Đối với các công trình xây đắp è cổ thạch cao phòng khách, chống thờ, phòng ngủ, chống nạp năng lượng của các dự án công trình xây đắp nhà phố, biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang, vnạp năng lượng chống,... form xương thạch cao vào vai trò đặc trưng trong phong cách xây dựng công trình nhằm bảo đảm an toàn mang đến kỹ năng chịu lực, độ bền cho xà nhà. Vậy đâu là tiêu chuẩn đến khoảng cách form xương vách thạch cao, hãy cùng Cửa Hàng chúng tôi khám phá và theo dõi qua bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Quy cách khung xương thạch cao

1. Cấu tạo của size xương thạch cao

Khung xương thạch cao là form trụ bao gồm để đảm bảo an toàn tính liên kết thân mặt phẳng của mhình họa thạch cao của xà nhà. Về cấu trúc, form xương thạch cao bao gồm:

- Tkhô giòn Chính

- Tkhô hanh Phụ

- Thanh hao viền tường (tốt có cách gọi khác là thanh hao góc)

- Tkhô cứng treo tường

*

2. Các nhiều loại form xương thạch cao hiện nay

Khung xương thạch cao gồm những: size xương Vĩnh Tường và size xương Boral. Mỗi loại đều cài riêng rẽ cho chính mình phần đông điểm mạnh nhất mực. Mỗi một số loại đều có hệ è cổ thả với hệ è chìm với form vách ngăn:

Khung xương Vĩnh Tường:

- Hệ trần thả tất cả 5 loại: Eliteline, Fineline, Slimline, Smartline cùng Topline;

- Hệ size nai lưng chìm gồm 6 loại: Alpha, Omega, Serra, Tika, Triflex, Basi;

- Vách ngăn bao gồm 2 nhiều loại là Shaftwall với V-Wall.

*

Cấu chế tạo ra form xương Vĩnh Tường

*

Tiêu chuẩn về khoảng cách form xương Vĩnh Tường chuẩn

Khung xương Boral:

- Hệ è thả gồm 2 một số loại là Spratee với Firelocktee;

- Hệ size trần chìm gồm 7 loại: Proceil, Proflex, Ptceil, Supraceil, Supraflex, Xtraceil, Xtraflex;

- Khung vách ngăn: bao gồm 2 loại là Suprawall và Xtrawall.

*

Tiêu chuẩn về khoảng cách form xương Boral 10mm

*

Tiêu chuẩn về khoảng cách size xương Boral 9,5mm

3. Tiêu chuẩn chỉnh thông thường so với form xương è thạch cao

3.1. Tiêu chuẩn chỉnh về khoảng cách form xương thạch cao

*

Thanh khô chính:

Là thanh Chịu đựng lực thiết yếu mang đến bề mặt è cổ thạch cao, bao gồm dạng hình chữ U cùng được links với tkhô nóng phụ nhằm chế tạo ra thành khung xương vách thạch cao hoàn hảo.

Đôi khi, khoảng cách size xương thạch cao so với thanh hao bao gồm sẽ xê dịch tự 800 ~ 1200 (mm). Tuy nhiên con số này cũng tùy phát triển thành theo không khí cùng nhu cầu ví dụ của nhà đầu tư chỉ dẫn, nhưng lại sự chuyển đổi này là không quá bự với tất cả biên độ giao động hết sức nhỏ tuổi nhằm bảo đảm an toàn được độ chắc chắn và kết cấu bền vững và kiên cố mang lại công trình xây dựng.

Xem thêm: Mua Bán Máy Lạnh Mini Bo 01, Máy Lạnh Di Động, Máy Lạnh Mini

Tkhô cứng phụ:

Thanh prúc được link cùng với tranh chính dạng móc, gồm kiểu dáng chữ C, bắt trực tiếp cùng với tnóng thạch cao bằng ốc vkhông nhiều.

Còn đối với tkhô cứng phụ U sợi, khoảng cách tiêu chuẩn được chỉ dẫn là 404milimet - 406mm. Đây là tiêu chuẩn thông thường khuyến nghị áp dụng đến công trình, cùng với size này, vừa căn vặn nhằm bắt vít giữa những khớp được định hình bên trên size xương.

Tkhô cứng viền tường:

Tkhô cứng viền tường nói một cách khác là tkhô giòn V góc, links cùng với tấm thạch cao, u gai cùng vách, tường nhằm sinh sản kết cấu vững chắc, tính liên kết cao hơn nữa. Tkhô hanh viền tường có form size 25x25mm

Tkhô cứng treo:

Chúng bao gồm kết cấu bao gồm bát treo 2 lỗ, tăng đơ kiểm soát và điều chỉnh tăng và giảm 4milimet với móc treo T-BAR. Đối với thanh treo Tyzen, tiêu chuẩn về khoảng cách an toàn là 800 ~ 1200 (mm).

Xem thêm: Báo Giá Tủ Bếp Nhôm Kính Vân Gỗ Hà Nội Chất Lượng, Tủ Bếp Nhôm Kính Hà Nội

3.2. Tiêu chuẩn về vật tư cấu thành size xương è cổ thạch cao

Vật liệu cấu thành đề xuất form xương đề xuất đảm bảo tiêu chuẩn chỉnh về quality để bảo đảm thời gian chịu đựng mang đến công trình sau này. Cụ thể: năng lực Chịu sở hữu trọng cao; bề mặt không trầy xước, ố Đen, dơ gỉ hoặc không giống màu sắc sắc; lắp ráp dễ ợt lắp đặt, an toàn, kĩ năng chống oxy hóa, chịu độ ẩm, kháng mối mối.

*

4. Đơn vị cung cấp size xương thạch cao, xây dựng è cổ thạch cao chuyên nghiệp

Nên chọn lọc Vietnamarch là đơn vị xây dựng trần thạch cao, xà nhà đẹp mắt vì:

- Minc bạch vào làm giá thiết kế nội thất, kiến thiết è cổ thạch cao- Đội ngũ thợ kiến thiết bài bản và có không ít năm tay nghề vào lĩnh vực xây dựng trần nhà đẹp- Thương hiệu Vietnamarch uy tín với 18 năm gớm nghiệm- Quy trình làm việc rõ ràng- Chế độ Bảo hành uy tín

Liên hệ ngay lập tức với chúng tôi:

shop bản vẽ xây dựng – nội thất VIETNAMARCH

VPTK: Số 61 Phố Nguyễn Xiển – Tkhô giòn Xuân – thủ đô – Việt Nam

Lịch làm cho việc: 8h30 – 17h30 tự T2 – T6, 8h30 – 12h30 T7


Chuyên mục: Thạch cao