Quân A.P lên tiếng phủ nhận tin đồn có con trai và nhà giàu gia thế khủng | How-yolo

Trên mạng xã hội đã sớm rộ lên tin đồn nam ca sĩ có con trai, vừa học xong được bố mẹ mua xe hơi.

Trước thắc mắc của khán giả, hoa khôi đẹp nhất báo chí mới đây đã có phản hồi, chia sẻ những thông tin mới nhất như sau.

“Tôi là một fan hâm mộ của trường trung học Dean Zheng khi cháu trai của tôi được sinh ra. Làm sao tôi có thể trở thành một người cha? Tin tức trên mạng xã hội chỉ là một gợi ý ẩn danh. Tôi không thể làm cha. Tôi đã đến để khắc phục vấn đề . Tôi muốn đảm bảo rằng đứa trẻ mà tôi đăng tải thực sự là cháu gái tôi, không phải con tôi. “

APA đã nhiều lần xung đột với các cháu của họ, làm dấy lên tranh cãi giữa các fan.  Ảnh eva.vn

APA đã nhiều lần xung đột với các cháu của họ, làm dấy lên tranh cãi giữa các fan. Ảnh eva.vn

Ngoài ra, nam ca sĩ cũng thành thật nói: “Ngày trước tôi biết yêu và yêu rất nhiều người. Thật nực cười. Tôi đúng là có 3 người yêu cũ. Nếu sau khi chia tay gặp nhau thì đừng bao giờ gặp nhau trên đường. Bây giờ hãy làm bạn với người yêu cũ. “

Liên quan đến lịch sử gia đình “khủng khiếp”, quân đội của APA phủ nhận rằng: “Tôi sinh ra trong một gia đình bình thường ở Hà Nội, bố mẹ đều là công nhân viên chức nhà nước. Nhưng do bố mẹ nuôi nấng nên khi đi học, tôi không phải lo lắng về tiền bạc. Cứ như mới ra trường. Nó tập trung hoàn toàn. vào vở nhạc kịch tiếp theo, không có nghĩa là tôi có một gia đình tốt, nếu tôi có một gia đình tốt, tôi sẽ có những gì tôi có, là biệt thự và siêu xe.

352273b40bdce3159d1c5ba0202cd194

AP Quân tên đầy đủ Fam Anhe Quan sinh ngày 24/01/1997. Anh là chủ nhân của loạt phim truyền hình dài tập “Thương nhớ ở ai”. Tuy nhiên, chắc chắn rằng những tin đồn thất thiệt về nam ca sĩ là không đúng sự thật.

Xem Thêm >>  Top 10 Cửa Hàng Băng Đĩa TPHCM Nổi Tiếng Nhất | How-yolo