Review Chó Sủa Nhầm Cây: Góc nhìn mới về thành công mà bạn nên biết! | How-yolo

Bạn đã bao giờ cảm thấy bất an về điểm yếu của mình và không biết làm thế nào để biến chúng thành lợi thế của mình? Cuốn sách Con chó sủa Cây sai trả lời câu hỏi này và là tác phẩm phải đọc cho bất kỳ ai muốn tìm hiểu thêm về thành công.

Chó sủa nhầm cây: Góc nhìn mới về thành công bạn cần biết

Bạn đang loay hoay tìm một cuốn sách self-help để đọc? Chó sủa nhầm cây Nó có thể là một lựa chọn không thể bỏ qua.

Vẽ ra mô hình câu chuyện: Cướp biển không thích chiến đấu nhiều như người ta nghĩ. Thiếu ngủ đưa chúng ta vào trạng thái khác với say; Từ thiện là tốt, nhưng hào phóng quá thì không bao giờ tốt. Tác giả mang đến cho chúng ta một góc nhìn mới về thành công với ngôn ngữ dí dỏm, dí dỏm của mình.

Chó sủa nhầm bìa sách cây.  (Ảnh: BlogAnChoi)
Chó sủa nhầm bìa sách cây. (Ảnh: BlogAnChoi)

Thông tin về cuốn sách khi chó sủa nhầm cây

Về tác giả Eric Barker

Eric Barker Anh ấy là người sáng lập blog Barking Up The Wrong Tree. Các bài báo của ông đã xuất hiện trên The New York Times, The Wall Street Journal, The Atlantic Monthly, Time Magazine, The Week, Business Insider, và nhiều ấn phẩm khác. Anh đã từng làm biên kịch ở Hollywood, tham gia các dự án cho Walt Disney Pictures, Twentieth Century Fox và Revolution Studios.

Chó sủa nhầm cây 2 trong danh sách bán chạy nhất của Wall Street Journal kể từ khi ra mắt, và đã được dịch ra nhiều thứ tiếng: Nhật, Indonesia, Bungari, Ba Tư, Việt Nam.

Nội dung chính của cuốn sách là khi con chó sủa nhầm cây

Cuốn sách cung cấp thông tin và Đọc Anh ấy biết chìa khóa thành công nằm ở đâu; Và sau đó cẩn thận và tuân thủ các quy tắc trong công việc và các tình huống cuộc sống dẫn đến thành công; Liệu những người tốt sẽ về đích trong một cuộc chiến thành công và hạnh phúc? Người xếp hàng không giành chiến thắng và người chiến thắng không bỏ cuộc. Các câu hỏi trên được thảo luận theo từng mẫu truyện và cách dẫn dắt vô cùng hài hước, hấp dẫn qua cách lập luận và lập luận rất chặt chẽ, logic và thuyết phục của tác giả.

Bìa sau của Chó Tu hú Lên Cây Sai.  (Ảnh: Internet)
Bìa sau của Chó Tu hú Lên Cây Sai. (Ảnh: Internet)

Ý kiến ​​của độc giả Con chó sủa nhầm cây.

Cuốn sách được độc giả để lại những bình luận có cánh, thể hiện được sức hấp dẫn và lôi cuốn, tính thực tiễn và khái quát của nó, đồng thời cho chúng ta một cái nhìn mới về những người thành công.

Được bạn đọc kể về chuyện chó sủa nhầm cây.  (Ảnh: BlogAnChoi)
Được bạn đọc kể về chuyện chó sủa nhầm cây. (Ảnh: BlogAnChoi)
Được bạn đọc kể về chuyện chó sủa nhầm cây.  (Ảnh: BlogAnChoi)
Được bạn đọc kể về chuyện chó sủa nhầm cây. (Ảnh: BlogAnChoi)
Được bạn đọc kể về chuyện chó sủa nhầm cây.  (Ảnh: BlogAnChoi)
Được bạn đọc kể về chuyện chó sủa nhầm cây. (Ảnh: BlogAnChoi)

Những câu nói yêu thích sau khi đọc cuốn sách Con chó sủa cây sai

“Đầu tiên hãy hiểu bản thân. Cụm từ này đã được nói nhiều lần trong lịch sử. Nó được khắc trên đá trong Đền thờ Apollo ở Delphi. Phúc âm của Thánh Thomas” Nếu bạn mang lại những gì bên trong bạn, những gì bạn mang ra sẽ cứu rỗi bạn.

Như WCFields đã từng nói, “Nếu lần đầu bạn thất bại, hãy thử, thử lại… rồi từ bỏ. Không có ích gì khi chạy xung quanh một cách ngu ngốc. “

Trang 247 “Tôi cần một định nghĩa cá nhân về thành công. Nhìn xung quanh để xem liệu bạn có thành công không còn là một lựa chọn thực tế. Cố gắng đạt được thành công bằng cách so sánh những người khác là rất nguy hiểm. Nỗ lực và mức độ đầu tư của chúng tôi là vào chúng, khiến chúng tôi phải chạy với tốc độ cao để tiếp tục.

“Vì vậy, chúng tôi biết có rất nhiều người hướng nội và hướng ngoại thành công, và thế giới cần cả hai, nhưng rất có thể bạn không thuộc nhóm nào. Đúng vậy, một phần ba dân số là người hướng nội hoặc hướng nội, trong khi hai phần ba còn lại là những người xung quanh. Chúng nằm ở đâu đó giữa quang phổ. Và ở giữa không có nghĩa là bạn không có siêu năng lực. Trớ trêu thay, người đàn ông ở giữa lại là người bán chạy nhất. Những người hướng ngoại mà bạn nghĩ là thống trị nói rất nhiều hoặc rất thống trị. Người hướng nội là những người lắng nghe tốt hơn nhưng thiếu động lực xã hội.

Tôi có thể mua sách Con chó sủa nhầm cây ở đâu? bao nhiêu?

Bạn có thể mua cuốn sách Chó sủa nhầm cây Giá bìa 150.00 đồng tại các nhà sách trên toàn quốc hoặc đặt mua online tại các website nổi tiếng theo đường dẫn bên dưới.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo các bài viết hay và thú vị khác trên bloganchoy:

Hãy nói với Blog Anchovy về cảm nhận của bạn sau khi đọc cuốn sách. Chó sủa nhầm cây Và đừng quên theo dõi BlogAnChoi để có những đánh giá mới về chủ đề Một cuốn sách hay bạn!

Xem thêm

10 truyện trinh thám hay với những cảnh phá án kỳ thú

Truyện ngôn tình trinh thám là thể loại truyện ngôn tình dành cho những độc giả thích phá án, suy diễn. Nếu bạn cũng yêu thích thể loại này thì đừng vội bỏ qua danh sách 10 truyện trinh thám cực hay sau đây nhé!

Xem Thêm >>  Đại tượng Phật A Di Đà bằng đồng trên đỉnh núi Fansipan có gì đặc biệt? | How-yolo