Review Phim – Gió Nam Hiểu Lòng Tôi | How-yolo

Phim: Gió Nam Chạm Vào Trái Tim Tôi

Gió Nam Hiếu Nghĩa chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên sẽ chính thức khởi quay vào ngày 12/11 với hai diễn viên chính là Thanh Nghị và Trương Dư Hi. Nam Hiểu Gió Của Trái Tim Tôi do công ty Hoan Thụy sản xuất kể về câu chuyện “ngược tâm ngược xuôi” giữa chàng thực vật học Phù Vạn Tâm (Thần Nighi) và chàng bác sĩ Chu Ku (Trung Du Hải). Ban đầu cả hai cùng nhau đi tìm một loại thảo dược quý, nhưng sau đó nảy sinh nhiều bất đồng dẫn đến chia tay. Không dừng lại ở đó, Chu Quýu biết được rằng Fo Van Tam có liên quan đến cái chết của mẹ anh. Kể từ đó, một chuỗi dài những sự kiện bi thảm chính thức bắt đầu.

Đạo diễn: Lý Ngang

Thể loại: Tâm lý, Tình cảm

Quốc gia: Trung Quốc

Diễn viên: Thanh Nghị, Trương Dư Hi

* Chengi 🙁 Tiếng Trung: 成 毅; bính âm: Chi Yilà một tên thật. Phó Thị Kỳ Tiếng Trung: 傅 诗 淇; Bính âm Fu Shiki ) trong năm Anh là nam diễn viên người Trung Quốc, sinh ngày 17 tháng 5 năm 1990 tại Shenchi, một quận nhỏ thuộc thành phố Hoa Hoa, Trung Quốc, tốt nghiệp Học viện Hý kịch Trung ương năm 2016. vai Lâm Kin Vu trong phim Tah Vanchi và gần đây nhất là vai nam chính Vu Tú Phương trong phim Lưu Ly.

Xem Thêm >>  Trend là gì? Hot trend là gì? 10 trend hot nhất hiện nay | How-yolo

[​IMG]

* Trung Du Hải:

Trung Du Hải (Đơn giản: 张 予 曦, Phồn thể: 張 予 曦, Hán Việt: Zhang Yǔ Xī Trong năm Sinh ngày 29 tháng 1 năm 1993 tại Đôn Hoa, Cát Lâm, cô là một nữ diễn viên, người mẫu và ca sĩ Trung Quốc trực thuộc Công ty Giải trí Thế kỷ Huang Rui.

Ngày nay cô đã một tay gây dựng nhiều thương hiệu ở Trung Quốc như StyleNotes, EGOCI ..

Ngày 18 tháng 10 năm 2009: Giành giải nhất cuộc thi “Kanebo Gyai Le Bao”. Sau đó, vào ngày 8 tháng 11 năm 2009, Doo Hee đã đến Nhật Bản để đào tạo.

Trung Yue Hee đã tham gia “ShangHai Runway” (Thượng Hải Fashion Show).

Trong năm Năm 2013, cô xuất hiện với vai vợ lẽ trong bộ phim “Mỹ nhân Đồng Trì”.

Trong năm Năm 2014, Trương Dư Hải chính thức đầu quân cho công ty của Hạo Tín.

Trong năm Năm 2015, cô tham gia bộ phim “Cống hiến để nở hoa” mang tên “Trì Tử Ui Hồ Sơn”, tham gia chương trình “Người nóng” của đài Hồ Nam.

Trong năm Năm 2016, cô tham gia phim điện ảnh My Dear Princess (Công chúa thân yêu), mở màn cho nhiều phim khác.

Từ năm 2016, sự nghiệp của cô dần cất cánh và được công chúng chú ý.

2017: Đông Nhạc Anh Thi gia nhập công ty.

2017-Hiện tại: Cô mở cửa hàng thời trang STYLENOTES và cửa hàng chăn ga gối đệm YCI LA MASION do cô tự thiết kế.

Xem Thêm >>  DJ Mie thừa nhận đã sửa mũi lại khi xuất hiện khác lạ tại Rap Việt | How-yolo

2018: Bắt đầu tham gia đóng phim.

2020: Tham gia Thế Kỷ Hoan Thụy, nhận thêm tài nguyên và trở nên nổi tiếng hơn

[​IMG]

Giới thiệu tóm tắt:

“Bạn có tin rằng một người chết bằng cách nào đó có thể tồn tại?”

Sai Dim là một luật sư đẹp trai, tài năng và cá tính mạnh mẽ. Cô có một người bạn thanh mai trúc mã là nha sĩ hài hước và “đáng ghét” Trần Vĩ Nam. Anh không thể hiểu làm thế nào mà Sae Dim lại yêu anh khi anh còn đi học. Ở trường đại học, sau khi chiến tranh lạnh với Trần Vĩ Nam, cô đã viết một câu chuyện tình yêu với Trì Tử Thành, trợ lý của huấn luyện viên taekwondo, trên trang của họ.

Đáng tiếc, sau đó một tai nạn đã cướp đi sinh mạng của Trì Tử Thành. Cuộc sống của Sai Dim cũng vì chuyện này mà xảy ra những chuyện không tưởng. Đối mặt với những nghi ngờ, hiểu lầm và những biến cố lớn, Sài Diễm và Trần Vĩ Nam cuối cùng đã nhận ra tình yêu của họ dành cho nhau và ở gần nhau.

Đúng lúc cả hai đang rất hạnh phúc thì người yêu cũ mà anh tưởng đã chết – Trì Tử Thành bất ngờ xuất hiện trở lại.

Tình bạn, tình yêu và cả bản thân cô ấy dường như đều bị cuốn vào vòng xoáy của một âm mưu nào đó. Sai Dim sẽ vượt qua những thử thách và âm mưu đen tối như thế nào? Liệu tình bạn có luôn đứng về phía cô ấy? Tình yêu sẽ luôn ở bên cô ấy chứ? Và liệu chính cô ấy có tìm được câu trả lời cho sự mơ hồ ấy? Rốt cuộc, bầu trời Kì Nam vẫn xoay chuyển, mùa đông kết thúc, mùa hè lại đến.

Xem Thêm >>  Lee Min Ho ngồi giặt đồ bên bờ suối | How-yolo