Qua Khung Cửa Sổ: Chillies và những tâm sự về album đầu tay | How-yolo

Là một ban nhạc có nhiều ảnh hưởng từ rock, Chile dường như có thể gây chiến với bất kỳ thể loại nào. Mỗi bài hát của nhóm là một cuộc dạo chơi qua những giai điệu, thể loại và “gia vị” mới. Gần đây Chile đã phát hành album đầu tiên sau 12 đĩa đơn. Qua khung cửa sổ.

Lần đầu tiên tôi gặp người Chile Và đó là nó.Trong lần tăng Soundcloud 2018, ba năm sau, tại quán cà phê nơi họ biểu diễn bài hát này lần đầu tiên, tôi đã tìm thấy cả ban nhạc.

Sau khi tắm xong, chúng tôi ngồi quanh một chiếc bàn gỗ và nói về album trong khi một ban nhạc khác luyện tập trong nền.

Tại sao không thông qua cửa sổ và một chủ đề khác?

Kang hấp hối Cho đến nay không ai có thể gửi giải pháp hoàn hảo, điều này không có gì lạ. Mọi thứ chúng tôi làm đều là thử nghiệm, vì vậy nhóm muốn album càng đa dạng càng tốt.

Chile-1
Bởi nhiếp ảnh gia Harry ቩ | Chụp từ bìa album-Warner Music Vietnam

Mười bài hát trong album là mười câu chuyện khác nhau, mỗi câu chuyện mang một ngôn ngữ âm nhạc riêng. Và họ nhìn những câu chuyện đó qua những lăng kính khác nhau, nhưng đều ở cùng một khung cửa sổ.

Qua khung cửa sổ Đây cũng là bài hát mà các thành viên gắn bó với nhau nhất. Vì vậy, chúng tôi đã đồng ý sử dụng tên bài hát làm tên album.

Bài hát yêu thích của mọi thành viên? Biệt danh của bài hát đó?

Hedgehog: Dream Dull -Khi nhận được thơ của Kang, tôi thấy lòng man mác buồn. Tôi không biết phải thể hiện bản thân như thế nào, nhưng sau khi nghe âm nhạc, nó nảy ra trong đầu tôi và tôi vui mừng khôn xiết. Có thể là biệt danh Mộng du. Nâng lên.

Kang: Có bao nhiêu – Đây là một bài hát pop Latin; Yêu thích thể loại này lâu rồi nhưng giờ mới có dịp thử sức với thể loại này. Trên thực tế, tôi đã lấy cảm hứng để viết bài thơ của ông Den Vaughn, “Một số người đến, một số đi, một số ở lại.” Thay vì bày tỏ cảm xúc của mình như những bài trước, tôi tập trung vào nỗi lo lắng Có bao nhiêu người đến, đi và ở lại trong cuộc đời tôi? Đây là một bài hát tuyệt vời đối với tôi. bay xa.

Fook, bà May -Đây là một trong những bài hát đầu tiên mà mọi người viết khi thành lập nhóm. Giai điệu bây giờ rất khác so với Dimo: Nhưng đối với tôi, bài hát thật đáng nhớ. Sự mô tả…

Nhím trong trường hợp giữ nó lên Châu Á! Tại sao lại sinh đúng giờ! * Toàn ban nhạc Cười *

Tên Fu -Bài hát này do tôi sáng tác. Tôi đã thử nhạc Bossa Nova với hip hop, vì vậy một cái tên giống như một trò chơi đối với tôi. Ngoài ra, những lời của Kang cho bài viết này là phần hai. Tổ chức Y tế Thế giới?Vì vậy, hãy lắng nghe. Rải rác quá đúng! * Toàn ban nhạc Cười *

Chile-2
Bốn thành viên Chile (từ trái qua): Khang, Phước, Phú, Nhím | Nguồn: Warner Music Vietnam

“Bạn phải buồn để tạo ra âm nhạc hay”, Kang từng nói. Vậy album có bao nhiêu phần buồn và phần thú vị?

Kang hấp hối Có lẽ là một yếu tố giải thích tại sao họ làm việc kém như vậy. Âm nhạc sẽ khác, trông sẽ vui nhộn hơn.

Nhím đúng rồi. Tôi rất vui khi được tham gia cả 10 tập với tư cách là nhà sản xuất chính! Những bài thơ của Kang rất buồn, nhưng âm nhạc của 3 thành viên còn lại mang một nguồn năng lượng rất tích cực. Nhóm không muốn tập trung vào những ca khúc thơ buồn và những ca khúc nhạc buồn.

Đây là lần đầu tiên album này được cất lên bởi những giai điệu mà tôi đã tạo ra, đồng thời tôi cũng rất vui. Hiện tại album đã ra, tôi chưa bao giờ cảm thấy nhàm chán với bất kỳ bài hát nào.

Fu Âm nhạc của chúng tôi là cú đấm và cú đấm. Lời bài hát buồn nhưng âm nhạc vui tươi – đây nên là một trong những đặc điểm của người Chile. Bài hát nào cũng có một chút hy vọng, có cửa sổ thoát ra! Trời tối lắm tôi mới mở cửa vào buổi sáng!

Bạn có những kỷ niệm đẹp về quá trình sản xuất?

Kang hấp hối Chúng tôi cũng may mắn vì Warner Music đã giúp đỡ rất nhiều trong quá trình phát hành và nhóm chỉ nên tập trung vào việc sản xuất âm nhạc. Album sẽ do producer Bảo Lê Studio thực hiện. Vì thân với Bảo nên đi làm cũng như ở nhà.

Nhím Lúc đó cả đoàn vừa ăn vừa ngủ nên có rất nhiều kỉ niệm khó quên, mình không kể hết được! Nhưng giờ làm việc không giống nhau. Thường thì khi một người đang làm việc thì người kia đã ngủ. Một phần của công việc TênFu thường quay sang tôi và hỏi, “Ông Nehim, ông có nghe thấy không?” Rồi tôi ngủ quên mất! * Cười *

Sau đó, có vài ngày tôi cần hỗ trợ ghi âm, nhưng Kang bận và tôi và Fu đã tự cầm micrô lên để thu âm. Bưu kiện đừng khóc Nó góp phần tạo nên tiếng nói của cả gia đình, trong đó có Bảo Lane!

Fu Và tôi luôn phải cảm ơn. Tôi đã từng tìm thấy một nơi có gạo rang ngon. Vì vậy, sau này, tất cả các bạn ép tôi phải mua nó. Ăn xong rồi bắt tay vào làm.

Mẹ kiếp khóc Nó phải là cơm cháy để làm cho nó. Nhóm này rất thích ăn. * Tiếng cười tiếp tục *

Thời điểm album được phát hành là gì?

Kang hấp hối Trên thực tế, đó không phải là một khoảnh khắc hào hứng hay phấn khích. Khoảnh khắc đáng nhớ nhất là khi cả nhóm nghe album từ đầu đến cuối. Tôi phải nói rằng tôi rất tự hào, bởi vì đây là đứa con của một ban nhạc ý tưởng.

Nhím Tôi nhớ rất rõ khoảng thời gian đó. “Nứt!” đã hết. Mọi người tắt đèn, bật loa hết cỡ. Sau đó im lặng lắng nghe. Lúc đó, chúng tôi không nghĩ đến việc biên tập, nhưng chúng tôi đã lắng nghe một cách thích thú. Lúc đó chúng tôi là khán giả Chile.

Mẹ kiếp khóc Nhưng ngày hôm đó không có tôi. Rồi vợ tôi sắp sinh! Vậy tôi sẽ cùng vợ nghe sau. Vào ngày phát hành album, cặp đôi đã nghe đến 3 và 4 giờ chiều. Tôi cảm thấy mình rất may mắn khi có hai đứa con cùng một lúc.

Người hâm mộ đã làm gì cho bạn?

Kang hấp hối Có lẽ là một đội hang động của Chile. Đây là cái tên mà người hâm mộ tự gọi và tự tạo ra đội bóng, trông đẹp quá. Cả ban nhạc cũng tham gia nhóm và nói chuyện với mọi người như những người bạn. Một điểm chung của mọi người là rất hiền và cũng như chúng tôi.

Nhím Trong nhóm, chúng tôi thường bị chế giễu và làm 7.749 meme. Họ rất thoải mái, nhưng rất văn minh và có phần vui vẻ.

Chile-3
Người hâm mộ Chile là một nhóm Facebook được thành lập bởi những người hâm mộ, Chile Cave | Nguồn: Warner Music Vietnam

Khi nào thì bạn có thể nghe album Hang Chile tiếp theo?

Nhím Qua khung cửa sổ Từ năm 2018 đến nay nó là một sáng tác ca khúc, nó là bài hát cuối cùng. bao nhiêu. Chúng tôi vẫn còn rất nhiều bài hát trong thư viện âm nhạc của mình, nhưng tôi nghĩ vậy là đủ. Trước đây, khi chúng tôi còn là một ban nhạc indie, chúng tôi chỉ chơi nhạc. Giờ đây, mọi thứ đã được lên kế hoạch rõ ràng hơn.

https://www.youtube.com/watch?v=OmmiyE-d4Q

Kang hấp hối Người Chile không cố gắng tấn công; Chúng tôi tạo ra âm nhạc mà chúng tôi thích và muốn làm. Chúng tôi đã cố gắng hết sức với album này. Giờ là lúc toàn đội cần nghỉ ngơi và hồi phục. Nhưng điều đó có nghĩa là một khi bạn đã thực hành nó, bạn sẽ khó ngồi yên hơn. Vậy ai biết được!

Nhím Bình tĩnh đi anh bạn. Hãy để tôi nghỉ ngơi một lần nữa! Tay chân tôi nhức nhối nếu tôi nghe anh ấy trình bày.

Kang hấp hối Đúng, anh ta lười biếng!

Điều gì xảy ra qua cửa sổ? Buổi hòa nhạc hay MV cho phần còn lại?

Kang hấp hối Chúng tôi đã lên kế hoạch cho buổi biểu diễn trong một thời gian dài. Phải cuối tháng này mới thực hiện được, nhưng vì dịch bệnh nên phải hoãn lại. Nếu dịch bệnh được kiểm soát tốt, concert sẽ sớm được tổ chức.

Nhím Về phần MV, nhóm vẫn chưa có kế hoạch gì. Nhưng chúng tôi còn rất nhiều việc khác phải làm, nhưng chúng tôi sẽ để dành tâm trí cho những dự án sau này. Hiện tại, tôi chỉ hy vọng mọi người sẽ thích album của chúng tôi và cảm thấy tiếc cho chúng tôi!

Cảm ơn người Chile. Khao khát Qua khung cửa sổ Nó sẽ thành công.

Xem Thêm >>  Top 5 loại phấn nước cushion Hàn Quốc siêu xịn | How-yolo