Review Hoa Nở Trăng Vừa Tròn 2021: Bản remake Lên Nhầm Kiệu Hoa Được Chồng Như Ý liệu có đáng xem? | How-yolo

Mặt trăng thổi hoa được xây dựng lại giống như trăng tròn năm 2021 Phim ảnh Làm sai Kiu Hoa do chồng làm năm 2000. Một trong những bộ phim ăn khách nhất Trung Quốc tái xuất sau 21 năm, phiên bản năm 2021 có được khán giả mong đợi?

Thông tin về phim Hoa cỏ may như trăng rằm 2021

Poster phim hoa nở trăng vừa tròn 2021. (Internet Ánh Sáng Ảnh)
Poster phim hoa nở trăng vừa tròn 2021. (Internet Ánh Sáng Ảnh)
 • Chủ đề chính là: 花 好 月 又 圆网 剧
 • Loại Phim lịch sử, lãng mạn, hài hước, lãng mạn
 • Giám đốc đã chết- Từ Huệ Khang
 • nhặt lên Hoàng Tuấn Tiệp, Lý Cảnh Hy, Tôn An Kha, Đinh Gia Văn
 • Các lớp học 30 phần
 • Thời gian 60 phút / lớp
 • Phóng thích: 8 tháng 6 năm 2021

Nhân vật chính của phim là Hoa nở trăng vừa tròn 2021

Trăng hoa như trăng rằm 2021 Làm lại bộ phim cổ trang kinh điển năm 2000 Vào nhầm palladium và kết hôn Nuhu của Huỳnh Dịch, Lý Giai Lân.

Góa chồng bởi Kiu Hoa sai, anh kết hôn với Nuh với Huen Dich, và Gia Lân xuất hiện vào năm 2000. (Internet Ánh Sáng Ảnh)
Góa chồng bởi Kiu Hoa sai, anh kết hôn với Nuh với Huen Dich, và Gia Lân xuất hiện vào năm 2000. (Internet Ánh Sáng Ảnh)

Sự lặp lại này vẫn giữ âm mưu cũ khi hai nàng dâu cùng ngày kết hôn nhưng nhà chồng lại hiểu nhầm chữ “hậu đậu” thành người phụ nữ hiền lành “đũa lệch”, nam tặc, nam bá.

Hoa đán như trăng rằm 2021 bắt đầu bằng câu chuyện của Tua Hoàn Tử – một cô gái trong sáng, thông minh và chăm chỉ, luôn theo cha học võ kiếm sống, lưu lạc. Một ngày nọ, Tửu và Tử bất ngờ rơi vào Đường Ngưu và đột nhiên biến thành công chúa. Nhưng nàng lên ngôi hoàng đế chưa được ba ngày thì gả cho Mai Phù, người vợ xinh đẹp của một thư sinh trẻ tuổi mà không biết một chữ. Với suy nghĩ này, những cặp đôi này đã tạo ra sự hỗn loạn trong toàn bộ chính phủ.

Còn Luke Ann Dao, thiếu nữ cành vàng lá ngọc – con gái của chín vị vua cùng ngày kết hôn với Tu Tou Tou, nhận ra mình đang bị bọn côn đồ chèn ép nên đã phi thẳng vào Tah Long. Núi Kiền. Từ nay về sau, nữ nhi phải sống giữa những nam nhân cao lớn, nghịch ngợm suốt ngày luyện võ, thật khó không nói.

Nhưng ai có thể ngờ rằng bốn người đàn ông lại khó tìm được tình yêu đích thực trong đời đến vậy?

Trailer phim Đóa hoa như trăng rằm 2021

Trăng nở đối với các diễn viên trẻ như trăng rằm năm 2021

Mẹo của Hồng Kông

Hoàng Tuấn Tiệp (1) sinh năm Anh ấy cũng đã đóng vai chính trong các bộ phim. 24 giây Views 100% Likes Và vai phụ Bạch Chân trong Tam Sin Tam The Chi Tung Tu

Hoàng Thế Thiệp vai Mai Thế Thành trong Hoa (Internet Ánh Sáng Ảnh)
Hoàng Tuấn Tiệp vai Mai Thế Thành trong Hoa đán 2021. (Internet Ánh Sáng Ảnh)

Tuy nhiên cho đến nay, hai từ đáng nhớ nhất về Hoàng Tuấn Tiệp chính là việc “Trà Mạn” bị tố “bắt cá nhiều tay”, ép bạn gái uống thuốc tránh thai … Quản lý của Hoàng Tuấn Tiệp đã đính chính những tin đồn này, Anh vẫn có một số dự cảm không tốt về “cậu bé hay cười” này. Đó là lý do tại sao các diễn viên chính của Trăng hoa như trăng rằm 2021 Những khán giả được biết đến với cái tên Hoàng Tuấn Tiệp lại phản ứng khác.

Lee Khan High

Lee Khan Hai là nam diễn viên thế hệ thứ 10 của Trung Quốc. Anh ấy sinh năm 2000. Năm 2016, Kanye Hai được “đạo diễn” nhờ vai Tư Tin Loy – con trai cả của Hoa đán và Từ Tin Loy đảm nhận vai nữ chính.Bạn học 200 triệu năm tuổi. Cùng năm đó, cô đã giành được một vai phụ trong bộ phim truyền hình. Tôi vẫn ở đây Với Đồng Tử San và Hàn Đông Quân.

Lý Cảnh Hy trong vai Tiểu Hoàn Tử trong Hoa Nở Trăng Vừa Tròn 2021.
Lý Cảnh Hy trong vai Tiểu Hoàn Tử trong Hoa Nở Trăng Vừa Tròn 2021.

Ton Ann Ka

Sun An Ke (安可 安可) Tên thật là Trung Hugh Dui, sinh năm Biểu tượng của năm mới con rồng 2019.

Trăng nở hoa đối với An Kha giống như trăng tròn 2021 vậy. (Internet Ánh Sáng Ảnh)
Trăng nở hoa đối với An Kha giống như trăng tròn 2021 vậy. (Internet Ánh Sáng Ảnh)

Ngoài hai dự án điện ảnh lớn của mình, Tôn Anka sẽ trong quá trình quay từ năm 2016 đến năm 2021, tham gia một số dự án từ cổ trang, giả tưởng đến hiện đại. Hồng Hồ Học Sinh, Truy Hồn, Diệt Lang, Trần Nihi Kaw Tình Đời, Cô Giáo Trẻ Đừng Nghe Tôi, Trường Quân Sự Bị Đốt, Xin Chào, Andy, Hoha Hao Nguit Hu Vie…

Đinh Gia Vân

Đinh Gia Văn là một diễn viên trẻ sinh năm 1998 và ít người biết đến anh. Anh chỉ xuất hiện trên màn ảnh một lần trong một bộ phim tình cảm. Master Gu, bạn là như vậy đó Và chỉ đóng vai phụ. Dự án điện ảnh Hoa nguyệt kiếm hiệp 1, trong đó Đinh Gia Văn thủ vai chính.

Đinh Gia Vân Một loài hoa nở như trăng rằm 2021. (Internet Ánh Sáng Ảnh)
Đinh Gia Vân Một loài hoa nở như trăng rằm 2021. (Internet Ánh Sáng Ảnh)

Liệu bản làm lại có đủ điều kiện cho 2000 Kiều Hoa Làm Hôn Nhân không?

Thật không ngoa khi nghĩ rằng Đi nhầm palladium và nhận được mong muốn của chồng bạn Nó là một trong những bộ truyện. Phim cổ trang trung quốc Kinh điển, ngoài những bộ phim như Đường Hoàn Châu đẹp Noah Cat Tung, New Female Fo Ma

Đó là lý do tại sao anh ấy đưa ra thông tin Đi nhầm palladium và nhận được mong muốn của chồng bạn Nó khiến không ít khán giả vừa mừng vừa lo. Mong muon dau tien den nam 2000 nay, nhung bo phim da duoc khan gia yeu thich va lam ro rang. Nhưng cũng như nhiều bộ phim khác, có nhiều ý kiến ​​lo ngại rằng việc làm lại từ nguyên tác sẽ “hủy hoại” ký ức tuổi thơ.

Khán giả lo sợ rằng nó sẽ được lặp lại. "hoãn" Phiên bản gốc của Lipping Kyu Hoa. (Internet Ánh Sáng Ảnh)
Khán giả lo ngại rằng bản làm lại sẽ “phá hỏng” phiên bản gốc của Len lỏi sai lầm Kiều Hoa. (Internet Ánh Sáng Ảnh)

Ban đầu, có tin đồn rằng bộ ba sẽ đóng vai hai công chúa Lee Ngok Ho và Đỗ Băng Nhạn cho Dean và Li Tam. Có khán giả nói: “Dưa hấu ngon quá” vì nếu mời được hai cô gái xinh đẹp này thì thật là hi vọng. Đi nhầm palladium và nhận được mong muốn của chồng bạn Tái tạo “chất” hơn cả Ngõ Hà Lan và Lí Gia nguyên bản.

Những tin đồn ban đầu cho rằng bộ ba sẽ đóng vai hai cô dâu trong phim cho Dean và Lee Tam. (Internet Ánh Sáng Ảnh)
Những tin đồn ban đầu cho rằng bộ ba sẽ đóng vai hai cô dâu trong phim cho Dean và Lee Tam. (Internet Ánh Sáng Ảnh)

Tuy nhiên, khi các diễn viên giới thiệu vở diễn, khán giả lại thất vọng và hoang mang. Các diễn viên này đều dễ thương, xinh xắn nhưng diễn xuất chưa được thử sức nhiều và khả năng “bảo chứng phim” cũng không bằng bộ ba dành cho Dean hay Lee Tam.

Phản ứng của khán giả dành cho bộ phim là rất xuất sắc.

Nhưng đa phần khán giả không khắt khe lắm và phải mất công làm lại điều này. Vì 20 năm sau Đi nhầm palladium và nhận được mong muốn của chồng bạn Nó hoạt động như thế nào, hầu hết thế hệ 8x và 9x lớn lên ngày đó, những người lao động Trăng hoa như trăng rằm 2021 Bạn có thể muốn nhắm mục tiêu đến thế hệ 10 x trẻ, vì vậy kiểu lựa chọn này cũng thích hợp.

Diễn viên là những bạn trẻ sinh năm 98, 2000. (Internet Ánh Sáng Ảnh)
Diễn viên là những bạn trẻ sinh năm 98, 2000. (Internet Ánh Sáng Ảnh)

Và sau 10 tập đầu tiên, phản ứng của khán giả dành cho bộ phim là rất tích cực. Trăng hoa như trăng rằm 2021 Được đánh giá là nội dung nhẹ nhàng trong sáng, tình tiết hài hước mà không cường điệu. Ngoài ra, những cảnh tình tứ của hai cặp chính khiến người xem “xoắn xuýt” vì chemistry quá tốt, góc quay quá đẹp.

Lee Hách Hải đảm nhận vai công tử nghịch ngợm, thường xuyên chiều chồng Mai Thế Thành. Nhưng người đẹp Mây Mai Tánh lại cho rằng cô là một người rất độc ác và thực chất cô đang “giấu diếm thân phận”.

Lý Cảnh Hy với tạo hình xinh đẹp sai lầm. (Internet Ánh Sáng Ảnh)
Lý Cảnh Hy với tạo hình xinh đẹp sai lầm. (Internet Ánh Sáng Ảnh)
Nhưng mẹ tôi không phải là người hiền lành. (Internet Ánh Sáng Ảnh)
Nhưng mẹ tôi không phải là người hiền lành. (Internet Ánh Sáng Ảnh)
Cô cho rằng mình đã vào hầu hạ và tắm rửa cho chồng ... (ảnh internet)
Cô cho rằng mình đã vào hầu hạ và tắm rửa cho chồng … (ảnh internet)
Cô cho rằng mình say và khát nước nên đã đi tắm và uống. (Internet Ánh Sáng Ảnh)
Cô nghĩ mình say và khát nước nên đi tắm và uống. (Internet Ánh Sáng Ảnh)

Ngoài ra, một thanh niên và một tên trùm xã hội đen tên là Luke cũng thường gặp phải vấn đề tương tự. Hắn nhân danh tướng cướp dọa chết, suốt ngày nhịn không được hút thuốc vì mưu đồ của một người phụ nữ tử tế.

Kẻ trộm thuần khiết và thiếu nữ nhiều mánh khóe. (Internet Ánh Sáng Ảnh)
Kẻ trộm thuần khiết và thiếu nữ nhiều mánh khóe. (Internet Ánh Sáng Ảnh)
Cặp tướng cướp - đàn bà này cũng đẹp đôi. (Internet Ánh Sáng Ảnh)
Cặp đôi cướp biển – mỹ nữ này cũng đẹp đôi. (Internet Ánh Sáng Ảnh)

nói chung Trăng hoa như trăng rằm 2021 Là một bộ phim dành cho giới trẻ với nội dung nhẹ nhàng, tình tiết hài hước, đôi khi là những cảnh lãng mạn, ngọt ngào. Nếu bạn đang tìm phim để giải trí, xem mỹ nam mỹ nữ và xem phim hài hước để cười thoải mái thì Trăng hoa như trăng rằm 2021 Một sự lựa chọn không tồi.

Xem thêm

Dàn nam nữ diễn viên “siêu đẳng” cũng không kém cạnh “mực nướng mật” bởi nội dung không chê vào đâu được và nở nụ cười tươi rói.

Được lấy từ tác phẩm cùng tên của tác giả Xe tăng, bộ phim Nụ cười đẹp đẽ đã gây ra rất nhiều tranh cãi. Tranh cãi về nội dung, bộ phim rất hay …

Xem Thêm >>  Thụ thai vào cuối chu kỳ kinh có phải là không thể xảy ra? | How-yolo