng Huệ

Chủ tịch HĐQT Trần Hùng Huy và Phó TGĐ ACB: Hồ sơ khổng lồ và rất thân thiện trên mạng xã hội - ảnh 4.

Anh ấy rất chăm chỉ vào bếp!

Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Khắc Nguyên, sinh năm 1980 tại Bắc Lưu. Ông có hai bằng cử nhân quản trị kinh doanh và bằng cử nhân tài chính ngân hàng. Từ năm 2002, Khắc Nguyện tham gia showbiz với vai trò MC. Từng là du học sinh, anh là nam MC hiếm hoi có thể dẫn song ngữ Anh – Việt.

Chủ tịch HĐQT Trần Hùng Huy và Phó TGĐ ACB: Hồ sơ khổng lồ và rất thân thiện trên mạng xã hội - ảnh 5.

Hình ảnh Khắc Vượng khi còn làm MC

Trong năm Năm 2006, Cac Nguyen ngừng hoạt động showbiz và bắt đầu làm chuyên viên kinh doanh tại ACB. Một năm sau, ông được bổ nhiệm làm phó giám đốc Trung tâm Dịch vụ Chuyển tiền Western Union. Năm 2017, ông đảm nhiệm thêm các chức vụ như Giám đốc Truyền thông nội bộ, Giám đốc Truyền thông và Thương hiệu, Phó Giám đốc Nhân sự trước khi đảm nhận vị trí Giám đốc Nhân sự ACB. Ông chính thức được bổ nhiệm cho đến đầu năm 2022. Phó tổng giám đốc ACB.

Chủ tịch HĐQT Trần Hùng Huy và Phó TGĐ ACB: Hồ sơ khổng lồ và rất thân thiện trên mạng xã hội - ảnh 6.

Tình hình hoạt động hiện tại của Phó Tổng Giám đốc ACB

Dù úp mở về công việc hay cuộc sống thường ngày trên mạng xã hội nhưng cả Chủ tịch HĐQT Trần Hưng Huệ và Phó Tổng Cưu Nguyễn đều là những người kín tiếng. Hiện tại, cả hai vẫn độc thân.

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/cap-bai-trung-chu-tich-tran-hung-huy-va-pho-tong-khac-nguyen-vua-xuat-hien-tren-lich-tet-cua-ngan- hang-acb-lap-tuc-gay-bao-mang-2022011811535277.chn

Xem Thêm >>  VJ Tuyền Tăng | How-yolo