Puka không gặm nhấm quá khứ | How-yolo

ፑ ka không đi ngang qua. Min du Hoa ‘Pearl Rabbit’ Pink Version ‘Teen’
ፑ ka không đi ngang qua. Người đẹp quốc tế Cattle Vida, Jean Tuwan Kit, Duong Lam, Puka đã kêu gọi du khách quốc tế quan tâm đến môi trường.

Đêm 2/10, tác phẩm điện ảnh Tiền định: Người tình kiếp trước Được đạo diễn Luke Van và nhà sản xuất Quinn Chi ra mắt tại Hochi Min, giới truyền thông và khán giả. HCMM Sự kiện có sự tham gia của dàn diễn viên chính của phim. Nó thu hút sự chú ý của khán giả bằng vẻ ngoài khiêu gợi và quyến rũ.

ፑ ka không đi ngang qua.
.Ka

Như thường lệ, hình tượng “cô gái bán kẹo” xuất hiện trở lại tại sự kiện khiến nhiều khán giả vô cùng thích thú.

ፑ ka không đi ngang qua.

Pokéka khoe vẻ thanh thoát, mặn mà khi táo bạo lựa chọn chiếc đầm hai dây đuôi cá màu đỏ xẻ sâu từ trên ngực xuống dưới. “Sau khi thử sức với nhiều hình tượng khác nhau như trong sáng, cá tính”, cô cho biết, “lần này cô sẽ thay đổi hình tượng sexy, lệch lạc một chút”. ፑ ka nói rằng cô ấy nhận ra điểm mạnh và điểm yếu của mình, vì vậy điều quan trọng là phải nhìn vào hình ảnh. አት Bạn không khoe khoang về điều đó.

ፑ ka không đi ngang qua.

Khi chúng tôi nói về vai diễn của người mới, Ecuka, một người bạn thân của nữ hộ sinh anh hùng, rất hào hứng với bộ phim mới này vì cô ấy sẽ không bao giờ kết thúc trò đùa. “Đây là một vai diễn rất khác so với những vai diễn trước đây của tôi, vì Puka hôm nay không ác ý, không có gì trái đạo lý hay dại dột để chọc cười khán giả cả”, ፑ ka giải thích.

Xem Thêm >>  MC Phạm Mỹ Linh | How-yolo
ፑ ka không đi ngang qua.

Song song với dự án phim Tiền định: Người tình kiếp trước, Puka vẫn tham gia đóng phim và đóng phim với nhiều vai trò khác nhau. Năm 2019, Puka giới thiệu hình ảnh MC chuyên nghiệp để làm phong phú thêm công việc của mình. Đặc biệt chú ý đến người dẫn chương trình, người vừa trở về sau chuyến công tác dài ngày để đăng cai tổ chức Việt Nam. “Chuyến đi kéo dài nửa tháng vừa qua với tôi rất nhiều kỷ niệm. Dù đi làm ăn xa nhưng cả đội rất vui.

ፑ ka không đi ngang qua.

Đã lâu không xuất hiện tại một sự kiện, ngoài những chia sẻ về vai trò mới, Puka còn được đặt nhiều câu hỏi về đời sống tình cảm. Không ngần ngại trả lời các câu hỏi của các nhà báo.

ፑ ka không đi ngang qua.

Thời điểm này, Puka chỉ tập trung cho công việc, hy vọng sẽ mang đến những vai diễn hay, những vai diễn mới để không làm khán giả thất vọng.

Như bên trong vai sau Tiền định: Người tình kiếp trướcፑ ka rất vui vì từ nay đến cuối năm sẽ có thêm nhiều phim ra rạp. “Tôi hy vọng vai diễn mới này sẽ được khán giả đón nhận. Ika đang đẩy nhanh các dự án trong dịp cuối năm nên mong rằng trong thời gian sắp tới, khán giả sẽ luôn yêu mến và ủng hộ Ika”.