Quang Cuốn giàu cỡ nào? | How-yolo

Quang Cuon là ai?

Quang Kuon tên thật là Bùi Bá Kuang, sinh năm 1999 tại Hong Kong. Trước khi trở thành người nổi tiếng của xưởng đấm bốc, anh đã làm kỹ thuật viên 1 năm với mức lương ít ỏi để trang trải qua ngày.

Quang Cuon

Kang Kuyon đang là một trong những stream hot nhất hiện nay tại Việt Nam khi sở hữu khả năng chơi game “lên đỉnh”.

Ngoài vai trò là một Streamer Quang Cuôn còn tham gia đóng một số phim ngắn và hiện là một nhạc sĩ tài năng với khả năng làm nhạc cực “ổn”. DJ chuyên nghiệp.

Tên tuổi của Quang Kuon hiện đang gây được sức hút trong cộng đồng mạng bởi mối quan hệ với Hot Girl Lyn Ngock Dam.

Vận mệnh của Người tạo ra suối Quang Kuyon

Ban đầu, Quang Cuôn chỉ là nhân viên kỹ thuật tại TD Studio (tiền thân là studio boxing). Tại đây anh phụ trách kỹ thuật cho các hot stream như Linh Ngọc Đàm và Uyên Pu.

Quang Cuôn được khán giả biết đến sau khi tham gia phim truyền hình Anh em kết nghĩa cùng Lin Ngok Dam. Thời điểm hai người chia tay TD Studio, live stream không còn nữa, Kang Kuon yêu thích live streaming và tranh thủ chuyển sang nghề Streamer như ngày nay.

Cuộc sống của nàng dâu5 là gì?

Quang Cuôn từng chia sẻ những ngày đầu theo nghiệp streamer, gia đình phản đối gay gắt, anh bị đuổi ra khỏi nhà. Ngoài ra, ở tuổi thiếu niên, anh đã bị cộng đồng mạng chế giễu, vu khống và thậm chí là chửi bới thậm tệ. Tuy nhiên, vượt qua tất cả những điều đó, Quang Cuôn hiện là một trong những cái tên có sức ảnh hưởng lớn trong cộng đồng stream và nhận được rất nhiều tình cảm của cộng đồng mạng.

Quang Cuon giàu cỡ nào?

Là người trẻ được yêu thích nhất trên cộng đồng mạng, Quang Cuôn có 1,38 triệu người đăng ký kênh YouTube Quang Cuôn và 25,4 nghìn người đăng ký kênh DJ Quang Cuôn. Ngoài ra, anh còn sở hữu quancuon.tiktok, một kênh Twitter với 612.400 người theo dõi, Instagram quancuonn 377.000 người theo dõi và hơn 2 triệu người theo dõi.

Cuộc sống của bạn giàu có như thế nào?

Với sự trợ giúp của các kênh mạng xã hội có lượng người theo dõi lớn, công việc của Kang Kuon thuận lợi hơn và mang lại nguồn lợi quý giá cho người dân quê Hưng Yên.

A.D. Năm 2019, sau một ngày làm việc mệt mỏi, Quang Cuôn đã tậu chiếc Mazda CX5 màu đỏ mận trị giá 1 tỷ đồng. Đối với Quang Cuôn, việc tậu được chiếc xe này thể hiện sự nỗ lực không ngừng của chàng trai để trụ lại với nghề Streamer.

Làm dâu đời nào?

Ở công việc hiện tại, Quang Cuôn có thu nhập lên tới tám con số một tháng, thu nhập 2,5-3 triệu đô la mỗi tháng khi còn là công nhân kỹ thuật.

Kế hoạch tương lai cho Kang Kuyon

Ngoài vai trò là một streamer, Quang Cuôn sử dụng năng khiếu âm nhạc của mình và dự định sẽ trở thành một DJ chuyên nghiệp trong tương lai. MV với giai điệu đẹp mắt hiện đang được đăng tải trên Kênh DJ Quang Cuôn cũng đang gây được sức hút trên cộng đồng mạng.

Làm dâu đời nào?

Quang Cuôn cũng đã gặt hái được một số thành công trong sự nghiệp phim ngắn và dự định sẽ đào sâu hơn về diễn xuất. A.D. Sinh năm 1999, anh khao khát trở thành đạo diễn của những siêu phẩm phim ngắn cho tương lai.

Xem thêm Twil sốc trước tài nguyên đập Linh Ngọc.

Xem Thêm >>  MC Dustin Phúc Nguyễn | How-yolo