Phim Quà Tặng Tình Yêu Tập 5 Truyenky Vn, Quà Tặng Tình Yêu Tập 16 Truyenky Vn

Trong lúc anh đang nhìn cô với ánh mắt tha thiết và nói: “Đây không chỉ là món quà tặng cho em, mà cũng là món quà anh tặng bản thân. Từ nay về sau, chúng ta sẽ sống thật hạnh phúc…”, nói rồi hai người ôm nhau trong không gian tĩnh lặng, đột nhiên Hoắc Kiến Hoa kêu lên: “Sao lại là ôm nhau vậy? Có cách bày tỏ tình cảm nào khác không?&r
Diễn viên trong phim

Hoắc Kiến hoa “buồn ngủ’ vì không có cảnh hôn nhau

Quà tặng tình yêu thuộc thể loại phim thần tượng trong sáng, vì thế ngay từ đầu đạo diễn Tưởng Gia Tuấn đã chủ trương không “câu” khán giả bằng những cảnh quay nóng hay những màn thể hiện tình cảm bằng nụ hôn say đắm. Có thể nói, Quà tặng tình yêu là bộ phim tình cảm trong sáng… đúng nghĩa. Thế nhưng, nam chính Hoắc Kiến Hoa lại cho biết, khi đóng phim này anh đã… buồn ngủ, vì không có cảnh hôn nhau với bạn diễn Tần Lam…

Trong phim, Hoắc Kiến Hoa và Tần Lam đóng vai đôi tình nhân khổ mệnh, có trường đoạn Nhan Phi (Hoắc Kiến Hoa đóng) vì muốn giúp Vũ Tịnh (Tần Lam đóng) hoàn thành ước mơ mà anh đã mua ngôi nhà trọ tặng cô. Trong lúc anh đang nhìn cô với ánh mắt tha thiết và nói: “Đây không chỉ là món quà tặng cho em, mà cũng là món quà anh tặng bản thân. Từ nay về sau, chúng ta sẽ sống thật hạnh phúc…”, nói rồi hai người ôm nhau trong không gian tĩnh lặng, đột nhiên Hoắc Kiến Hoa kêu lên: “Sao lại là ôm nhau vậy? Có cách bày tỏ tình cảm nào khác không?”. Thì ra đạo diễn Tưởng Gia Tuấn chỉ “cho phép” hai người ôm nhau rồi kết thúc cảnh quay. Về điều này, Hoắc Kiến Hoa cười đùa: “Ai bảo đây là bộ phim tình cảm trong sáng, nên tất nhiên không có cảnh hôn rồi”.

Đang xem: Quà tặng tình yêu tập 5

Tần Lam… ham chơi?

Hai năm sau, Nhan Phi và Vũ Tịnh gặp lại nhau, cả hai cùng đến ngôi nhà trọ năm xưa để chôn vùi kỷ niệm quá khứ, và những kỷ niệm đó đều được chứa đựng trong một hộp bánh. Lúc quay cảnh hai người chôn chiếc hộp xuống dưới gốc cây, Hoắc Kiến Hoa và Tần lam đều dùng tay đào đất một cách… nghiêm túc, nhất là Tần Lam, có lẽ do hoài niệm về tuổi thơ nên cô xem đào đất như một trò chơi, khi đạo diễn vừa hô “cắt”, cô lập tức giơ hai bàn tay nhem nhuốc bùn đất lên cho đạo diễn xem, và còn cười rất hồn nhiên, khiến đạo diễn và các nhân viên có mặt tại hiện trường cũng phải… đáp lại nụ cười trẻ con của cô.

Phim Quà tặng tình yêu lấy bối cảnh TP. Hàng Châu, hầu hết các điểm du lịch, khách sạn – nhà hàng sang trọng đều có dấu chân của đoàn làm phim. Vì thế mà Tần Lam cho biết, nhân vật Vũ Tịnh tuy khổ mệnh nhưng trong thời gian đóng phim cô khônng hề cảm thấy… khổ chút nào. Như khi đoàn đến công viên Hàng Châu quay cảnh Nhan Phi và Vũ Tịnh hò hẹn, hai người đến công viên vừa tản bộ vừa trò chuyện say mê… kết thúc cảnh quay ở đây, tranh thủ nhân viên còn đang thu dọn hiện trường, Tần Lam đã kéo người trợ lý đi dạo công viên chụp hình với mình: “Tôi thích tranh thủ những lúc quay ngoại cảnh như thế để đi chơi thư giãn, như thế tôi có thể biết được nhiều điểm vui chơi giải trí ở mọi nơi…”

Vì “đụng show”, Tần Lam phải bồi thường tổn thất cho đoàn làm phim Quà tặng tình yêu

Trong thời gian đóng phim Quà tặng tình yêu, Tần Lam còn phải “chạy show” cho đoàn phim Nam Kinh! Nam Kinh (điện ảnh) của đạo diễn Lục Xuyên, và cũng vì chuyện “đụng show” này mà Tần Lam phải bồi thường tổn thất cho đoàn làm phim Quà tặng tình yêu mấy trăm ngàn nhân dân tệ.

Xem thêm: 2 Cách Bảo Quản Thịt Gà Luộc Để Tủ Lạnh Được Bao Lâu, Gà Luộc Để Tủ Lạnh Được Bảo Lâu

Tần Lam cho biết, ban đầu người quản lý đã giúp cô nhận phim Nam Kinh! Nam Kinh, ngay sau đó thì nhận được lời mời của đạo diễn Tưởng Gia Tuấn đóng phim Quà tặng tình yêu, do thấy thời điểm bấm máy của hai bộ phim này có khoảng cách nhất định, thế là người quản lý đã nhận thêm phim truyền hình cho cô. Nào ngờ, khi bộ phim Quà tặng tình yêu đang bấm máy nửa chừng thì Tần Lam nhận được thông báo, bộ phim Nam Kinh! Nam Kinh sẽ khai máy sớm hơn dự kiến. Là nữ chính của phim Quà tặng tình yêu, Tần Lam không thể nào vắng mặt dù chỉ một ngày, trong khi đó đạo diễn Lục Xuyên càng không thể vì chờ Tần Lam mà dời lịch quay, thế là Tần Lam đành phải “đắc tội” với đạo diễn Tưởng Gia Tuấn, khiến đoàn làm phim phải tạm ngưng 10 ngày để chờ cô.

Xem thêm: Năm 2021 Nên Đi Xuất Khẩu Lao Động Việt Nam, Xuất Khẩu Lao Động

Để tránh xảy ra chuyện bất hòa giữa diễn viên và nhà chế tác, nhà quản lý của Tần Lam đã thương lượng và chấp nhận việc bồi thường tổn thất phí thuê mặt bằng phim trường trong thời gian 10 ngày cho đoàn phim Quà tặng tình yêu.