Mẫu Quyết Định Thôi Việc (Nghỉ Việc) Mới Nhất, (Tải Miễn Phí)

Quyết định nghỉ việc sẽ được tiến hành sau khi nhận được đơn xin nghỉ việc của nhân viên hoặc có nhiều trường hợp khác. Mời các bạn tham khảo các mẫu quyết định thôi việc sau đây.

Đang xem: Quyết định thôi việc

Mẫu quyết định thôi việc (nghỉ việc)

1. Mẫu quyết định nghỉ việc là gì?2. Nội dung cần có trong mẫu quyết định nghỉ việc3. Mẫu quyết định nghỉ việc cho nhân viên4. Mẫu quyết định cho buộc nghỉ việc cho cán bộ5. Nhân viên cần làm gì khi nhận quyết định nghỉ việc?

1. Mẫu quyết định nghỉ việc là gì?

Quyết định nghỉ việc hỉ việc là một văn bản được áp dụng cho các doanh nghiệp/công ty/tập đoàn hay các khối cơ quan đoàn thể dùng để quyết định nghỉ việc cho một cá nhân trong công ty. Để tiện lợi cho quá trình soạn thảo chúng tôi đã mang đến cho bạn những mẫu quyết định nghỉ việc chuẩn nhất, bạn có thể tham khảo và download mẫu đơn xin nghỉ việc để sử dụng.

2. Nội dung cần có trong mẫu quyết định nghỉ việc

Để thông báo về quyết định nghỉ việc của mình bại cần đảm bảo được những thông tin sau:Thông tin đơn vị (doanh nghiệp) ra quyết định cho thôi việc.Thông tin của người lao động bao gồm : họ tên, ngày sinh, quê quán, đơn vị làm việc và chức vụ hiện tạoLý do quyết định cho thôi việc ở đây gồm các trường hợp sau:1. Quyết định thôi việc do nhân viên không đáp ứng được các yêu cầu của công việc trong thời hạn thử việc trong hợp đồng lao động.2. Quyết định cho thôi việc do Hết hạn hợp đồng lao động3. Quyết định cho nghỉ việc để được hưởng chế độ thai sảnThông tin về thời hạn được hưởng lương thưởng và các chế độ tham gia đóng BHXH, BHTN,BHYT, kể từ ngày quyết định cho thôi việc.Xác nhận của giám đốc, người trực tiếp quản lý nhân viên.

3. Mẫu quyết định nghỉ việc cho nhân viên

Số:…………CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAMĐộc lập – Tự do – Hạnh phúc

QUYẾT ĐỊNHVề việc cho nghỉ việc đối với cán bộ nhân viên – Căn cứ vào quyết định , ngày về việc thành lập ;– Căn cứ văn bản về việc quy định phân công, phân cấp về quản lý cán bộ;– Xét đơn xin nghỉ việc ông (bà) cán bộ nhân viên của ;– Xét quá trình tham gia công tác từ ngày – Xét đề nghị của ông (bà) Trưởng phòng Tổ chức cán bộ.QUYẾT ĐỊNHĐiều 1. Nay thuận giải quyết cho Ông (bà) cán bộ nhân viên thuộc được thôi việc kể từ ngày ;Điều 2.

Xem thêm: Adobe Indesign – Solved: Where Can I Download Indesign Cc 2018

Ông (bà) được hưởng trợ cấp thôi việc là tháng lương và các khoản phụ cấp, trợ cấp (nếu có) theo chế độ hiện hành;Điều 3. Các Ông (bà) Trưởng phòng Hành chính, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ, Trưởng phòng Kế toán- tài vụ, Trưởng và Ông (bà) có trách nhiệm thi hành quyết định này.

Nơi nhận:– Như điều 3– Lưu Văn phòngTHỦ TRƯỞNG(Ký ghi rõ họ tên)

Cho dù bạn nghỉ việc là do yếu tố chủ quan hay khách quan thì vẫn nên thể hiện mình là một nhân viên chuyên nghiệp và hãy đảm bảo những yêu cầu căn bản sau:Luôn giữ thái độ hòa nhà với đồng nghiệpMặc dù mẫu quyết định nghỉ việc đã được bạn cầm trên tay nhưng đừng vì vậy mà bạn bực bội hay cáu ngắt với đồng nghiệp xung quanh. Bạn hãy tỏ ra mình là một nhân viên chuyên nghiệp, hãy hoàn thành khối lượng công việc và tiến hành bàn giao cho người tiếp quản vị trí của bạn.

Xem thêm: các mức nhiệt độ của lò vi sóng

Giữ một tinh thần, thái độ lạc quanBạn hãy cứ nghĩ rằng quyết định nghỉ việc chẳng có gì đáng sợ, một cơ hội khép lại thì sẽ có một cánh cửa khác mở ra, biết đâu đợt nghỉ việc lần này lại giúp bạn tìm thấy một công việc mới tốt và phù hợp với bạn hơn thì sao. Hãy cứ mỉm cười, thở phào nhẹ nhõm, nghĩ thoáng hơn và tự tin với những nỗ lực của mình.Các mẫu quyết định nghỉ việc là một văn bản hành chính được sử dụng rất phổ biến trong các doanh nghiệp, cơ quan đoàn thể. Việc soạn thảo ra một mẫu đơn quyết định thôi việc rất tốn thời gian để hỗ trợ người dùng chúng tôi đã soạn thảo các mẫu quyết định nghỉ việc mới nhất giúp quá trình tải mẫu quyết định thôi việc của người dùng dễ và đơn giản hơn rất nhiều. Hi vọng, với các mẫu quyết định nghỉ việc ở trên sẽ hữu ích cho người dùng.Mời bạn đọc cùng tham khảo thêm tại mục việc làm – nhân sự trong mục biểu mẫu nhé.

*

Mẫu đơn xin nghỉ việc của cán bộ công chức Đơn xin thôi việc của công chức Mẫu đơn xin nghỉ việc không lương mới nhất Cách viết đơn xin nghỉ việc không hưởng lương Đơn xin nghỉ việc bằng tiếng Anh – Letter of Resignation Cách viết đơn xin nghỉ việc tiếng Anh